Taigamemobile.org
Home / Games / Magic Survival MOD APK (Menu/Bất tử) 0.923

Magic Survival MOD APK (Menu/Bất tử) 0.923

Magic Survival MOD APK (Menu/Bất tử) 0.923
  • Updated
  • Version 0.923
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 13
  • Comments: 0
Popularity 4.21% 4.21%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Magic Survival

Sống sót với hàng tấn phép thuật mạnh mẽ trong Magic Survival là điều không tưởng. Bóng tối khủng khiếp sản sinh ra những sinh vật đáng sợ và quái dị. Chúng đuổi theo bạn đến bất cứ đâu trên đấu trường rộng lớn ngoài kia. Săn đuổi nguồn ma thuật trong người bạn để nuốt trọn nó. Nhưng không thể coi thường được sức mạnh từ các pháp sư. Họ sử dụng chúng không giới hạn để hủy diệt bóng tối. Cuộc tranh giành này có thể kéo dài rất lâu về sau. Nhưng kẻ kiên trì hơn thì sẽ mau chóng thoát ra mà thôi. Khi mọi quyền năng trong tay bạn có thể làm mọi thứ theo ý muốn mà thôi.

Đối với Magic Survival thì bạn có thể thấy chất hành động mạnh mẽ của nó. Một nhân vật được quyền chống lại cả một đoàn quân đông đảo. Điều này có thể rất khả thi nếu như game cho bạn quyền năng khủng khiếp. Cảm giác hủy diệt cực kỳ đã tay có thể đến với chúng ta. Di chuyẻn qua lại với các thao tác mượt mà. Nhân vật được thiết kế đặc biệt theo các nét vẽ khá đơn giản. Cho phép bạn có thể tự do hoạt động theo ý thích. Chơi trò chơi này không cần đến quá nhiều nút ấn làm gì. Chỉ cần đơn giản là di chuyển như bình thường mà thôi, bạn sẽ làm được.

Magic Survival mod apk

Tải Magic Survival mod – Sống sót với phép thuật hùng mạnh

Hàng vạn kẻ thù đang truy đuổi bạn đến từ bóng tối chết chóc. Chúng chỉ muốn cướp được sức mạnh phép thuật tối thượng trong người bạn. Di chuyển và sử dụng các đòn tấn công mạnh nhất của mình quét sạch những kẻ muốn lại gần. Bạn cần làm sao để kẻ thù không dồn mình vào góc chết. Có thể nâng cấp các kỹ năng của mình để nó phát huy tốt hơn. Hoàn toàn có thể nhận được các khả năng siêu nhiên khác. Mỗi khả năng khi được cường hóa tạo ra ảnh hưởng lớn. Chúng ngày càng huy hiểm nhưng kẻ thù cũng mạnh lên. Khi không còn đợt lính nào xuất hiện nữa là bạn sẽ thắng. Đối với những ai đã chơi thành thạo thì sẽ là cảm giác cực mạnh.

Quyền năng hùng mạnh

Qua mỗi một đợt tấn công thì sẽ có ba lựa chọn mới được đưa ra. Mỗi lựa chọn mới này lại chứa đến ba kỹ năng khác nhau để lựa chọn. Mỗi kỹ năng có thể đem lại một loiaj lợi thế mà bạn có thể tận dụng được trong khi chiến đấu. Từng đợt nâng cấp cộng dồn lại cho một bậc sức mạnh lớn hơn. Chúng ta có thể chọn các cơn mưa băng giá. Tia ánh sáng chết chóc hoặc phun lửa xung quanh. Có cả các pháp thuật giúp tạo ra vòng bảo vệ quanh người. Có các pháp thuật lại giúp mỗi bước chân của bạn trở thành axit đau đớn. Thử kết hợp nhiều loại kỹ năng vào với nhau và bạn sẽ có được thứ chưa ai từng thấy. Những quyền năng huyền thoại được tái hiện hùng mạnh.

Magic Survival mod

Tăng cường lợi ích

Ngoài việc nâng cấp quyền năng pháp thuật chúng ta còn có các lợi ích. Bạn sẽ thấy các lợi ích được lựa chọn sau khi phép thuật đã được lựa chọn. Chúng ta có thể tăng lượng tiền kiếm được từ việc giết kẻ thù. Có thể làm suy yếu chúng trong các thời điểm nhất định. Tăng cường lượng sát thương hoặc hồi phục theo thời gian. Bạn có thể đi theo chiều hướng tối ưu sát thương của mình. Cũng có thể theo phong cách chống chịu cực kỳ mạnh. Những phép thâutj và lợi ích khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra tác dụng lớn. Lợi thế lớn là thứ đạt được cho đến khi tiến đến đấu với kẻ cầm đầu. Chúng ta có thể chống chọi được những thứ kinh khủng nhất.

Magic Survival mod free

Một màn chơi sẽ là những đợt tấn công từ nhiều loại linh hồn nhiễn bệnh khác nhau. Bạn sẽ thấy từng loại thể hiện đặc điểm nhận dạng đặc trưng. Chúng có thể có các thuộc tính như chạy với tốc độ cao. Có thể chậm chạp nhưng cực kỳ khỏe để chịu đòn. Chúng cũng có thể nhanh chóng nhân đôi số lượng nếu bạn không tấn công. Từng loại đều là những thách thức lớn có thể khiến bạn gục ngã nếu bám được vào người bạn. Cẩn thận nếu chiến đấu trong Magic Survival mod vẫn là điều cần làm.

 

Cách tải & cài đặt Magic Survival MOD APK (Menu/Bất tử) cho Android

 

Magic Survival MOD APK (Menu/Bất tử) 0.923
Download Magic Survival MOD APK (Menu/Bất tử) 0.923 

No Comments

Comment on

Comments