Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Stumble Guys MOD (Menu, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Level 9999, Sở Hữu Skin, VIP, Nhảy Cao) 0.71.2 APK

Tải Stumble Guys MOD (Menu, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Level 9999, Sở Hữu Skin, VIP, Nhảy Cao) 0.71.2 APK

Tải Stumble Guys MOD (Menu, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Level 9999, Sở Hữu Skin, VIP, Nhảy Cao) 0.71.2 APK
 • Updated
 • Version 0.71.2
 • Requirements Android 5.0 trở lên
 • Developer Free
 • Genre Games
 • Google Play
Rate this post
 • Votes: 13
 • Comments: 0
Popularity 4.21% 4.21%
Rate this post

Mô tả về Stumble Guys MOD APK – Vượt Qua Những Người Chơi Khác Trong Cuộc Đua Loại Trực Tiếp

Stumble Guys mở ra trận đấu chạy đua vui nhộn. Đồng hành cùng nhân vật để tham gia vào cuộc cạnh tranh tối đa 32 người. Họ đều là nhân vật được điều khiển bởi người chơi trực tuyến trên thế giới. Thông qua sự kết nối mạng để được sắp xếp ngẫu nhiên từ hệ thống máy chủ. Tương tự như vậy, bạn cũng là một trong số những người tham gia vào cuộc thi. Quá trình diễn ra sẽ có nhiều hoạt động thú vị. Địa hình sẽ thay đổi theo quãng đường di chuyển. Cùng với đó là các chướng ngại vật gây cản trở tiến về phía trước. Đặc biệt là sự cạnh tranh dữ dội từ những người chơi khác. Khiến cuộc chạy đua càng trở lên sôi động hơn bao giờ hết. Nhưng theo đó là thành tích cần phải đạt được nếu muốn trở thành người chiến thắng. Được thể hiện qua xếp hạng, với vị trí sau khi tiến về đích

Stumble Guys

Quá trình diễn ra, lối chơi

Mỗi trận đấu chạy đua trong Stumble Guys chia thành nhiều vòng. Mỗi vòng sẽ loại trực tiếp số lượng người theo quy tắc đưa ra. Ở vòng đầu tiên với 32 người tham gia, sẽ loại trực tiếp 16 người. Tương tự như vậy, vòng tiếp theo sẽ loại 8 người về sau. Lần lượt trải qua từng vòng đầu, hệ thống sẽ loại dần những người chơi ở vị trí thấp. Theo đó để tìm ra người duy nhất còn sống sót. Từ đó sẽ giành chiến thắng trước những người chơi trực tuyến khác. Tuy nhiên, cần phải lưu ý về độ khó trong từng vòng đấu. Những đối thủ lọt vào vòng tiếp theo đều là những người có nhiều kinh nghiệm. Với kỹ năng chạy đua vượt trội, cùng khả năng vượt chướng ngại vật nhanh nhẹn. Điều này sẽ khiến bạn bị bỏ lại phía sau nếu không thể vượt qua. Đồng nghĩa tỉ lệ thua cuộc sẽ rất cao.

Game Stumble Guys

Chướng ngại vật và sự hồi sinh

Địa hình của Stumble Guys cũng là một trong những yếu tố gây cản trở rất lớn. Ví dụ bóng lăn tự do, cầu hẹp, tia điện laser, bức tường, vật cản xoay tự động. Còn nhiều chướng ngại vật khác sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn để tiến về trước. Thông qua đó sẽ có những cách thất bại khác nhau. Để vượt qua cạm bẫy một cách nhanh chóng. Tiến về đích với mục tiêu đạt vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Từ đó sẽ chắc chắn được tham gia vào vòng tiếp theo. Đặc biệt, trong mỗi vòng đấu được thiết kế lối chơi hồi sinh. Sau khi nhân vật mất mạng do tác động phải chướng ngại vật nguy hiểm. Hoặc rơi vào những cái bẫy chết chóc. Khi đó sẽ được hồi sinh ngay sau đấy để tiếp tục cuộc chạy đua. Nhưng sẽ bị lùi về thời điểm chạy trước đó một đoạn ngắn.

Tai Stumble Guys

Đồ hoạ tươi sáng, âm thanh vui nhộn

Sự thiết kế về đồ hoạ của Stumble Guys rất thú vị. Mở ra nhiều địa điểm ấn tượng trong một không gian hoạt hình. Ví dụ trên các con đường đầy màu sắc. Trong đấu trường ánh sáng với sự phản ứng của các bóng đèn neon. Hoặc môi trường băng tuyết, sân cỏ xoay quanh hoạt động đá bóng. Còn nhiều địa điểm khác sẽ được tái hiện lại dưới dạng đồ hoạ tươi sáng. Kết hợp tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình. Cùng những hành động di chuyển linh hoạt trong cuộc chạy đua. Hay các chướng ngại vật được mô phỏng độc đáo. Song song với đó là hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Các bản nhạc nền sôi động, xen lẫn sự hài hước trong quá trình diễn ra. Giúp bạn được thưởng thức lối chơi của tựa game vui nhộn. Chất lượng âm thanh và đồ hoạ vô cùng sống động.

Download Stumble Guys

Thông tin MOD đã sửa đổi của Stumble Guys được yêu thích

 • MOD Menu
 • Full tiền
 • Lượng Lớn đá quý
 • Chạy nhanh
 • Level 9999
 • Sở Hữu Skin
 • VIP
 • NHẢY CAO
 • Phiên bản của lmhmod

Các cuộc chạy đua trong Stumble Guys với sự tham gia của nhiều nhân vật khác nhau. Tiêu biểu như ninja, người ngoài hành tinh, phi hành gia, đức vua và chú hổ biết đứng bằng hai chân. Còn nhiều nhân vật khác sẽ được bạn lựa chọn để đồng hành cùng. Mỗi nhân vật được thiết kế theo phong cách ngoại hình riêng. Cùng với sự chuyển động linh hoạt mỗi khi chạy và lướt qua các chướng ngại vật. Tuy nhiên, cần phải hoàn thành các điều kiện được yêu cầu từ hệ thống. Khi đến một thời điểm nhất định sẽ được mở khoá nhân vật mới.

Tải Stumble Guys MOD (Menu, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Level 9999, Sở Hữu Skin, VIP, Nhảy Cao) 0.71.2 APK
Download Tải Stumble Guys MOD (Menu, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Level 9999, Sở Hữu Skin, VIP, Nhảy Cao) 0.71.2 APK 
Menu, Full Tiền, Lượng Lớn Đá Qúy, Level 9999, Sở Hữu Skin, VIP, Nhảy Cao
Stumble Guys MOD APK
Download - 195 MB

No Comments

Comment on

Comments