Taigamemobile.org
Home / Games / Pixel Blade M – Season 5 MOD APK (Vô hạn tiền/Nâng cấp) 9.4.9

Pixel Blade M – Season 5 MOD APK (Vô hạn tiền/Nâng cấp) 9.4.9

Pixel Blade M – Season 5 MOD APK (Vô hạn tiền/Nâng cấp) 9.4.9
  • Updated
  • Version 9.4.9
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 10
  • Comments: 0
Popularity 4.94% 4.94%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Pixel Blade M – Season 5

Tiếp nối serie Pixel Blade M đình đám, nhà sản xuất đã cho ra mắt phần 5 với tên gọi Pixel Blade M – Season 5 MOD APK (Vô hạn tiền/Nâng cấp). Vẫn là thể loại RPG quen thuộc nhưng đã được lồng ghép và thêm vào những tính năng mới nổi trội hơn. Trở thành một chiến binh chuyên nghiệp với những thao tác điêu luyện. Khi thế giới đang rơi vào khủng hoảng, nơi đâu cũng xuất hiện những tên quỷ vương xấu xa. Bạn sẽ là người hùng duy nhất còn sống sót của Pixel World. Vận dụng những kỹ năng đã học được, cùng với kinh nghiệm tham gia chiến trường. Dùng nó để tiêu diệt những kẻ địch có ý đồ xấu xa với quê hương của bạn. Những tên quỷ đầu to cùng đàn em của chúng lúc nào cũng rình mò những địa điểm quan trọng.

Tựa game nhập vai đình đám luôn là trò chơi tiên quyết với rất nhiều game thủ. Pixel Blade M – Season 5 APK mod được thiết kế dựa trên tạo hình của trò chơi lego quen thuộc. tuy tạo hình góc cạnh nhưng thao tác diễn ra vẫn rất mượt mà. Không tạo nên cảm giác cứng nhắc cho người chơi. Đã vậy với tạo hình đơn giản và thao tác dễ dàng còn giúp người chơi nhanh chóng tiếp cận và làm quen được với Pixel Blade M – Season 5. Nhìn chung đây là một trò chơi hành động hóa thân phiêu lưu phù hợp với mọi lứa tuổi. Càng chơi lâu bạn sẽ càng thấy thú vị và khó có thể rời mắt khỏi cuộc chiến.

Pixel Blade M Season 5 apk free

Tải Pixel Blade M – Season 5 mod – hóa thân thành chiến binh anh dũng của Pixel World và bảo vệ thế giới khỏi kẻ xấu

Pixel Blade M – Season 5 APK 9.4.9 mở ra một thế giới chiến tranh đầy thú vị. Vào vai một chiến binh người gỗ xuất hiện với thanh gươm và chiếc khiên chắn quen thuộc. Bạn cần phải đương đầu với những con quỷ với chiếc đầu khổng lồ. Theo sau chúng là rất nhiều lâu la và tùy tùng. Việc của bạn là giết hết được quân địch, thu thập được toàn bộ số trang sức quý giá của trận chiến. Những vật phẩm, tiền vàng và trang sức đều là những thứ có giá trị và mục đích trong mỗi trò chơi. Vượt qua được càng nhiều màn chơi bạn sẽ mở khóa thêm được các trang bị và các khu vực mới. Bên cạnh đó phải tránh né những nhát chém của địch, giảm thiểu tối đa thương tích cho bản thân.

Pixel Blade M Season 5 apk

Thu thập và nâng cấp vũ khí

Với chiếc hòm vô tận của Pixel Blade M – Season 5 MOD APK, bạn sẽ được cũng cấp rất nhiều thể loại vũ khí khác nhau. Có thể khởi đầu chỉ là một thanh kiếm cùn với một chiếc khiên gỗ yếu đuối. Nhưng sau khi thu thập được thì bạn sẽ mở khóa các trang bị tối tân. Những thanh kiếm được thiết kế với đa dạng sắc màu và ngoại hình khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thăng tiến các chỉ số cho thanh kiếm của mình. Những thanh kiếm sẽ được đánh giá thông qua số sao của chúng. Năm sao là tối đa một thanh kiếm có thể nhận được, hãy nâng cấp chúng đến đó. Thường xuyên thay đổi giữa các loại kiếm để chiếc nào cũng được sử dụng và tăng chỉ số.

Pixel Blade M Season 5 mod

Trang bị nhiều tư trang

Bên cạnh sự thay đổi và nâng cấp vũ khí, Pixel Blade M – Season 5 còn cho phép bạn thay đổi trang phục và đồ nghề cho nhân vật của mình. Một nhân vật lego cơ bản sẽ được trang bị một chiếc mũ, khiên, kiếm, quần áo và đôi cánh. Tất cả những tư trang này đều có thể thay đổi nếu bạn mở khóa được những vật phẩm mới. Mũ với các hình dạng tai thỏ, tai mèo, thổ dân, thiên thần, sừng trâu,…Đôi cánh thì có cánh tiên trong suốt, hộp gỗ, cánh dơi, chân nhện,…Ngoài ra các trang bị còn lại cũng có sự đa dạng không hề nhẹ trong việc thiết kế. Thỏa mãn đam mê thay đổi trang phục và tạo điểm nhấn cho nhân vật của mình.

Pixel Blade M Season 5 android

Nâng cấp chỉ số kỹ năng

Đến với Pixel Blade M – Season 5, các kỹ năng của người chơi sẽ được nâng cấp từng ngày. Ở giao diện chính của màn hình, bên góc trái có bảng thông tin đầy đủ chỉ số kỹ năng của người chơi. Từ lực sát thương, tốc độ, khả năng ma thuật, độ chính xác,…Người chơi có thể dễ dàng theo dõi các thông tin nhân vật của mình. Từ đó mà đưa ra những chiến lược huấn luyện và nâng cao các chỉ số một cách đồng đều. Tham gia các trận chiến battle với người khác để nâng cao các chỉ số kỹ năng cho bản thân. Xây dựng được kinh nghiệm và danh tiếng cho nhân vật nữa. Đưa tên tuổi của bạn tới một khung trời mới mà ai cũng biết tới.

Pixel Blade M Season 5 mod apk

Người chơi của Pixel Blade M – Season 5 hoàn toàn có thể tự khai thác đá quý và trang sức trong mỏ vàng. Tại đây có rất nhiều người cũng tham gia vào công cuộc khai thác các loại đá quý để gia tăng số lượng vàng bạc. Ngoài ra, khi bước vào vào trận chiến với các monster khổng lồ. Bạn sẽ thu thập được gấp nhiều lần so với trận chiến bình thường. Chuẩn bị thật kỹ lương từ tinh thần tới kỹ năng, thuốc hồi máu. Để có thể sẵn sàng dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt nhất Pixel Blade M – Season 5. Bạn cũng có thể thách đấu và so tài với bạn bè của mình. Tải Pixel Blade M – Season 5 mod tham gia vào trận chiến bảo vệ quê hương và đế chế Pixel World của những anh hùng tài năng.

 

Cách tải & cài đặt Pixel Blade M – Season 5 MOD APK (Vô hạn tiền/Nâng cấp) cho Android

 

Pixel Blade M – Season 5 MOD APK (Vô hạn tiền/Nâng cấp) 9.4.9
Download Pixel Blade M – Season 5 MOD APK (Vô hạn tiền/Nâng cấp) 9.4.9 

No Comments

Comment on

Comments