Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Dude Theft Wars MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu) 0.9.0.9c2 APK

Tải Dude Theft Wars MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu) 0.9.0.9c2 APK

Tải Dude Theft Wars MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu) 0.9.0.9c2 APK
  • Updated
  • Version 0.9.0.9c2
  • Requirements Android 7.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
5/5 - (1 bình chọn)
  • Votes: 9
  • Comments: 0
Popularity 2.53% 2.53%
5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu game Dude Theft Wars

Dude Theft Wars: Offline games là tựa game xây dựng lối chơi khá giống với GTA nhưng “bựa” hơn. Người chơi được biến thân thành Rick Kid để “tiêu tiền như giấy” và tham gia các cuộc nổi loạn ở khắn nơi trong thành phố. Đât là game thành công nhất của Poxel Studios nên bạn nhất định phải thử một lần trải nghiệm nhé!

Tải Dude Theft Wars: Offline games vô hạn tiền, bất tử

Cốt truyện đúng tâm lý của nhiều người

Bước vào Dude Theft Wars APK bạn trong vai một anh chàng tên Jack, sinh ra trong gia đình bình thường. Các mối quan hệ của anh ta cũng bình thường và kỳ vọng của gia đình với Jack cũng bình thường. Điều đó khiến anh chàng luôn mong muốn được sống một cuộc đời giàu sang và nổi loạn.

Dude Theft Wars Mod APK 0.9.0.9a6 (Menu, Vô Hạn Tiền)

Bất chợt một ngày, anh nhận sẽ mình có thể tận hưởng một cuộc đời tuyệt vời hơn khi sống ở Dude-o-polis. Tại đây anh chàng có thể trải nghiệm lái xe quanh thành phố, phá huỷ công trình, trêu trọc người hoặc sử dụng vũ khí cướp bóc.

Lối chơi Dude Theft Wars đơn giản

Là trò chơi tiêu biểu của thế mới mở. Người chơi sẽ trải nghiệm game Dude Theft Wars theo cách của mình và làm những gì mình muốn. Như đi vòng quanh các góc ngách trong thành phố, cướp bóc, lái xe, làm việc xấu,….

Dude Theft Wars APK For Android Download, 49% OFF

Với chế độ chơi one-touch được nhà phát hành thiết kế, khiến người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình thực sự dễ dàng và đơn giản. Chỉ sau vài phút làm quen là bạn đã nhanh chóng sử dụng nó thành thạo và cực kỳ mượt mà.

Đặc biệt, với mỗi lần làm việc xấu thành công, bạn sẽ được thưởng những khoản tiền hấp dẫn. Số tiền này bạn có thể sử dụng để mua trang phục, phụ kiện, tậu xe, mua vũ khí, đi tiệc tùng – ăn nhậu,…

Đặc biệt, bạn có thể Tải MOD Dude Theft Wars miễn phí để chơi trên điệnn thoại để trở thành một tên côn đồ đỉnh cao nếu có thể mua được sòng bạc rộng lớn. Hãy cố gắng để làm được điều đó trong Dude Theft Wars nhé!

Ghé thăm những địa chỉ thú vị nhờ Maps

Bạn có thể sử dụng mini Maps để di chuyển đến những khu vực khác nhau trong thành phố như: Gun shop, Townhall, Police stadion,… Các khu vực được hiển thị bởi các màu khác nhau trên map, bạn có thể dùng máo để tránh sự đuổi bắt của cảnh sát dễ dàng hơn.

Dude Theft Wars APK For Android Download, 51% OFF

Xe và vũ khí cực phong phú trên Dude Theft Wars MOD

Trong game có cả một khu vũ khí cực khủng với nhiều loại khác nhau để bạn sử dụng như: AK47, SMG,… Là bản dude theft wars mod, free shopping nên các bạn có thể dùng tiền để mua chúng và lựa chọn những loại vũ khí thích hợp nhất giúp phá hoại thành phố dễ dàng nhất. Thông qua đó bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng hấp dẫn hơn.

Dude Theft Wars Mod Apk (Uang Unlimited + Mod Menu) Terbaru

Bộ sưu tập xe trong Dude Theft Wars cũng là điều đáng chú ý và thu hút đối với người chơi. Các bạn có thể sở hữu những chiến RC Cars, Monster Trucks, Ramp Car,…. Để có chúng bạn có thể mua trong cửa hàng hoặc đơn giản hơn là cướp từ người khác.

Game vạch trần bản chất muốn nổi loạn của con người

Trong trò chơi Dude Theft Wars MOD phiên bản mới nhất phần nào đó vạch trần được bản chất muốn nổi loạn bên trong mỗi con người. Thông qua đó nó thể hiện “nét trào phúng” khá đáng yếu với đồ hoạ Cartoon.

Dude Theft Wars ( Mod Game Play ) Part 989 - YouTube

Bản chất ấn sâu trong con người luôn muốn đấp phá, bỏ qua những quy tắc khắt khe của xã hội để nổi loạn thông qua những hành động phá phách, trêu ghẹo, cướp bóc,… Thông qua đó mà các bạn có thể biết được khao khát nổi loạn bên trong của mình như thế nào.

Đồ hoạ theo phong cách Cartoon

Dude Theft Wars MOD sử dụng phỏng cách thiết kế Cartoon. Điều này tạo nên đồ hoạ có chút gì đồ cổ điển, nhưng nhằm mục đích nói về sự trào phúng trong suy nghĩ muốn nổi loạn của nhiều người.

Dude Theft Wars ( Mod Game Play ) Part 981 - YouTube

So với những tựa game 3D được thiết kế chỉnh chu thì, trò chơi này mang lại cảm giác “bựa”. “bỡn cợt” hơn rất nhiều. Nhưng kết hợp với cốt truyện và âm thanh sống đồng đã tạo nên sự đột phá khiến nó trở thành tựa game thành công của nhà phát hành Poxel Studios.

Tải Dude Theft Wars MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu) 0.9.0.9c2 APK
Download Tải Dude Theft Wars MOD (Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu) 0.9.0.9c2 APK 
Vô Hạn Tiền, Bất Tử, Menu
Dude Theft Wars MOD APK
Download - 240 MB

No Comments

Comment on

Comments