Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Mayanagari Mobile MOD (Vô hạn tiền) – APK 1.0.0

Tải Mayanagari Mobile MOD (Vô hạn tiền) – APK 1.0.0

Tải Mayanagari Mobile MOD (Vô hạn tiền) – APK 1.0.0
  • Updated
  • Version 1.0.0
  • Requirements Android 7.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 10
  • Comments: 0
Popularity 4.4% 4.4%
Rate this post

Giới thiệu về Mayanagari – Mobile Gangster

Một trò chơi xã hội đen thế giới mở 3D bằng tiếng Hindi. Chơi trong một thành phố của những giấc mơ, phó và Maya!

Đăng ký trước cho Mayanagari hiện đang mở! Hãy tham gia cùng chúng tôi trong kỷ nguyên tiếp theo của trò chơi Ấn Độ với trò chơi xã hội đen thế giới mở hoàn toàn đầu tiên của chúng tôi!

Screenshot image 1

THẾ GIỚI THỰC SỰ MỞ

Mayanagari mang đến lời hứa về một thế giới mở toàn Ấn Độ, hoàn toàn có thể khám phá. Khám phá Thành phố của những giấc mơ với tư cách là một tay xã hội đen đang lên để xây dựng câu chuyện tội phạm của riêng bạn.

Mayanagari Open World Gameplay (Android, iOS) - Story Mode - YouTube

Với hơn năm phần khác nhau, tất cả đều được hiện thực hóa hoàn toàn bằng đồ họa 3D, Mayanagari là một thành phố hư cấu lấy cảm hứng từ các địa điểm thực tế của Bombay và Goa. Tràn ngập các hoạt động để làm và tội phạm để phạm, biến thành phố thành sân chơi của bạn!

HÀNH ĐỘNG BẮN BẮN NGƯỜI THỨ BA

Nhặt băng dính của bạn và chiến đấu theo cách của bạn vượt qua sự điên rồ, từng viên đạn một. Với lối chơi súng thực tế và hơn năm loại vũ khí để lựa chọn, hãy tìm phong cách giết chóc của riêng bạn!

Screenshot image 2

ĐOẠN CẮT ĐIỆN ẢNH THEO PHONG CÁCH BOLLYWOOD

Trải nghiệm câu chuyện của Mayanagari với độ chi tiết đáng kinh ngạc thông qua các đoạn cắt cảnh bắt chuyển động lấy ngay từ các bộ phim yêu thích của bạn.

Mayanagari - Mobile Gangster - Ứng dụng trên Google Play

Trong một câu chuyện với hơn 10 nhiệm vụ cần hoàn thành và các đoạn cắt cảnh để xem, hoạt hình trò chơi di động chưa bao giờ đẹp hơn thế.

TẠO ĐẾ CHẾ CỦA BẠN

Xây dựng, đối phó và chiến đấu theo cách của bạn để trở thành ông trùm lớn tiếp theo của Mayanagari. Với một hệ thống quản lý tài sản hoàn chỉnh, hãy mua nhà của riêng bạn và điều hành doanh nghiệp của riêng bạn khi bạn trở thành ông chủ của thành phố!

Mayanagari - Mobile Gangster - Apps on Google Play

LÁI XE ICONIC

Với một số phương tiện mang tính biểu tượng nhất từ ​​​​Ấn Độ, hãy hành trình qua thành phố bằng ô tô hoặc xe đạp (hoặc ô tô!) tùy chọn của bạn. Với hơn 15 phương tiện để sở hữu và lái, sự lựa chọn là của bạn!

Mayanagari - Mobile Gangster - Ứng dụng trên Google Play

Các nhân vật là người Ấn Độ, xe đạp là người Ấn Độ, ô tô là người Ấn Độ, những câu chuyện là người Ấn Độ và thậm chí cả âm nhạc cũng là người Ấn Độ! Chơi

Tải Mayanagari Mobile MOD (Vô hạn tiền) – APK 1.0.0
Download Tải Mayanagari Mobile MOD (Vô hạn tiền) – APK 1.0.0 

No Comments

Comment on

Comments