Taigamemobile.org
Home / Games / Fishing Life MOD APK (Vô hạn vàng) 0.0.227

Fishing Life MOD APK (Vô hạn vàng) 0.0.227

Fishing Life MOD APK (Vô hạn vàng) 0.0.227
  • Updated
  • Version 0.0.227
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 12
  • Comments: 0
Popularity 4.94% 4.94%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Fishing Life

Fishing and Life được xây dựng dựa trên thú vui câu cá đang dần phổ biến. Câu cá trở thành sở thích đối với nhiều người, nó giúp giải tỏa căng thẳng từ công việc hiệu quả. Bạn có thể ngồi một mình thư giãn cùng chiếc cần câu trên thuyền để tìm những con cá lớn. Fishing and Life tạo cơ hội cho người chơi có thể trở thành một chiếc cần câu chuyên nghiệp. Bạn không phải trả tiền theo giờ như ở hồ câu, trò chơi cho bạn câu cá không giới hạn thời gian. Quên đi chuyện đã khiến tâm trạng của bạn tồi tệ. Dưới biển có nhiều loại cá khác nhau, tất nhiên ai cũng muốn mình câu được cá to. Nhưng trước khi thực hiện được việc đó, bạn hãy làm quen với việc câu cá nhỏ trước.

Điều khiển chiếc thuyền ra xa, tìm tới khu vực thuận lợi cho việc câu cá và thả lưỡi câu. Việc câu cá không khó như trong Fishing Hook, bởi vì lối chơi của trò chơi này không hoàn toàn tập trung vào kỹ năng. Với những con cá nhỏ, bạn rất dễ để câu chúng. Tuy nhiên, những con cá to ở sâu dưới biển mới là thứ mà người chơi muốn có được. Bạn phải thả lưỡi câu khéo léo kết hợp có mồi câu đủ hấp dẫn chúng. Cũng có một số trường hợp người chơi chuẩn bị khá kĩ nhưng cuối cùng lại câu được cá vảy xanh hoặc lục bình. Không phải lúc nào mồi ngon cũng dành cho cá to.

Fishing and Life mod

Tải Fishing and Life MOD – Câu cá và thư giãn trên biển

Mồi câu, cần câu là hai thứ quan trọng đối với mỗi lần ra khơi. Bạn có thể mua mồi trong cửa hàng hoặc dùng chính những con cá câu được làm mồi câu. Nếu cấp độ quá thấp, người chơi không thể câu được cá to. Vì vậy, vật phẩm không phải là thứ duy nhất cần thu thập. Từ một người bắt đầu câu cá đến khi đạt đến trình độ huyền thoại không hề dễ. Với khung cảnh buổi tối mộng mơ, thi thoảng có ngôi sao băng lướt qua. Fishing and Life tạo ra một môi trường thích hợp cho việc câu cá vô cùng hợp lý. Cá mập, cá voi xanh sẽ sớm nằm gọn trong lưới cá nếu bạn đủ bình tĩnh. Hãy để mỗi chuyến đi đều có ý nghĩa.

Chuẩn bị trước khi câu cá

Cần câu, mồi câu, và thuyền là ba thứ cần chuẩn bị mỗi khi bạn quyết định đi câu. Người chơi có thể tìm thấy trong cửa hàng các vật phẩm đó. Hãy nhớ rằng không phải cứ mồi câu đắt tiền sẽ giúp bạn câu được cá to. Nhưng để câu được cá to chắc chắn phải có mồi câu đủ tốt. Có nhiều loại thuyền khác nhau. Bạn sẽ bắt đầu với chiếc thuyền gỗ, nếu muốn đi xa hơn và chứa được nhiều cá hơn hãy chọn thuyền huyền thoại.

Fishing and Life mod apk

Nâng cấp cần câu

Dù bạn có khả năng câu cá tốt đến cỡ nào cũng không thể làm tốt với chiếc cần tệ. Bán cá câu được và dùng số tiền đó để nâng cấp cần, cuộn dây, và dây câu. Bạn sẽ quăng câu xa hơn với chiều dài mới cũng như giúp cho cần chịu được khi gặp cá lớn. Việc này khá tốn chi phí nên nếu muốn có chiếc cần tốt ngay hãy dùng phiên bản MOD Fishing and Life nhé.

Mua nhân vật mới

Fishing and Life không có nhiều nhân vật để chọn. Có 4 nhân vật được chia theo cấp độ từ người mới câu cá, nghiệp dư, chuyên nghiệp, và huyền thoại. Điều này không có nghĩa là nếu mua nhân vật thì trình độ câu sẽ tăng lên. Ưu tiên duy nhất của mỗi nhân vật là tăng tiền thưởng mỗi khi câu cá, cao nhất là 40%. Đó có thể coi là món hời đối với bạn.

Nuôi cá nhận vàng

Sau khi câu cá sẽ có hai lựa chọn, bán hoặc nuôi cá. Nếu không muốn bán, bạn có thể giữ cá và nuôi chúng trong thủy cung. Không có nhiều chỗ trống nhưng tất nhiên nếu muốn nuôi nhiều cá hãy mua thêm khe cắm. Chú ý cho cá ăn để có đủ năng lượng thì bạn mới có được vàng. Cá đói bụng bạn không thể thu lợi nhuận từ chúng đâu.

Thu thập rương

Khi di chuyển trên biển, có nhiều rương chứa phần thưởng bí ẩn. Hãy thu thập và mở chúng. Vàng là thứ thường nhận được mỗi khi tôi mở rương. Bạn không nên để quá nhiều rương mà không mở, như vậy không còn chỗ trống để thu thập rương mới.

Phiên bản MOD Fishing and Life

Fishing and Life là một trò chơi kết hợp cả việc xem quảng cáo để sử dụng các tính năng. Ví dụ như khi cho cá ăn, bạn cần xem quảng cáo. Vì vậy, khi chơi bạn nên tắt Wifi hoặc kết nối internet để tránh bị làm phiền bởi quảng cáo tự động.

Fishing and Life mod download

Thư giãn trên du thuyền cùng chiếc cần câu, bạn mang về nhiều loại cá mới trong lưới. Chuyến đi có thể kéo dài bao lâu tùy thuộc vào mong muốn của người chơi. Nâng cao kỹ năng câu cá và chia sẻ nó với bạn bè. Tải Fishing and Life MOD tận hưởng thú vui câu cá, xóa tan mệt mỏi của cuộc sống và thư giãn.

 

Cách tải & cài đặt Fishing Life MOD APK (Vô hạn vàng) cho Android

 

Fishing Life MOD APK (Vô hạn vàng) 0.0.227
Download Fishing Life MOD APK (Vô hạn vàng) 0.0.227 

No Comments

Comment on

Comments