Taigamemobile.org
Home / Games / Gta San Mobile Mod Xe Độ Cảnh Sát Việt Nam+ APK 2.11.32 (Việt Hóa, Đồ Họa)

Gta San Mobile Mod Xe Độ Cảnh Sát Việt Nam+ APK 2.11.32 (Việt Hóa, Đồ Họa)

Gta San Mobile Mod Xe Độ Cảnh Sát Việt Nam+ APK 2.11.32 (Việt Hóa, Đồ Họa)
 • Updated
 • Version 2.11.32
 • Requirements Android 5.0 trở lên, IOS
 • Developer Free
 • Genre Games
 • Google Play
3.8/5 - (108 bình chọn)
 • Votes: 263
 • Comments: 5
Popularity 59.42% 59.42%
3.8/5 - (108 bình chọn)

Thiết kế một thế giới mở

Game được thiết kế một thế giới mở. Qua thế giới mở đó giúp game thủ thỏa thích khám phá và tự do di chuyển làm mọi điều mình muốn trong thành phố. Thế nê, người chơi không nhất định buộc phải tạo ra hoặc tham gia những vụ hỗn loạn hoặc làm điều phạm pháp.

Nếu muốn thư giãn, bạn có thể lựa chọn việc ngồi lên một ô tô và vi vu ngắm mọi vật. Điều đó giúp bạn có nhiều cuộc phiêu lưu, tham quan hấp dẫn. Người chơi có cơ hội được thăm thú, tận hưởng bối cảnh đẹp tuyệt vời của bang San Andreas.

Game thủ có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình theo ý thích, như đổi màu sơn, nâng cấp động cơ, cải thiện hệ thống giảm sóc và điều hihr nội thất của xe,…

Những chiếc xe độ

Người chơi sẽ không phải vất vả thực hiện các nhiệm vụ để nhận vật phẩm, tích lũy tiền để mở khoá các loại xe trong game. Phiên bản MOD APK này đã mở khóa toàn bộ xe để người chơi lựa chọn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng toàn bộ skin xe mà hoàn toàn miễn phí. Người chơi chỉ việc “độ” chiến mã của mình một cách tối tân và xịn sò nhất.

Các thể loại xe cộ trong Grand Theft Auto: San Andreas đều có thể được nâng cấp và thay đổi về mặt ngoại hình và phụ kiện.

Bạn có thể tùy chỉnh loại xe theo sở thích và sử dụng nó để thực hiện các phi vụ của mình. Người chơi có thể thay đổi màu xe, bánh xe, động cơ, bộ giảm xóc,… Chỉ cần trong tài khoản bạn có đủ tiền để rinh chúng về. Với Grand Theft Auto: San Andreas hack full tiền, đây chắc chắn không phải vấn đề to tát.

Nhiệm vụ anh em xã hội

Không chỉ có quậy phá đua xe mà còn có cả những nhiệm vụ anh em xã hội chợ búa băng đảng trong thế giới ngầm. Gây chuyện với các băng nhóm khác và thanh toán nhau là chuyện hằng ngày trong mod này, đụng độ với các băng đẳng khác và còn cả với lực lượng an ninh thành phố

Với Mod Cảnh sát Việt Nam

Kèm theo xe độ sẽ là lực lượng an ninh với trang phục chiến sĩ việt nam, như CSGT, CSCĐ,…..Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau nhằm ngăn chặn những cuộc quậy phá, đua xe, bạo loạn, đánh nhau,….

Cuộc rược đuổi giữa 2 thế lực sẽ là rất gây cấn và nhiệm vụ của lực lượng an ninh sẽ càng khó khăn hơn gấp bội với những thành phần bất hảo trong thành phố của Grand Theft Auto: San Andreas. Tích hợp Cleo tiếng việt sẽ giúp bạn dễ dàng theo tác thay đổi quân phục cũng như các thiết bị xe cộ.

Hàng chục loại xe độ khác nhau

Những thành phân bất hảo luôn rình rập đây rẩy trong thành phố của Gta San Mobile, và bây giờ bạn có thể hóa thân thành boi phố, giang hồ, racing đi quậy thành phố với nhiều nhiệm vụ như thông chốt cảnh sát, đánh nhau,….

Mod Xe Độ Cảnh Sát Việt Nam

 • Cleo Tiếng Việt
 • Hàng chục loại xe độ khác nhau
 • Nhiệm vụ Đua xe, độ xe
 • Nhiệm vụ anh em xã hội
 • Trở thành Cảnh sát Việt Nam
 • Nhiệm vụ của cảnh sát

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Vào app CPU-Z tải trên CH Play:

Tìm đến dòng này:

– Chọn và tải Data phù hợp với chip của mình

Sau đó:

Gỡ bỏ bản mod gta san hiện tại trong máy nếu có.
Tải về File Game bên dưới, tải ZARCHIVER để giải nén file
Giải nén FILE GAME, cài file APK.
Chép thư mục com.rockstargames.gtasa vừa giải nén được và bộ nhớ trong/Android/data

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Gỡ bỏ bản mod gta san hiện tại trong máy nếu có. Tải về File Game bên dưới, tải ZARCHIVER để giải nén file Giải nén FILE GAME, cài file APK. Chép thư mục com.rockstargames.gtasa vừa giải nén được và bộ nhớ trong/Android/data
Gta San Mobile Mod Xe Độ Cảnh Sát Việt Nam+ APK 2.11.32 (Việt Hóa, Đồ Họa)
Download Gta San Mobile Mod Xe Độ Cảnh Sát Việt Nam+ APK 2.11.32 (Việt Hóa, Đồ Họa) 

5 Comments

Comment on
 1. Guest Dark
  Lan Anh
  Guests

  Hihihi hay vl

 2. Guest Dark
  Cậu
  Guests

  Hay quá

 3. Guest Dark
  Duynguyenhoang
  Guests

  Good

 4. Guest Dark
  La nguyên nguyên
  Guests

  Game hay

 5. Guest Dark
  Doanphic1222
  Guests

  Rất hay

Comments