Taigamemobile.org
Home / Games / Tank Stars MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa xe, bất tử) 2.3.2

Tank Stars MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa xe, bất tử) 2.3.2

Tank Stars MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa xe, bất tử) 2.3.2
 • Updated
 • Version 2.3.2
 • Requirements Android 5.0 trở lên
 • Developer Free
 • Genre Games
 • Google Play
Rate this post
 • Votes: 9
 • Comments: 0
Popularity 4.4% 4.4%
Rate this post

Tank Stars MOD APK có gì?

 • V1: Vô hạn tiền
 • V2 Menu Mod
 1. God Mod (chỉ dành cho AI)
 2. Nhiên liệu không giới hạn
 3. Bỏ qua Bắn kẻ thù (chỉ dành cho AI)
 4. Đá quý không giới hạn
 5. Tiền không giới hạn
 6. Rương không giới hạn
 7. Mở khóa tất cả xe tăng
 8. Không có Quảng cáo/Tư cách thành viên Kim cương
 9. Mở khóa chế độ trực tuyến
 10. Mở khóa chế độ bạn bè
 11. Mở khóa giải đấu
 12. Số lượng lớn chestia

Lưu ý: Bật ” Bỏ qua hướng dẫn “trước khi vào

 1. Vô hạn tiền, tài nguyên
 2. Bỏ qua huấn luyện

Menu:

 1. Mở khóa tất cả xe tăng.

Giới thiệu MOD APK Tank Stars

Tank Stars cho người chơi được sở hữu những chiếc xe tăng cùng vũ khí cực mạnh. Cuộc chiến Playgendary tạo ra cho người chơi được điều khiển xe tăng tấn công đối thủ với phong cách bùng nổ. Tất cả công việc bạn cần làm là di chuyển xe tăng vào vị trí thích hợp và tìm góc bắn. Tank Stars MOD APK là nơi diễn ra những trận bão đạn nảy lửa tới mức rung lòng đất. Đặc trưng của xe tăng là sức công phá lớn. Chính vì thế bạn hãy tận dụng từng lượt tấn công sao cho hiệu quả nhất. Tải Tank Stars MOD không chỉ đấu Solo, người chơi còn có cơ hội tham gia cuộc chiến tập thể nữa. Hãy dùng kỹ năng của bạn và đồng đội bắn hạ xe tăng đối thủ nhanh nhất có thể.

Tank Stars cho phép bạn được suy nghĩ thoải mái trong mỗi lượt bắn. Nhưng nên hạn chế sai sót, nếu bạn bắn trượt sẽ dễ tạo cơ hội cho đối thủ chiếm ưu thế. Từ những lượt bắn trước, hãy tìm ra tọa độ chuẩn để tấn công đối thủ gây sát thương lớn nhất. Không có sự trợ giúp giữa chừng nào trong Tank Stars. Xe tăng, vũ khí, bạn đều phải chuẩn bị trước đó. Khi trận chiến bắt đầu cũng là lúc bạn cần tự tin để tìm ra phương án chiến đấu hợp lý nhất. Trò chơi này cũng được biết đến với cái tên khác Xe tăng cuộc chiến bắt đầu.

Tank Stars mod

Tải Tank Stars MOD APK – Trận chiến khốc liệt của những chiếc xe tăng

Với hiệu ứng đồ họa sử thi, Tank Stars đã tạo ra điểm khác biệt so với các tựa game giải trí khác hiện nay. Những trận đấu hủy diệt được khắc họa rất chân thực dựa trên chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Người chơi không thể nào tìm kiếm sự an toàn ở Tank Stars. Cách tồn tại duy nhất là bạn buộc phải hạ gục đối thủ nếu không họ sẽ làm như vậy với bạn. Cuộc chiến nơi đây không dành cho những ai yếu tim, bạn phải đủ quyết đoán mới có thể đương đầu với bom đạn. Ball Blast với cách chơi nhẹ nhàng hơn nhưng đổi lại bạn cần nhanh tay để không bị đè bẹp.

4 chế độ chơi chính

Bạn có thể chọn 4 chế độ chơi chính ở Tank Stars (Xe tăng cuộc chiến bắt đầu mod). VS Computer, 4/5 Battle, 4/10 Battle và Tournaments (3 mức độ dễ, trung bình, khó). Với vị trí là người chơi mới, VS Computer là chế độ dễ chơi nhất. Ngay sau màn chơi luyện tập bởi hệ thống, bạn có thể nắm rõ được cách chơi nhanh chóng. Trình độ của đối thủ sẽ tăng dần ở cấp độ sau, bạn đừng vội đánh giá Tank Stars khi mới chơi một vài ván đầu tiên.

Tank Stars mod download

Hệ thống xe tăng ấn tượng

Có nhiều xe tăng cho bạn lựa chọn. Với sức công phá, hình dạng và màu sắc khác nhau, mỗi cỗ máy chiến đấu đều có tạo sự cuốn hút trong từng trận chiến. Abrams, Frost, Buratino, Coalition, Helios, Tiger, hay Pinky đều là những chiếc xe tăng tốt. Đó chỉ là vài ví dụ cho bạn về các mẫu xe tăng có trong trò chơi này. Tank Stars còn có xe đặc biệt cho Diamond Membership như Blazer chẳng hạn. Bạn sẽ vô cùng tự tin khi sử dụng nó trước đối thủ đấy.

Nâng cấp xe tăng

Một điều đáng nói nữa là cấu tạo của xe tăng trong game Tank Stars hoàn toàn khác nhau. Vì thế, khi nâng cấp bạn sẽ thấy các phần không hề giống nhau chút nào. Với Abrams, các phần cần nâng cấp bao gồm Vertical Slam, Splitter Chain, Big One, Air Strike, Shotgun và Volley. Nhưng nếu xe tăng là Spectre thì hạng mục lại là Railgun, Lightning Ball, Tesia Zone. Bạn đã thấy mỗi chiếc xe tăng đều có đặc điểm riêng biệt hoàn toàn chưa ? Hãy dùng chúng phù hợp với cuộc chiến của bạn.

Chests và Cards

Có 4 loại Chests: Free, Heroic, Epic và Legendary. Bạn có thể mở chúng bằng số Gems mình có. Tất nhiên nếu download Tank Stars MOD thì bạn mở rương tới khi mỏi tay. Số Coins và Gems có sẵn là rất lớn, tích cực mở rương để nhận những vật phẩm quý giá. Ngoài ra, Cards cũng là mục cho bạn những vật phẩm mới, tuy nhiên ở đây sẽ giới hạn về thời gian.

Tank Stars mod apk

Tank Stars là trò chơi cho bạn được chiến đấu với cách tàn bạo nhất. Mọi vũ khí mạnh mẽ đều được trang bị trên chiếc xe tăng. Hãy dùng bom nguyên tử để chôn sống đối thủ nếu việc đó là cần thiết. Tải Tank Stars MOD bạn hãy chiến đấu một cách dứt khoát, không cho kẻ địch có cơ hội phản công.

 

Cách tải & cài đặt Tank Stars MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa xe, bất tử) cho Android

 

Tank Stars MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa xe, bất tử) 2.3.2
Download Tank Stars MOD APK (Menu/Vô hạn tiền, mở khóa xe, bất tử) 2.3.2 
Menu/Vô hạn tiền, mở khóa xe, bất tử
Tank Stars MOD
Download - 113 MB

No Comments

Comment on

Comments