Taigamemobile.org
Home / Games / Riot Z MOD APK (Menu/Thắng tức thì) 0.3.7

Riot Z MOD APK (Menu/Thắng tức thì) 0.3.7

Riot Z MOD APK (Menu/Thắng tức thì) 0.3.7
  • Updated
  • Version 0.3.7
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 15
  • Comments: 0
Popularity 5.84% 5.84%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Riot Z

Dẫn dắt đội quân thây ma của bạn bắt đầu hành trình đồng hoá toàn bộ con người trong Riot Z MOD APK (Menu/Thắng tức thì). Bạn đã tiến vào thế giới con người nhưng đã phát hiện ra hình dạng khác biệt của mình. Bạn đã không còn là con người nữa mà xuất hiện tại nơi đây dưới vẻ ngoài của xác sống. Nhưng điều kỳ lạ là bạn vẫn còn có được ý thức mà không bị virus hoàn toàn chi phối. Sự khác biệt duy nhất là bạn bị loài người xa lánh và coi sự xuất hiện của bạn là tai hoạ. Vì vậy bạn phải nhanh chóng chi phối toàn bộ họ trước khi loài người kịp chống lại thây ma. Thu thập đội quân xác sống để bạn có thể hoàn thành mục tiêu nắm giữ toàn bộ thế giới.

Thây ma là đề tài đáng sợ mà bất kỳ ai cũng không muốn nhắc đến vì sự tàn bạo của chúng. Tuy nhiên tai hoạ đã tiến đến thế giới khi những virus kì lạ chi phối một số con người. Họ đã trở thành xác sống và bạn cũng là một trong số thây ma đầu tiên của thế giới. Nhưng bạn giữ được suy nghĩ của mình và điều này khiến bạn trở nên khác biệt với tất cả. Và bạn biết được loài người đang xây dựng kế hoạch để có thể tiêu diệt tất cả xác sống. Vì vậy bạn không thể để họ hoàn thành mục tiêu đó vì giờ bạn thuộc về thế lực thây ma. Phá huỷ sự đoàn kết của loài người khi lãnh đạo đội quân xác sống tấn công thế giới.

Riot Z mod

Tải Riot Z APK mod – Lãnh đạo đội quân thây ma và gây ra cuộc bạo loạn trên thế giới

Bạn vẫn sẽ là người dẫn đầu những cuộc chiến ở thế giới nhưng không đứng về phía con người. Virus kỳ lạ đã chiếm lấy cơ thể bạn nhưng dường như nó vẫn chưa hoàn toàn thành công. Do đó bạn có thể giữ được những suy nghĩ của mình và nhận biết về những thứ xung quanh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là con người bỏ qua sự hiện diện của bạn trên thế giới. Bạn vẫn là xác sống nên sự xuất hiện của bạn có thể được coi là một uy hiếp đối với họ. Vì vậy bạn phải hành động trước khi con người bắt đầu những cuộc thanh trừ thây ma. Vượt qua sự chống đối của loài người và ăn thịt họ để bạn xây dựng đội quân thây ma lớn mạnh.

Riot Z android

Thây ma nổi dậy

Thảm hoạ đã xảy ra ở thế giới khi những sinh vật kỳ lạ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chúng được gọi là những thây ma khi bị virus phá huỷ cơ thể và chiếm toàn bộ quyền kiểm soát. Và trong mắt chúng con người là mục tiêu chúng phải tấn công vì họ chứa đựng sức sống. Thây ma có thể duy trì khả năng tồn tại của mình khi cắn nuốt con người của thế giới. Vì vậy những đoàn quân thây ma tàn ác liên tục xuất hiện nhưng người lãnh đạo chúng là bạn. Bạn tuy bị virus lây nhiễm nhưng vẫn có thể duy trì hoạt động như một người bình thường. Lãnh đạo đội quân thây ma trỗi dậy và bắt đầu mục tiêu đồng hoá toàn bộ thế giới con người.

Riot Z mod apk

Lãnh đạo xác sống

Bạn giờ đã trở thành kẻ đối nghịch với con người khi trở thành người lãnh đạo xác sống. Và đội quân thây ma do bạn lãnh đạo đã bắt đầu kế hoạch tiêu diệt con tất cả con người. Vì vậy bạn sẽ phải chống lại những cuộc tấn công của con người khi họ chống lại xác sống. Những đội quân cảnh sát cũng sẽ được huy động để tiêu diệt nhiều thây ma nhất có thể. Loài người cũng sẽ đoàn kết với nhau và tạo ra những phòng tuyến để ngăn cản bạn tấn công. Nhưng với sức mạnh của đội quân xác sống bạn sẽ không e sợ trước sự phản kháng của con người. Đổ bộ vào thế giới với đội quân xác sống của bạn và tiêu diệt toàn bộ sự sống trên thế giới.

Riot Z apk

Tiêu diệt con người

Đội quân xác sống giờ đây sẽ là lực lượng mà bạn chỉ huy trong cuộc chiến ở thế giới. Và loài người đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến bảo vệ tính mạng của bản thân trong thảm hoạ. Bạn cũng đã từng là con người nhưng hình dạng thây ma của bạn không chiếm được sự đồng tình. Và bạn càng trở nên đặc biệt khi còn có thể tự do điều khiển bản thân sau khi bị lây nhiễm. Vì vậy bạn là lãnh đạo tối cao của đội quân xác sống với mục tiêu tiêu diệt toàn bộ con người. Không chỉ vậy bạn còn muốn lớn mạnh đội quân xác sống của mình bằng cách đồng hoá họ. Biến thế giới con người thành vùng đất chết với tài năng lãnh đạo thây ma của bạn.

Riot Z free

Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù của mình nhưng đó lại là con người của thế giới. Họ đang bảo vệ bản thân khỏi xác sống đang đổ bộ mà người lãnh đạo lại chính là bạn. Vì sự khác biệt đã khiến bạn trở thành kẻ thù của loài người nhưng đó là bất đắc dĩ. Và vì sự sống của mình bạn phải phát động cuộc chiến xâm lược thế giới với đội quân xác sống. Bạn sẽ đích thân chỉ huy làn sóng thây ma tàn bạo xông vào thế giới con người. Và để chiếm lấy quyền làm chủ thế giới bạn phải đồng hoá mọi sự sống trở thành thây ma. Tải Riot Z APK 0.3.7 để gây ra thảm hoạ huỷ diệt thế giới khi trở thành lãnh đạo xác sống.

 

Cách tải & cài đặt Riot Z MOD APK (Menu/Thắng tức thì) cho Android

 

Source link

Riot Z MOD APK (Menu/Thắng tức thì) 0.3.7
Download Riot Z MOD APK (Menu/Thắng tức thì) 0.3.7 
Menu/Thắng tức thì
Riot Z MOD APK
Download - 63 MB

No Comments

Comment on

Comments