Taigamemobile.org
Home / Games / Otherworld Mercenary Corps MOD APK (Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ) 0.9.6

Otherworld Mercenary Corps MOD APK (Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ) 0.9.6

Otherworld Mercenary Corps MOD APK (Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ) 0.9.6
  • Updated
  • Version 0.9.6
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 7
  • Comments: 0
Popularity 5.48% 5.48%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Otherworld Mercenary Corps

Otherworld Mercenary Corps MOD APK (Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ) thử thách kỹ năng chiến đấu của bạn tại những hành trình khám phá. Bạn sẽ bắt đầu những nhiệm vụ sinh tồn khi chống lại các thế lực quỷ dữ đến từ hắc ám. Chúng là những tay sai do ma vương điều khiển xâm lược những lục địa khác nhau trên thế giới. Vì vậy để ngăn chặn nguy cơ loài người bị đồng hoá bạn cần dũng cảm đứng ra chiến đấu. Bằng cách sưu tập những chiến binh bạn có thể tạo thành một tổ đội đánh thuê mạnh mẽ. Với khả năng của mình họ sẽ giúp bạn chống lại kẻ thù tại các cấp độ thử thách. Sẵn sàng trước những nhiệm vụ lãnh đạo biệt đội đánh thuê chiến đấu tại những vùng đất huyền bí.

Nhiệm vụ của bạn khi tiến vào thế giới mới là hỗ trợ những anh hùng mạnh mẽ chiến đấu. Họ được gọi là những người lính đánh thuê sẽ cùng bạn đối đầu với thế lực ma vương. Hắn là kẻ muốn xâm chiếm những lục địa khác nhau và đã bắt đầu kế hoạch xâm chiếm của mình. Bằng cách điều khiển những làn sóng kẻ thù độc ác ma vương đã phá huỷ các lục địa. Tại đó chúng dựng lên những khu căn cứ nguy hiểm và tiếp tục mở rộng hành trình xâm chiếm thế giới. Vì vậy bạn sẽ cùng với tổ đội đánh thuê do mình tạo ra chiến đấu và ngăn cản chúng. Bắt đầu chiến đấu trước những kẻ thù độc ác và chứng minh tài năng lãnh đạo của bạn.

Otherworld Mercenary Corps mod

Tải Otherworld Mercenary Corps APK mod – Chinh phục những nhiệm vụ chiến đấu tại dị giới

Bạn sẽ có được những trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn khi khám phá những vùng đất huyền bí. Tại đó những thế lực độc ác đã độc chiếm mọi tài nguyên để tăng cấp sức mạnh của chúng. Và đằng sau đó là một kế hoạch độc ác do ma vương với bản chất độc ác lãnh đạo. Vì vậy để bảo vệ thế giới của mình an toàn những chiến binh dũng cảm đã đứng ra chiến đấu. Với sức mạnh đặc biệt họ có thể từng bước hạ gục kẻ thù và trao trả bình yên cho các vùng đất. Nhưng trước những nhiệm vụ chiến đấu khó khăn nhất họ cần sự giúp đỡ và đồng hành của bạn. Trải nghiệm các thử thách chiến đấu chống lại những thế lực độc ác đang phá huỷ thế giới.

Otherworld Mercenary Corps free

Những anh hùng mạnh mẽ

Thế giới mà bạn tiến vào đang gặp phải nguy cơ tồn vong khi những thế lực tàn ác trỗi dậy. Chúng là kẻ thù của con người và đang thực hiện những kế hoạch phá huỷ các vùng đất. Nhưng để hoàn thành mục tiêu này chúng và ma vương phải bước qua những anh hùng dũng cảm. Họ sẽ chiến đấu với mọi khả năng tại các cấp độ chiến đấu dù phía trước có rất nhiều nguy hiểm. Và tại những hành trình thử thách đó bạn sẽ là người lãnh đạo họ tiến lên đối đầu đối thủ. Trong quá trình này bạn có thể tương tác với từng người để hiểu thêm khả năng của họ. Tập hợp những anh hùng của thế giới và chiến đấu cùng họ tại các đấu trường trong Otherworld Mercenary Corps APK 0.9.6.

Otherworld Mercenary Corps mod apk

Những cuộc chiến nảy lửa

Bạn có mục tiêu bảo vệ thế giới của những anh hùng trước những cuộc xâm lược từ kẻ thù. Chúng đã đầu nhập vào thế lực ma vương độc ác và sẽ dùng mọi biện pháp để tấn công các lục địa. Vì vậy bạn quyết định đồng hành cùng một đội lính đánh thuê bắt đầu thử thách chiến đấu. Khi đó bạn sẽ tiến về phía trước và đối đầu với những kẻ thù tại từng đấu trường khốc liệt. Cho dù phía trước có rất nhiều nguy hiểm nhưng bạn sẽ không e sợ mà thể hiện tài năng chiến đấu. Với những chiến lược hợp lý bạn có thể cùng đội đánh thuê chinh phục từng cấp độ. Tham gia những cuộc chiến chống lại kẻ thù với tài năng dẫn dắt anh hùng của bạn.

Otherworld Mercenary Corps apk

Chinh phục những vị trí cao nhất

Những cuộc chiến chống lại kẻ thù sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng dẫn dắt anh hùng của mình. Khi chiến thắng đối thủ bạn có thể giúp họ tăng cấp sức mạnh và khả năng chiến đấu. Nhưng những thử thách mới sẽ liên tục xuất hiện để kiểm tra tài năng điều khiển anh hùng của bạn. Đó là những khu vực chiến đấu khác nhau và bạn có thể tuỳ chọn để bắt đầu chiến đấu. Mỗi khi chiến thắng bạn sẽ có được vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng lực chiến. Vì vậy bạn cần nâng cấp sức mạnh của tổ đội và cùng họ chinh phục những phần thưởng. Chiến đấu cùng biệt đội đánh thuê dũng cảm chống lại lực lượng kẻ thù tại những vùng đất khác nhau.

Otherworld Mercenary Corps android

Bạn sẽ là người dẫn dắt một đội chiến đấu với các thành viên dũng cảm tại từng nhiệm vụ thử thách. Tại đó bạn phải đối đầu với những kẻ thù của thế giới đang cố gắng phá huỷ các vùng đất. Vì vậy bạn cần hợp sức với một đội lính đánh thuê dũng cảm và cùng họ tiến lên. Bằng những nâng cấp sức mạnh bạn có thể giúp họ rèn luyện sức mạnh và trở nên vô địch. Và với tài năng lãnh đạo bạn sẽ cùng họ so tài với mọi đối thủ tại các chiến trường. Nhưng để chinh phục các phần thưởng và vị trí cao trên bảng xếp hạng bạn cần liên tục chiến đấu. Tải Otherworld Mercenary Corps MOD APK để cùng những anh hùng của thế giới chống lại thế lực ma vương.

 

Cách tải & cài đặt Otherworld Mercenary Corps MOD APK (Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ) cho Android

 

Otherworld Mercenary Corps MOD APK (Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ) 0.9.6
Download Otherworld Mercenary Corps MOD APK (Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ) 0.9.6 
Menu/Hệ số sát thương/Phòng thủ/Tốc độ
Otherworld Mercenary Corps MOD
Download - 966 MB

No Comments

Comment on

Comments