Taigamemobile.org
Home / Games / Drag Bike Simulator SanAndreas MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.1.2

Drag Bike Simulator SanAndreas MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.1.2

Drag Bike Simulator SanAndreas MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.1.2
  • Updated
  • Version 1.1.2
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
3.8/5 - (5 bình chọn)
  • Votes: 52
  • Comments: 0
Popularity 12.59% 12.59%
3.8/5 - (5 bình chọn)

Giới thiệu Drag Bike Simulator SanAndreas

Mô phỏng lái xe mô tô còn kèm nhiều yếu tố thử thách khác

Trò chơi mô phỏng lái xe mô tô đã không còn xa lạ nữa. Nhiều người thích loại trò chơi này hơn là mô phỏng lái ô tô hay nhiều loại xe bốn bánh cồng kềnh khác nhờ tính linh hoạt, cảm giác tốc độ và khả năng cơ động trên những cung đường hoang dã khiến ô tô có kích thước lớn và khó chế tạo. Bạn có thể đã chơi một số trò chơi mô phỏng mô tô này, nhưng tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng chỉ dừng lại ở việc thành thạo cách điều khiển phương tiện và vượt qua các địa hình khác nhau.

Drag Bike Simulator SanAndreas screenshot 1

Điều gì sẽ xảy ra nếu độ khó tăng lên một cấp? Bạn không chỉ phải điều khiển xe hoàn toàn bằng tay, thích ứng với địa hình mà còn phải vượt qua những cạm bẫy liên tục xuất hiện trên đường. Ngoài ra còn có những kẻ thù xảo quyệt luôn cạnh tranh, tìm kiếm cơ hội để hạ gục bạn mọi lúc mọi nơi. Một trò chơi như vậy có lẽ chỉ dành cho những người có nhiều kinh nghiệm chiến đấu.

Lái mô tô đi khắp nước Mỹ

Chơi Drag Bike Simulator SanAndreas bạn sẽ được di chuyển trên những con đường rộng lớn xuyên suốt bản đồ nước Mỹ. Tái hiện lại những địa điểm ngoài trời nổi tiếng, người chơi Drag Bike Simulator SanAndreas sẽ thoải mái thể hiện tài năng của mình mà không sợ một ngày nào đó đường đua sẽ cháy vé. Ngoài các bản đồ hiện có, các tuyến đường mới liên tục được bổ sung vào trò chơi nhằm mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi. Mỗi tuyến đường, mỗi bản đồ đều có những khó khăn riêng.

Drag Bike Simulator SanAndreas screenshot 2

Ngoài yếu tố thời tiết và địa hình, trước tiên người chơi sẽ phải cố gắng hết sức để điều khiển chiếc xe máy của mình để có thể làm chủ được nhiều tình huống khá khó khăn. Trời mưa trơn trượt, nắng nóng gay gắt, mùa đông có tuyết, đường dốc, hẻm núi, đường thành thị và nông thôn. Hầu như tất cả các loại mạch đều có trong trò chơi này.

Thử thách đến từ cạm bẫy và kẻ thù

Khác với những game mô phỏng lái xe khác, Drag Bike Simulator SanAndreas còn đưa người chơi vượt qua hàng loạt thử thách khá khó chịu. Sử dụng tay để điều khiển tổ hợp phím bên trái dùng để điều hướng, bên phải để điều khiển (tăng tốc, phanh, tạm dừng, sang số), bạn sẽ cần thành thạo các thao tác này ngay từ những cấp độ đầu tiên. Nhờ các cấp độ tiếp theo, bạn sẽ không có thời gian để loay hoay. Lúc này địa hình và thời tiết chỉ là một chuyện, trên đường sẽ bắt đầu xuất hiện những cạm bẫy: hố ga, đường hư hỏng, ổ gà hay đoạn đường không ngừng nghỉ.

Drag Bike Simulator SanAndreas screenshot 3

Bạn phải vượt qua tất cả những điều này bằng kỹ năng lái xe khéo léo của mình. Bạn cũng bị truy đuổi bởi những kẻ thù lạ. Không rõ họ là ai, vì bản thân trò chơi không có cốt truyện và chỉ tập trung vào trải nghiệm mô phỏng lái xe. Nhưng bạn nhất định phải tìm cách vòng qua chúng, hoặc luồn lách để chúng không tông vào bạn trên đường để được an toàn. Ngoài ra, Drag Bike Simulator SanAndreas yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mỗi ngày sẽ là một nhiệm vụ riêng biệt. Trò chơi do đó kéo dài vô thời hạn.

Chọn xe phù hợp và trải nghiệm lái mô tô hoành tráng

Với mỗi nhiệm vụ được giao mỗi ngày, cũng như lộ trình và điều kiện thời tiết được tiết lộ trước mỗi màn chơi, bạn sẽ tự mình đưa ra quyết định lựa chọn phương tiện phù hợp. Hãy cẩn thận vì chọn sai xe có thể dẫn tới nhiều bất lợi không ngờ.

Drag Bike Simulator SanAndreas screenshot 4

Hiện tại, Drag Bike Simulator SanAndreas cung cấp bộ sưu tập hơn 20 chiếc mô tô nổi tiếng và hư cấu. Bạn sẽ được ngắm nhìn và lái những chiếc mô tô truyền thống, mô tô tốc độ cao cho đến thủy phi cơ tương lai. Với mỗi loại xe, trải nghiệm lái và điều khiển sẽ ít nhiều khác nhau. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc vượt qua một cấp độ, bạn sẽ kiếm được điểm thành tích. Càng nhiều điểm thì cơ hội mở được xe mới càng cao. Tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn đã trải nghiệm hầu hết các loại xe trong trò chơi.

Tải game Drag Bike Simulator SanAndreas APK cho aNdroid

Hiệu ứng trò chơi tinh tế, mô phỏng rất chân thực, đặc biệt là các hiệu ứng xuất hiện khi lái xe trên những con đường khác nhau. Mặc dù Drag Bike Simulator SanAndreas chỉ là một game mô phỏng lái xe mô tô có đồ họa HD khá nhẹ về dung lượng nhưng độ kịch tính mà nó mang lại không ở mức trung bình.

V
Drag Bike Simulator SanAndreas MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.1.2
Download Drag Bike Simulator SanAndreas MOD (Vô hạn tiền) + APK 1.1.2 

No Comments

Comment on

Comments