Taigamemobile.org
Home / Games / Island Farm Adventure MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 2.03.01.5086

Island Farm Adventure MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 2.03.01.5086

Island Farm Adventure MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 2.03.01.5086
  • Updated
  • Version 2.03.01.5086
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 12
  • Comments: 0
Popularity 4.58% 4.58%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Island Farm Adventure

Island Farm Adventure MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) mang lại cho bạn một thiên đường ở mặt đất. Một nơi mà có thể bạn sẽ trở thành người nông dân chăm chỉ với các tiêu chuẩn cao. Tạo ra một hệ thống nông trại chuyên nghiệp với sự đầu tư chất lượng. Mọi thứ ở đó đều sẽ do chính bạn tạo nên. Một nơi chứa đầy các lương thực và những nhu yếu phẩm cần thiết cho con người. Không có nơi hoang dã nào có thể khiến cho chúng ta gục ngã. Tất cả đều sẽ ẩn chứa những tiềm năng phát triển không có giới hạn. Những thứ đó khiến cho chúng ta nhận được nhiều năng lượng tích cực hơn. Sẵn sàng để làm những công việc khó khăn và lâu dài tốn nhiều công sức nhất mà bạn từng thấy trong cuộc sống này.

Nếu như bạn đã từng chơi các trò chơi nông trại thì chắc chắn sẽ biết cách vận hàng của Island Farm Adventure. Nó cũng có một cơ chế tương tự như ở một bối cảnh khác. Một bối cảnh sinh tồn đảo hoang với tất cả những gì mà mình đang có. Những thứ này mang lại cho bạn những điều kiện tốt. Những điều kiện để có thể phát triển trí tưởng tượng của mình. Bạn sẽ bắt đầu các công việc quản lý mô hình thực sự quan trọng. Sau đó là hoàn thiện các bước khác nhau để trở nên hoàn thiện. Các mục tiêu mà chúng ta hướng đến sẽ được tối ưu hóa toàn diện. Mang lại cho bạn một nguồn kiến thức lớn và tối ưu hơn bình thường. Tạo ra các mục đích hoàn hảo cho từng nhiệm vụ.

Island Farm Adventure mod

Tải Island Farm Adventure APK mod – Xây dựng hòn đảo nông trại của riêng bạn

Sau một tai nạn đáng tiếc thì nhân vật chính của chúng ta đã bị lạc trên đảo hoang. Tại đây chúng ta tìm thấy một nơi hoang dã với khá nhiều tài nguyên thiên nhiên. Không đầu hàng trước số phận, chúng ta bắt đầu một sự nghiệp hoàn toàn mới. Bạn sẽ bắt đầu xây những khu vườn để trồng các loại rau củ. Giao trồng lương thực để cung cấp các nguồn thức ăn cần thiết. Nuôi các loại gia súc và gia cầm như một nông trại thực thụ. Tất cả những thứ này sẽ mang lại cho bạn một nguồn thu nhập xứng đáng. Biến hòn đảo này trở thành nơi mà bạn sống một cách sung túc. Đó là việc không hề quá khó mà còn mang lại rất nhiều niềm vui cho chúng ta trong tương lai.

Gieo trồng lương thực

Lương thực là nguồn cung cấp chất lượng cao cho các hoạt động của bạn. Một trong những nguồn thu nhập chính để có thể tích lũy và phát triển nông trại. Trước tiên chúng ta sẽ bắt đầu với một vài loại lương thực cơ bản. Sau đó bạn sẽ nghiên cứu và mở khóa các giống cây mới. Các giống cây này mang lại năng suất cao cho chúng ta. Dễ dàng thu hoạch và bán được nhiều tiền hơn. Giá trị của các loại lương thực phụ thuộc hoàn toàn vào giống của chúng. Ngoài ra còn phụ thuộc vào khả năng chăm sóc của bạn. Mỗi một khoảng thời gian khác nhau bạn cần phải tưới nước và bón phân. Khiến cho các lương thực này có thể phát triển và lớn mạnh. Mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất có thể.

Island Farm Adventure mod apk

Mở rộng lãnh thổ

Chúng ta cần phải cải tạo để có thể có một trang trại hiện đại và chất lượng hơn. Muốn làm được như vậy bạn cần chuẩn bị các kế hoạch mới cho mình. Khi chúng ta đã đạt cấp độ được yêu cầu thì bạn có thể thực hiện một số cải tạo cần thiết. Ví dụ như dẫn nước vào để có một nguồn nước dồi dào. Tiện lợi cho việc tưới tiêu và cung cấp nước cho các vật nuôi. Bạn cũng có thể dựng lên các hàng rào. Bảo vệ hoa màu của mình khỏi các động vật gây hại. Giúp duy trì tốt tất cả các mục tiêu quan trọng mà bạn cần phải đạt được trong chương mới. Tất cả các quá trình đều mang lại cho chúng ta rất nhiều những mặt tích cực mà không thể tìm kiếm ở đâu khác.

Island Farm Adventure mod free

Hiện đại hóa

Bạn có muốn đơn giản hóa các công việc của mình không? Chắc chắn điều đó có thể đạt được khi bạn sử dụng các nâng cấp có ích. Chúng ta sẽ xây dựng các công trình cơ bản để vận hành các chức năng khác nhau. Ví dụ như một cối xay gió để xay các loại ngũ cốc. Bánh xe nước để duy trì nguồn nước dồi dào cho cây trồng. Tạo ra chuồng gia súc to và chất lượng hơn bằng cách nâng cấp. Các mục tiêu của bạn có thể được tăng cường khi những thứ này được cường hóa hiệu suất. Các công cụ này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong các mục tiêu lớn của bạn. Nó hoàn toàn có thể hoàn thành các công việc của chúng ta đơn giản hơn.

Island Farm Adventure mod android

Bạn còn có thể khám phá thêm nhiều điều thú vị hơn khi đào sâu vào trò chơi. Những thứ này mang lại cho bạn rất nhiều những thành tích mới độc đáo. Tự động thay đổi các công trình để tăng cường hiệu suất. Sinh tồn và thậm chí là tạo ra thiên đường trên một hòn đảo hoang. Một việc mà có thể bạn sẽ chưa từng thực hiện trước đây. Với các mục tiêu mới thì chúng ta không cần phải quá phức tạp hóa các vấn đề trong Island Farm Adventure APK 2.03.01.5086.

 

Cách tải & cài đặt Island Farm Adventure MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) cho Android

 

Island Farm Adventure MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 2.03.01.5086
Download Island Farm Adventure MOD APK (Vô hạn tiền, năng lượng) 2.03.01.5086 
Vô hạn tiền, năng lượng
Island Farm Adventure MOD
Download - 346 MB

No Comments

Comment on

Comments