Taigamemobile.org
Home / Games / Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) 9022.17.08

Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) 9022.17.08

Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) 9022.17.08
  • Updated
  • Version 9022.17.08
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 11
  • Comments: 0
Popularity 4.94% 4.94%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Clone Armies

Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) là trò chơi với những trận chiến cho bạn điều khiển quân đội để tấn công kẻ thù. Nhưng lối chơi là một điểm nhấn hoàn toàn khác so với đại đa số game hành động. Người chơi sẽ là nhân vật đứng đầu chỉ huy mọi kỹ năng nhưng không phải giống kiểu mệnh lệch. Tức là bạn làm gì thì các đồng đội sẽ thực hiện tương tự. Và họ cũng là phiên bản được nhân bản, vì thế cách chiến đấu để bảo vệ chính mình cũng rất đặc biệt. Nếu bạn tiến lến phía trước và tấn công ngay lập tức các đồng đội cũng làm như vậy. Họ không cần biết điều đó có nguy hiểm hay không, Clone Armies chính là trò chơi kiểu như vậy.

Ở các trận chiến khi bạn kẻ địch tiêu diệt thì có lẽ mọi thứ sẽ kết thúc. Sau đó sẽ bắt đầu lại với một màn chơi mới, thế nhưng đối với Clone Armies APK mod đó mới chỉ là sự khởi đầu. Mỗi lần mất mạng giúp cho bạn có thêm đồng minh mới, đội quân của người chơi dần lớn mạnh hơn. Tuy nhiên, cách bạn chết cũng cần có sự tính toán kỹ càng nếu không muốn đối thủ chiếm căn cứ. Khác với ở đây bạn có nhiều cơ hội hơn để chiến thắng.

Clone Armies mod

Tải Clone Armies mod – Chiến đấu cùng các bản sao của bạn

Quân đội phía kẻ thù tương đối đa dạng, không chỉ chiến đấu mà chúng còn có khả năng phòng thủ. Hãy đề phòng với các nhân vật có tấm chắn, nó sẽ ngăn chặn các viên đạn mà bạn bắn ra tránh gây sát thương cho kẻ địch phía sau. Khi kẻ thù có nhiều thì đó thực sự là một nỗi lo đối với người chơi. Kẻ địch luôn tìm cách tấn công sang phía trái và nắm giữ căn cứ. Thậm chí bạn cần phải đối mặt với các kẻ khổng lồ với tay nắm đấm bốc liên tục. Clone Armies APK 9022.17.08 mang tới cho người chơi có được những trải nghiệm không giới hạn. Bạn được chết đi sống lại cùng các bản sao của chính mình. Một vài chiếc máy bay trực thăng luôn theo dõi ở phía trên. Tôi cũng chưa rõ họ có tác dụng gì bởi vì không thấy họ tấn công trong lúc chơi thử trò chơi này.

Clone Armies mod download

Chọn đơn vị chiến đấu

Trước mỗi trận chiến, bạn cần chọn một đơn vị để quyết định cho trận chiến phía trước. Có nhiều đơn vị trong hệ thống quân đội của người chơi có thể tự do chọn theo ý bạn. Commando, Masksman, Defender, Pyro, Medic là một trong số các lựa chọn đó. Và tất nhiên mỗi người lính đều có đặc điểm riêng ở từng thể loại. Clone Armies MOD APK cần bạn có một kế hoạch đủ chi tiết để vượt qua mọi âm mưu từ phía đối phương. Không phải lúc nào bạn cũng ở thế chủ động, đôi khi kẻ địch sẽ nắm quyền kiểm soát. Những lúc đó, người chơi phải tìm ra sơ hở của chúng và tấn công.

Nhiều vũ khí đa dạng

Bên cạnh các vũ khí thông thường như súng máy, bạn có thể trang bị thêm nhiều súng bắn tự động ở vị trí cố định. Clone Armies không hạn chế các chủng loại vũ khí thế nhưng đó chính là cách cho bạn có nhiều ý tưởng xây dựng chiến lược. Hãy nhớ rằng sự đa dạng đó cũng có trên quân đội của đối thủ. Mang tới một chế độ bắn súng kiểu mới. Người chơi có một đội quân của riêng mình phá bỏ lối chơi truyền thống.

Clone Armies mod apk

Clone Armies cho người chơi tập hợp các người lính dũng cảm sẵn sàng ra chiến trường. Mặc dù bản đồ ở mỗi trận chiến đều có sự thay đổi nhưng nó không nhiều. Phần lớn chúng đều có sự liên quan mật thiết tới nhau. Chỉ một vài chi tiết nhỏ không đáng kể được sắp xếp ở từng cấp độ. Tải Clone Armies mod hãy là một người lính tiên phong trong các trận đấu súng khốc liệt với các kẻ địch mạnh.

 

Cách tải & cài đặt Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) cho Android

 

Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) 9022.17.08
Download Clone Armies MOD APK (Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ) 9022.17.08 
Vô hạn tiền/mở khóa skin, cấp độ
Clone Armies MOD
Download - 134 MB

No Comments

Comment on

Comments