Taigamemobile.org
Home / Games / Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng phạm vi tấn công) 1.37.2

Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng phạm vi tấn công) 1.37.2

Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng phạm vi tấn công) 1.37.2
  • Updated
  • Version 1.37.2
  • Requirements Android 7.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 4
  • Comments: 0
Popularity 2.15% 2.15%
Rate this post

Shadow Fight 3 MOD APK có gì?

  • Cài đặt Menu Tool trước sau đó cài đặt APK Shadow Fight 3.

Hướng dẫn MOD Shadow Fight 3 vô hạn tiền

Rất nhiều bạn quan tâm đến bản Shadow Fight 3 MOD vô hạn tiền, hôm nay GameDVA sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Lưu ý rằng chỉ chơi dưới chế độ Offline, bạn có thể nâng cấp các vật phẩm nhưng không mua đồ trong Shop được nhé. Dù sao tính năng vô hạn tiền, kim cương cũng giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm các trang bị mới. Chi tiết mời bạn xem video ở bên dưới nhé.

Giới thiệu MOD APK Shadow Fight 3

Shadow Fight 3 là tựa game được Nekki phát triển tiếp nối sự thành công của Shadow fight 2. Mặc dù là game Offline nhưng với tính năng đồng bộ dữ liệu chơi qua Google, mỗi khi bạn cập nhật phiên bản mới hoặc ngay cả khi xóa game cài lại mọi dữ liệu cũ vẫn được bảo lưu. Shadow Fight 3 vẫn mang đặc trưng Đối kháng/RPG vốn đã thành thương hiệu của nhà phát triển. Người chơi có thể tự do chọn cách chiến đấu theo phong cách riêng. Điều này giúp mọi người thỏa sức sáng tạo mỗi khi chiến đấu dù phải đối đầu với bất kì ai. Những trận quyết chiến máu lửa đang chờ đợi bạn, nhập vai vào nhân vật ngay nào. Sử dụng kỹ năng cơ bản nhưng hãy vận dụng nào một cách điêu luyện nhé.

Với hình ảnh hoàn toàn mới, người chơi được trải nghiệm Shadow Fight 3 thay đổi rất nhiều điểm mới lạ. Tuy nhiên, lối chơi chính vẫn được giữ nguyên đồng thời phát triển thêm nhiều tính năng mới. Thế giới sống động trước mắt, nơi nhiều cuộc chiến sẽ diễn ra. Cốt truyện sâu sắc nếu bạn tìm hiểu về câu chuyện này, chắc chắn nó rất thú vị. Vũ khí, trang bị, nhân vật… mọi thứ sẽ thay đổi ra sao trong Shadow Fight 3 ? Bạn hãy tìm câu trả lời bằng cách cài đặt game và trải nghiệm ngay bây giờ nhé.

Shadow Fight 3 mod

Tải Shadow Fight 3 MOD – Chiến đấu trong thế giới đen tối

Trong thời kì đổi thay của bóng tối đang bủa vây khắp nơi. Shadow Fight 3 cho bạn được tiếp xúc với những chiến binh mạnh nhất. Với vai trò là một anh hùng nhưng số phận của bạn sẽ ra sao do chính bạn quyết định. Nâng cao chiêu thức để có thể đối đầu với kẻ địch mạnh. Cùng với sự dẫn dắt của Sarge sẽ cho bạn tiếp cận được kẻ sừng sỏ như Deng Rao. Ngay từ khi bắt đầu, độ khó đã được báo trước. Bạn cần chuẩn bị cho mình thứ cần thiết để tự tin đánh bại đối thủ.

Huấn luyện

Nếu chưa rõ phải thao tác như thế nào để chiến đấu, hãy sử dụng chức năng này. Gizmob sẽ giúp bạn thành thục những kỹ năng cơ bản nhất từ di chuyển, tấn công… Sau khi học xong, người chơi dễ dàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành nó.

Nhiều chế độ chơi đa dạng

Shadow Fight 3 cho bạn lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau. Có thể kể đến vài chế độ như Chương, Sự kiện (Cấp độ 4+), Đấu tay đôi, Đấu trận, Nhiệm vụ, PVP (Sắp ra mắt). Thử thách ở từng chế độ không giống nhau, đương nhiên những gì bạn nhận được khi chiến thắng xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Do yêu cầu của game nên có một số mục bạn phải đáp ứng điều kiện mới chơi được. Shadow Fight 3 APK dành cho chiến binh anh hùng thực sự có tính kiên nhẫn.

Trang bị

Điểm khác biệt trong Shadow Fight 3 so với các game khác là không phải cái gì bạn cũng mua được. Trang bị được chia ra một số loại như Mũ, Giáp, Kiếm… Ban đầu bạn sẽ có Crude Sword, Training Uniform,  Visored Casque. Tiếp theo chúng ta cần thu thập thêm nhiều vật phẩm mạnh hơn ở các chế độ chơi. Khi chiến thắng người chơi sẽ nhận được vật phẩm, bạn cũng có thể nhận thêm khi xem quảng cáo nữa đấy.

Cửa hàng/Vật phẩm

Ưu đãi đặc biệt, Vật phẩm, Tăng cường, Tiền, Vé bóng tối là tất cả những gì có ở đây. Ngoài giao dịch mua bán vật phẩm, người chơi còn được miễn phí một số vật phẩm. Theo dõi trong mục miễn phí để biết cách thức nhận như thế nào.

Tính năng MOD Shadow Fight 3

Phiên bản có sẵn Menu MOD với các tính năng sau:

  • Chỉ đóng băng kẻ địch.

Khi bạn bật tính năng trong Menu MOD, lúc kẻ địch nhảy và bạn tấn công kẻ địch sẽ bị đóng băng. Lưu ý rằng nếu bạn nhảy và bị kẻ địch tấn công bạn cũng bị đóng băng. Sử dụng bản MOD có thể bị cấm, hãy cẩn thận.

Shadow Fight 3 mod apk

Phải nói rằng, Shadow Fight 3 thực sự là một game chiến đấu đầy bất ngờ. Ngay ở hệ thống bản đồ, bạn không thể biết trước tiếp theo mình sẽ đi đến đâu nếu chưa hoàn thành chương hiện tại. Nhiệm vụ hàng ngày cũng là nơi bạn dễ dàng nhận nhiều trang bị mới, tuy vậy cần đạt cấp độ 2 để trải nghiệm nó. Tải Shadow Fight 3 MOD nhập vai vào anh hùng, hạ gục mọi chiến binh ở cửa ải khó nhất nhé.

 

Cách tải & cài đặt Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng phạm vi tấn công) cho Android

Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng phạm vi tấn công) 1.37.2
Download Shadow Fight 3 MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng phạm vi tấn công) 1.37.2 
MOD Menu, Sát thương, Bất động kẻ thù
Shadow Fight 3 MOD APK
Download - 119 MB

No Comments

Comment on

Comments