Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 1.0.2 APK

Tải Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 1.0.2 APK

Tải Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 1.0.2 APK
  • Updated
  • Version 1.0.2
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 13
  • Comments: 0
Popularity 2.91% 2.91%
Rate this post

Fitness Gym Simulator Fit 3D là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc chơi kinh doanh phòng tập thể dục. Bạn chính là người sở hữu một phòng tập nhỏ, bạn sẽ phải quản lý và có những chiến lược để phát triển nơi đây. Bạn cần mua sắm trang thiết bị, thực hiện nhiều công việc khác nhau để kiếm về khoản tiền thưởng hấp dẫn. Bắt đầu cuộc chơi cùng phiên bản Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa).

Giới thiệu về tựa game Fitness Gym Simulator Fit 3D

Fitness Gym Simulator Fit 3D của nhà phát hành Digital Melody Games chỉ vừa mới ra mắt hồi cuối tháng 4/2024. Bạn trở thành chủ sở hữu phòng tập thể dục và cần phải quản lý nơi đây thật hiệu quả nhằm thu lợi nhuận khủng. Bạn sẽ phải đi từ con số 0 và từng bước biến phòng tập nhỏ thành một trung tâm thể hình uy tín và lớn nhất trong khu vực. Bạn cũng phải tương tác với khách hàng, nâng cấp trang thiết bị tập luyện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Ảnh chụp màn hình 1

Game mô phỏng quản lý kinh doanh phòng thể dục

Fitness Gym Simulator Fit 3D là một game mô phỏng sống động lại công việc và chuỗi hoạt động diễn ra tại một phòng tập thể dục. Điểm đặc biệt của trò chơi này là bạn sẽ là chủ sở hữu, kiểm quản lý phòng tập chơi ở góc nhìn thứ nhất. Vì vậy mà mọi thứ bạn được trải nghiệm ở trò chơi đều chân thực đến bất ngờ.

Ảnh chụp màn hình 2

Bạn sẽ cần thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, từ việc dọn dẹp, giúp đỡ khách hàng tập luyện cho đến lên kế hoạch mua sắm trang thiết bị mới. Bạn cần có chiến lược phát triển phòng tập để thu hút nhiều khách hàng. Bạn phải biến phòng tập thành một trung tâm thể hình nổi tiếng và uy tín nhất trong khu vực.

Bạn cần phát triển phòng tập thể dục nhỏ thành lớn

Khi mới bắt đầu cuộc chơi của Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD, phòng tập bạn nhận quản lý chỉ khoảng 30 – 40m2. Thiết bị tập thể dục trong phòng tập này cũng chưa có gì nhiều ngoài mấy chiếc thảm tập và bàn thu phí. Không những vậy, phòng tập do bị lãng quên từ lâu nên rất bẩn và bốc mùi. Bạn phải bắt tay vào việc dọn dẹp và mua sắm trang thiết bị cần thiết.

Ảnh chụp màn hình 3

Sau khi mở cửa bạn sẽ đón các vị khách yêu thích thể thao, muốn rèn luyện hình thể đến với phòng tập của bạn. Bạn sẽ giúp đỡ họ tập luyện và nhận tiền từ những buổi tập này. Hoạt động của phòng tập sẽ ngày một phát triển hơn, các bạn có thể thu về tiền lợi nhuận lớn hơn. Lúc này bạn có thể mua thêm trang thiết bị để mở rộng phòng tập và từng bước biến nó thành trung tâm thể hình uy tín, lớn nhất khu vực.

Mua thêm trang thiết bị tập thể dục cho phòng tập

Game sẽ yêu cầu các bạn phải dùng tiền thưởng đầu tư vào việc mua trang thiết bị tập thể dục. Bạn có thể mua máy chạy bộ, giàn tạ đa năng, ghế cong lưng tập bụng, máy tập bụng, dụng cụ tập eo, dây đàn hồi tập gym, dụng cụ hít đất, dụng cụ tập cơ tay,…

Ảnh chụp màn hình 4

Mỗi loại dụng cụ, trang thiết bị tập thể dục khác nhau trong Fitness Gym Simulator Fit 3D sẽ có mức giá mở khóa riêng. Bạn nên mở khóa dần dần để phát triển phòng tập, thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. Nhu cầu tập luyện của khách hàng được đáp ứng đầy đủ, bạn càng thu về lượng tiền lợi nhuận khủng cho bản thân.

Làm việc chăm chỉ mỗi ngày để nhận về tiền thưởng lớn

Công việc mỗi ngày của bạn trong Fitness Gym Simulator Fit 3D khá bận rộn. Phòng tập của bạn sẽ mở cửa đón khách từ 6h sáng cho đến 22h đêm. Vì vậy mà lượng công việc bạn cần làm và phải quản lý rất nhiều. Bạn sẽ phải dọn dẹp phòng tập để đón khách, hướng dẫn khách tập luyện, thu phí của khách, bán hàng phục vụ nhu cầu của khách,…

Ảnh chụp màn hình 5

Mỗi ngày bạn cần làm việc chăm chỉ và có cách sắp xếp các công việc khoa học. Bạn phải cân đối lượng công việc của mình để đảm bảo hoạt động của phòng tập được hiệu quả nhất. Bạn đừng sợ sẽ vất vả bởi bạn có thể dùng tiền để thuê thêm nhân viên làm việc trong phòng tập của bạn.

Đồ họa 3D sống động, sắc nét và cực kỳ chân thực

Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD sử dụng đồ họa 3D mô phỏng cực kỳ sống động. Từng chi tiết nhân vật, các thiết bị tập luyện cho đến không gian phòng tập thể dục. Tất cả đều sắc nét khiến bạn có cuộc chơi chân thực nhất ngay trên màn hình điện thoại. Cùng với đó là hệ thống âm thanh phong phú khiến cuộc chơi thêm phần thực tế hơn.

Ảnh chụp màn hình 6

Phiên bản MOD Fitness Gym Simulator Fit 3D v1.0.2 APK có gì?

Taigamemobile.org cung cấp phiên bản Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD v1.0.2 với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Mở khóa
Tải Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 1.0.2 APK
Download Tải Fitness Gym Simulator Fit 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 1.0.2 APK 

No Comments

Comment on

Comments