Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Minecraft PE 1.20.81 APK/IOS Tiếng Việt

Tải Minecraft PE 1.20.81 APK/IOS Tiếng Việt

Tải Minecraft PE 1.20.81 APK/IOS Tiếng Việt
  • Updated
  • Version 1.20.81
  • Requirements Android 5.0 trở lên, IOS
  • Developer Free, Mojang
  • Genre Games
  • Google Play
5/5 - (1 bình chọn)
  • Votes: 116
  • Comments: 0
Popularity 28.06% 28.06%
5/5 - (1 bình chọn)

Cốt truyện trò chơi Minecraft

Một điều thú vị của game Minecraft chính là cốt truyện. Cốt truyện của Minecraft có tồn tại hay không vẫn là một cuộc tranh luận lớn trong cộng đồng game thủ. Để trả lời câu hỏi này, hãy quay ngược thời gian về thời điểm phiên bản Minecraft đầu tiên được phát hành, chúng ta có thể thấy rằng trò chơi có hầu hết mọi loại thế giới và sinh vật. Vì lý do này, nó được coi là một phiên bản thú vị nhưng cũng cực kỳ khó vì người chơi không được cung cấp bất kỳ hướng dẫn hay thông tin nào về cốt truyện. Mọi thứ đều phải được trải nghiệm và sống sót. Người chơi mới sẽ phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành trò chơi.

minecraft latest version

Có lẽ cốt truyện duy nhất mà nhà sản xuất muốn truyền tải tới người chơi chính là sự sinh tồn, phiêu lưu và sáng tạo. Bạn sống sót trong thế giới Minecraft APK trực tuyến đầy thử thách, sáng tạo và hoàn thành trò chơi theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, nếu nói rằng bản tải xuống Minecraft PE APK hoàn toàn không có cốt truyện thì điều đó cũng không chính xác. Theo nhiều người chơi, cốt truyện của Minecraft là do chính người chơi tạo ra. Nếu bạn tin vào Ender Dragon và đi tìm anh ấy, bạn sẽ tìm thấy Nether và mở ra một câu chuyện mới cho chính mình. Nếu bạn không tin thì câu chuyện của bạn chỉ xoay quanh Overworld mà thôi. Cập nhật trò chơi, Minecraft, vật phẩm mới, đây chỉ là những công cụ lý tưởng giúp bạn biến câu chuyện của mình thành hiện thực.

Bối cảnh thế giới Minecraft

Thế giới này được bảo vệ và cai trị bởi một con rồng tên là Ender. Mồ hôi của Ender Dragon rơi xuống đất tạo thành những viên đá quý. Chủ nhân của viên ngọc này có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào họ muốn. Sau khi nhìn thấy thế giới được tạo ra bởi không gian đen, không gian đỏ cũng muốn có thế giới của riêng mình. Vì vậy, dựa vào bản chất của mình, ông đã tạo ra một thế giới từ lửa và dung nham kết hợp lại, tạo ra những khối đá và gạch. Những cư dân đèn đỏ này được gọi là Blazers và sử dụng gạch để tạo nên pháo đài.

minecraft download free

Thấy vậy, Hư Không cũng muốn sáng tạo thế giới của riêng mình, nhưng Hư Không chỉ là Hư Không, nó không có gì để dựa vào nên mượn bản chất của không gian đỏ và không gian tối để tạo ra một thế giới đặc biệt. Một phép lạ đã xảy ra, thế giới này trở nên sống động. Theo thời gian, dù có thế giới riêng nhưng ba thực thể vẫn cảm thấy nhàm chán và quyết định hợp nhất để tạo ra một thế giới chung. Điều này tạo ra xung đột giữa không gian đen và không gian đỏ. Thấy vậy, Void đề xuất Hiệp ước Java, kết nối vật chất của ba thế giới đồng thời đảm bảo rằng cư dân của ba thế giới có thể chung sống hòa bình. Đồng thời, để duy trì khế ước vĩnh cửu, khoảng không biến thành không khí, không gian màu đỏ biến thành mặt trời và không gian đen biến thành mặt trăng. Kết quả là cuộc sống trong thế giới chung phát triển. Vô số loài sinh vật đã được tạo ra. Sau một thời gian dài, khi các thực thể không gian quên đi sự tồn tại của mình, một người tên Noob xuất hiện và tạo ra phần còn lại của vũ trụ.

Mẹo chơi game Minecraft

Trong Minecraft APK VN, ngoài kỹ năng sinh tồn, game thủ cũng cần nắm chắc một vài mẹo cơ bản giúp bạn có thể sống sót hiệu quả. Hãy cùng tham khảo.

Đánh bại con vẹt bằng cách cho chúng ăn bánh quy

Trong những phiên bản gần đây của Minecraft APK đã có sự xuất hiện của những chú vẹt cực kỳ dễ thương, với bộ lông sặc sỡ. Hơn hết, những chú vẹt này còn có thể nhảy nhót theo nhạc.

Sử dụng màu nhuộm lên cừu để biến đổi gen

Người chơi Minecraft phiên bản mới nhất thường có thói quen nhuộm màu len sau khi thu hoạch. Tuy nhiên, cách này thường rất tốn thời gian và thuốc nhuộm.

Thay vì phải nhuộm nhiều lần, người chơi có thể trực tiếp nhuộm lông những con cừu khi còn sống. Ngoài việc giảm bớt lượng công việc khi thu hoạch lông cừu, bạn còn có thể biến đổi gen của cừu, làm màu lông chúng chuyển sang một màu khác hoàn toàn. Cừu con sau khi sinh cũng sẽ có màu lông giống như bố mẹ của chúng.

minecraft apk

Đã bao giờ bạn gặp phải một công trình khó “nhằn” trong Minecraft? Nếu bạn muốn đi vào một công trình, nhưng không thể phá huỷ chúng thì phải làm sao? Những lúc thế này, đừng ngần ngại mà hãy chuẩn bị ngay một chiếc thuyền, đặt chúng lại gần tường rồi đẩy dần vào sâu bên trong, sau đó ngồi lên thuyền là bạn đã có thể vượt qua tường dễ dàng. Đây có thể là một lỗi của game.

Cầu lửa có thể sử dụng như một bật lửa

Trong trường hợp bạn cần dùng bật lửa mà không có, bạn hoàn toàn có thể dùng cầu lửa để thay thế. Cầu lửa có thể nhận được khi người chơi hạ gục ma địa ngục. Cầu lửa có thể thay thế hoàn toàn tính năng của bật lửa trong game, ngoài việc dùng để tấn công, bạn còn có thể sử dụng để kích hoạt TNT và cánh cổng địa ngục,..

Sử dụng ngọc Ender để dịch chuyển qua tường mỏng

Như đã nói ở trên, ngọc Ender chính là mồ hôi của rồng Ender  được các Slenderman sử dụng để dịch chuyển.

Người chơi sở hữu ngọc Ender cũng có thể làm điều tương tự. Phải biết rằng, người chơi có thể sử dụng viên ngọc này để đi xuyên qua một số tường mỏng như cửa, kính,… Bằng cách ném viên ngọc Ender vào dưới chân tường. Bằng cách này, người chơi có thể đột nhập vào công trình dễ dàng mà không tốn quá nhiều sức lực.

Đi thẳng qua đống lửa sẽ không bị dính lửa

Trong game, sẽ không thiếu lúc bạn phải tới địa ngục hoặc bị quái đuổi băng qua nơi bị cháy. Trong trường hợp đó phải làm sao? Hãy đi thẳng một mạch qua những đám lửa. Bằng cách này, tuy rằng bạn sẽ mất máu nhưng không bị dính lửa lên người, ngược lại nếu bạn chần chừ thì sẽ rất dễ bị lửa đốt và mất nhiều máu.

Creeper sẽ ngừng phát nổ khi không thấy người chơi.

Creeper là một loại mobs khá “đau đầu” với người chơi Minecraft, bởi chúng có đặc tính “đồng quy vu tận”, phát nổ kéo theo kẻ địch.

Trong trường hợp bạn bị Creeper đuổi, đừng hoảng, cũng đừng mải chạy, hãy kiếm môt góc núp vào. Chỉ cần Creeper không nhìn thấy người chơi, nó sẽ ngưng nổ.

- Nhiều tính năng mới - Vật phẩm mới - Biome mới
Tải Minecraft PE 1.20.81 APK/IOS Tiếng Việt
Download Tải Minecraft PE 1.20.81 APK/IOS Tiếng Việt 

No Comments

Comment on

Comments