Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Pixel Gun 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu) 24.4.6 APK

Tải Pixel Gun 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu) 24.4.6 APK

Tải Pixel Gun 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu) 24.4.6 APK
 • Updated
 • Version 24.4.6
 • Requirements Android 5.0 trở lên
 • Developer Free
 • Genre Games
 • Google Play
Rate this post
 • Votes: 12
 • Comments: 0
Popularity 4.21% 4.21%
Rate this post

Bạn muốn chơi game bắn súng sinh tồn theo phong cách Minecraft thì Pixel Gun 3D chính là một gợi ý cực hay mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Trò chơi này vừa quen thuộc lại vừa mới lạ. Bạn có thể tải Pixel Gun 3D MOD Full Kim cương, vàng 2023 hoặc bản MOD Menu Bắn Headshot, Hồi Máu nhanh, Đạn hồi nhanh, Giáp miễn phí về để trải nghiệm điều tuyệt vời và thú vị của trò chơi.

Giới thiệu game Pixel Gun 3D

Pixel Gun 3D là game sinh tồn nhưng nó khác PUBG Mobile ở chỗ đồ hoạ được thiết kế theo dạng các khối vuông như Minecraft. Nhờ vậy mà nó tạo nên góc nhìn vô cùng thú vị cho người chơi. Lối chơi quen thuộc, nút điều khiển đơn giản, đa dạng chế độ chơi và bản đồ trải nghiệm, vũ khí hấp dẫn,.. và còn nhiều hơn thế nữa.

Pixel Gun 3D: PC Edition trên Steam

Gameplay Battle Royale quen thuộc

Lối chơi của Pixel Gun 3D theo phong cách Battle Royale quen thuộc. Bạn sẽ di chuyển đến một hòn đảo bằng máy bay và chiến đấu sinh tồn với 99 người chơi khác. Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn địa điểm khác nhau trên bản đồ để nhảy dù xuống.

Để chiến đầu với những người chơi khác, điều đầu tiên bạn phải làm đó là tìm những chiếc rương được giấu rải rác trong bản đồ để thu thập vũ khí chiến đấu. Mục tiêu của bạn là giết đối thủ, không cần phải nhiều mà chỉ cần trở thành người sống sót cuối cùng là bạn chiến thắng game.

Nút điều khiển mượt mà dễ sử dụng

Game Pixel Gun 3D MOD được thiết kế cảm ứng dạng Joystick trên màn hình bên phải và bên trái tương ứng với 2 tay của người chơi. Các nút rất đơn giản thể hiện các kỹ năng nhảy, bắn, thay đạn, thể hiện cảm xúc,… Đặc biết bạn muốn thay đổi tầm nhìn sẽ phải vuốt chiều ngang sang trái hoặc phải để thay đổi tầm nhìn cho nhân vật của mình.

Pixel Gun 3D - Battle Royale - Ứng dụng trên Google Play

Lối di chuyển này không còn xa lạ với những game thủ yếu thích thể loại Battle Royale nữa. Kể cả bạn là người chơi mới, chỉ qua một vài trận đấu bạn là sẽ nhanh chóng làm quen ngay với cách chơi này thôi.

Đa dạng chế độ chơi với hơn 30 bản đồ khác nhau

Để tạo nên sự hấp dẫn và chú ý cho game nhà phát hành Pixel Gun 3D đã tập trung đẻ phát triển về sự đa dạng chế độ chơi và bản đồ. Người chơi có thể trải nghiệm ở 32 bản đồ khác nhau. Mỗi trận đấu sẽ có 100

Pixel Gun 3D - Battle Royale - Ứng dụng trên Google Play

Chế độ chơi đa dạng tăng tính hứng thú và sự hấp dẫn cho trò chơi Pixel Gun 3D MOD. Một số chế độ tiêu biểu như: Chiến dịch, Solo Arena, Cướp Cờ, Death Match,… Đặc biệt chế độ Tận Thế Zombie. Ở chế độ này bạn sẽ phải chiến đấu sinh tồn với Zombie và hoàn toàn có thể chơi nó khi không có kết nối mạng.

Trang phục, vũ khí, thú cưng cực phong phú

Trong Pixel Gun 3D cung cấp một kho vũ khí với hơn 200 loại khác nhau cho bạn sử dụng. Kết hợp với đó là hơn 40 tiện ích như: Lá chắn năng lượng, JetPack,… Hãy dùng tiền trong phiên bản Pixel Gun 3D MOD Vô hạn tiền để mua vũ khí tối tân nhất giúp cuộc chiến sinh tồn của bạn dễ dàng hơn.

Về phần trang phục là một trong những vật phẩm nhằm thay đổi ngoại hình của nhân vật. Nó đưa nhân vật của bạn biến hoá linh hoạt với hình thức khác nhau thông qua hơn 180 trang phục khác nhau. Bạn có thể hoá thân thành siêu anh hùng, zombie hoặc thành cướp biển,…

Pixel Gun 3D: PC Edition trên Steam

Trên chiến trường, tất cả mọi người chơi tham gia đều là địch của bạn, trừ thú cưng. Nó chính là người bạn đang tin cậy nhất và hỗ trợ bạn trong hành trình sinh tồn của mình. Game cũng cũng cấp cho người chơi một hệ thống rất nhiều loài thú khác nhau như: Mèo, Chó, Khủng Long, Kỳ Lân,…

Đồ hoạ Pixel 8bit

Game thiết kế với đồ hoạ 3D dạng Pixel 8bit nhưng không hề tạo cảm giác nhàm chán và cực kỳ bắt mắt. Nó chính là điểm nhấn và khiến người chơi ấn tượng với một thế loại game sinh tồn quen thuộc trước đó. Nếu bạn từng mê Minecraft thì Pixel Gun 3D MOD tiền cũng là một trò chơi hình hộp mang phong cách sinh tồn đáng thử trải nghiệm đó nhé!

Pixel Gun 3D: PC Edition bei Steam

Phiên bản Pixel Gun 3D MOD những gì?

Phiên bản Pixel Gun 3D của Bandishare cung cấp tính năng MOD sau:

 • Headshot (Dành cho chế độ Battle Royale và chơi online)
 • Máu hồi tự động, giáp, đạn (Nó hoạt động khi chơi ở các chế độ như: Knife Party, Chan War, FreePlay, Raids)
 • MOD tăng độ sáng của kẻ địch để bạn dễ dàng nhìn thấy và bắn địch.
 • Bước cao giúp bạn không cần nhảy khi có những bậc cao bất thường xuất hiện.

Một số lưu ý nhỏ trước khi chơi

 • Để vào game, người chơi có thể đăng nhập bằng tài khoản game Google.
 • Khi sử dụng bản MOD Pixel Gun 3D bạn không nên bắn địch ở quá gần, nó là lỗi khiến nó không nhận sát thưởng. Chính vì vậy hãy bắn nó ở một khoảng cách hợp lý.
 • Trường hợp khi bạn chơi bị mắc kẹt ở ngưỡng cửa thì chỉ cần nhấn vào nút nhảy là các bạn sẽ nhảy qua được.
Tải Pixel Gun 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu) 24.4.6 APK
Download Tải Pixel Gun 3D MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu) 24.4.6 APK 
Vô Hạn Tiền, Kim Cương, Đạn, Máu
Pixel Gun 3D MOD APK
Download - 530 MB

No Comments

Comment on

Comments