Taigamemobile.org
Home / Games / Happy Merge Cafe MOD APK (Vô hạn tiền) 1.0.28

Happy Merge Cafe MOD APK (Vô hạn tiền) 1.0.28

Happy Merge Cafe MOD APK (Vô hạn tiền) 1.0.28
  • Updated
  • Version 1.0.28
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 12
  • Comments: 0
Popularity 5.48% 5.48%
Rate this post

Happy Merge Cafe MOD APK có gì?

1. Menu
2. Tiền tệ không giới hạn

Giới thiệu MOD APK Happy Merge Cafe

Trong một trò chơi có nhiều các thể loại yếu tố tổ hợp lại làm ra một trò chơi hấp dẫn. Hàng trăm vật phẩm và công cụ siêu siêu đẹp được mang vào trò chơi. Happy Merge Cafe MOD APK (Vô hạn tiền) cho người chơi vào một hành trình sáng tạo vô cùng bất tận. Bạn không thể không tiếp tục được, liên tục cải thiên và cải tiến nhà hàng. Tránh xa những thị phi, ồn ào, tấp nập ở thế giới bên ngoài kia. Chơi một trò chơi nhẹ nhàng giải trí như Happy Merge Café thì quá là tuyệt vời. Còn gì thích hợp hơn việc ngồi ở nhà giải trí với một tựa trò chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng hay những giờ học trên trường cả ngày.

Các đầu bếp hàng đầu trên thế giới đều có ước muốn có thể đưa món ăn của mình đến với mọi người thưởng thức được vị ngon, tinh túy của món ăn chính bản thân làm ra. Để làm được những điều đó thì cần phải có được những công thức nấu ăn riêng. Độc lạ với mọi cách làm ra các món ăn thật là ngon miệng. Happy Merge Cafe APK mod là một trò chơi câu đố đòi hỏi tư duy dưới dạng tìm ra công thức các món ăn ngon miệng nhất có thể. Tìm tòi mọi phương hướng giải quyết trong vai một nhân vật nữ vừa mở cửa hàng đồ ăn nhanh. Căn bếp và nhà hàng cực kỳ là bất ổn vì vừa mới đi vào hoạt động chưa lâu. Mọi thứ đang cần sự ổn định trong trò chơi Happy Merge Café. Người chơi sẽ luôn luôn thấy thích thú với các trường hợp éo le mà trò chơi đưa ra.

Happy Merge Cafe mod

Tải Happy Merge Café mod – Tân trang thị trấn

Một thị trấn cần được làm mới bằng cách tân trang lại tất cả mọi thứ ở nơi đây. Làm thế nào để có thể tân trang thị trấn bằng nguyên vật liệu gì bây giờ? Happy Merge Cafe APK 1.0.28 cho người chơi các câu đố dưới dạng hàng ngang và hàng dọc đầy thú vị. Các câu đố giải được sẽ cho người chơi được một số phần quà tương thích. Có thể là tiền vàng để bạn có thể mua sắm các dụng cụ trong trò chơi. Hay có thể là những vật phẩm tốt nhất trong trò chơi nhằm mục đích xây dựng cái gì đó. Mỗi công cụ mà người chơi kiếm được sau những câu đố sẽ có công năng riêng. Tìm hiểu cách chơi Happy Merge Café rất đơn giản và dễ hiểu nên đa số người đam mê chơi trò chơi đều có thể tiếp cận được với trò chơi. Tư duy mày mò tìm kiếm mọi các vật phẩm trong trò chơi để sử dụng tiến hóa nhà hàng.

Happy Merge Cafe mod apk

Đầy đủ nhiệm vụ câu đố

Với các nhiệm vụ mà trò chơi Happy Merge Cafe MOD APK giao cho người chơi tham gia đều nhằm mục đích để kiếm các phần quà chiến thắng để tân trang lại cửa hàng sao cho trông xịn nhất và mới mẻ nhất. Lập ra một kế hoạch cùng các nhiệm vụ ở mỗi màn chơi khác nhau trong trò chơi. Tư duy để giải những câu đố hàng ngang hàng dọc được bày trí vô cùng là hại não. Bằng các thao tác đơn giản là kéo và thả hay vuốt lên và xuống. Tạo ra một hàng vật phẩm có mối liên kết đặc biệt thần bí nào đó lại với nhau. Vô cùng vui nhộn với các câu đố trong trò chơi Happy Merge Café trong các nhiệm vụ. Thử thách bản thân người chơi bằng cách chinh phục hết các màn ải trong trò chơi.

Happy Merge Cafe mod apk free

Thiết kế tất cả mọi thứ nhà hàng

Nhà hàng này là của người chơi và người chơi có thể thiết kế sao cho đúng ý nhất. Có được những vật phẩm đặc biệt, liền nảy số ra sẽ làm gì với vật phẩm đó. Nhà hàng này sẽ có những cái gì, hình ảnh của nhà hàng trong trò chơi ra sao. Mọi thứ đều sẽ phụ thuộc vào bàn tay thiết kế của người chơi trò chơi. Từ ngoài vào trong nhà với với các tình tiết li kì đặc biệt. Từ những cái cổng, vườn cây xanh, cây xăng hay vô vàn thứ khác ở thứ bên ngoài. Tiếp theo đó là căn bếp, nhà hàng ở phía bên trong trò chơi. Nội thất hay dụng cụ nhà bếp đều được người chơi làm cho thật là hợp lý nhất có thể.

Happy Merge Cafe mod android

Tìm kiếm và nâng cấp vật phẩm

Nâng cấp mọi thứ ở trong trò chơi Happy Merge Café một cách đơn giản nhất có thể. Mọi thứ đều cần phải nâng cấp kể cả là nội thất hay hình ảnh của nhà hàng. Nâng cấp từ cái cổng hay cái của ở bên ngoài cửa hàng bán đồ ăn của người chơi. Đến cái bàn cái ghế được sắp xếp ở bên trong nhà hàng. Cũng có thể là nâng cấp dụng cụ nhà bếp lên cao để có thể dễ dàng sử dụng. Người chơi có thể đạt được những phần quà hấp dẫn hơn từ các vòng quay phần thưởng may mắn. Nâng cấp được vòng quay phần thưởng may mắn lên thì bạn sẽ còn được nhận những phần quà còn có thể sẽ có giá trị cao hơn nữa.

Happy Merge Cafe mod android free

Bắt đầu với cuộc hành trình sáng tạo nhà hàng của riêng bản thân người chơi. Giải những câu đố trong các nhiệm vụ hóc búa khó khăn trong trò chơi Happy Merge Café đầy hấp dẫn, giải trí thu hút các người đam mê chơi trò chơi này. Sử dụng sức mạnh tư duy của bộ não của người chơi và tài năng thiên bẩm. Tải Happy Merge Cafe mod giải những câu đố cùng những món đồ ăn ngọt ngào nhằm có thể giải quyết tất cả các vấn đề trong thị trấn.

 

Cách tải & cài đặt Happy Merge Cafe MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

 

Happy Merge Cafe MOD APK (Vô hạn tiền) 1.0.28
Download Happy Merge Cafe MOD APK (Vô hạn tiền) 1.0.28 

No Comments

Comment on

Comments