Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Bus Simulator Indonesia MOD (Vô hạn tiền, Tiếng Việt) + APK 4.2

Tải Bus Simulator Indonesia MOD (Vô hạn tiền, Tiếng Việt) + APK 4.2

Tải Bus Simulator Indonesia MOD (Vô hạn tiền, Tiếng Việt) + APK 4.2
  • Updated
  • Version 4.2
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
4/5 - (1 bình chọn)
  • Votes: 61
  • Comments: 0
Popularity 13.94% 13.94%
4/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu về Bus Simulator Indonesia MOD

Bus Simulator Indonesia - Ứng dụng trên Google Play

Bus Simulator Indonesia APK Mod là trò chơi mô phỏng lái xe buýt cực kỳ chân thực dành cho hệ điều hành Android. Trong đó, bạn sẽ được hóa thân thành một tài xế, chịu trách nhiệm đưa đón hành khách đến các địa điểm khác nhau ở Indonesia. Trò chơi trước đây của nhà sản xuất, diễn ra tại các thành phố châu Âu. Trong Bus Simulator Indonesia, bối cảnh được đặt ở Châu Á với nhiều địa điểm và tính năng hơn, điều này đã tạo nên tính năng lớn hơn cho trò chơi này.

Lối chơi

Vào vai một người lái xe, nhiệm vụ chính của bạn trong Bus Simulator Indonesia MOD là lái xe đón và trả khách tại các địa điểm được đánh dấu trên đường đi. Với mỗi thử thách nhỏ, bạn sẽ phải vượt qua một khoảng cách được chỉ định. Trong đó các yếu tố như địa hình, độ dài quãng đường, điều kiện thời tiết và điều kiện giao thông luôn thay đổi. Tuy nhiên, nhiệm vụ càng khó thì phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

Bus Simulator Indonesia - Ứng dụng trên Google Play

Đồ Họa Game

Trong Bus Simulator Indonesia hack tiền không giới hạn, đồ họa được xây dựng trên nền tảng 3D khá đẹp và rõ nét. Nhóm phát triển trò chơi đã thiết kế không gian dựa trên mô hình thực tế ở Indonesia để vẽ các con đường, tòa nhà và thành phố giống với các địa danh thực nhất có thể. Với bản đồ rộng lớn và đồ họa rõ ràng của trò chơi, bạn có thể coi việc di chuyển bằng hành khách như một trải nghiệm du lịch Indonesia.

Bus Simulator Indonesia MOD APK v4.1.2 (Free Purchase)

Hệ thống xe

Nhà phát hành trò chơi Maleo đã tái tạo lại những mẫu xe buýt phổ biến nhất ở Indonesia. Tuy chỉ có 6 chiếc xe buýt nhưng mỗi chiếc đều có thiết kế độc đáo với nhiều hình dáng như mái vòm, mái cao và xe buýt hai tầng. Nếu bạn đã từng chơi trò chơi mô phỏng lái xe buýt, bạn sẽ nhận ra ngay rằng chúng hoạt động theo một khuôn mẫu nhất định và dường như sử dụng cùng một động cơ. Giá của xe buýt rẻ nhất là khoảng 100.000 Rp, trong khi giá đắt nhất là 1.800.000 Rp. Sự chênh lệch giá này thực sự rất lớn. Vì vậy, nếu muốn sở hữu cả 6 chiếc xe buýt, bạn sẽ phải làm việc cật lực cả ngày lẫn đêm trong thời gian dài.

About: Bus Simulator Indonesia MOD (Google Play Version), 45% OFF

Tùy chỉnh chi tiết xe bus của bạn

Bên cạnh việc cung cấp cho người chơi những chiếc xe bus phổ biến tại Indonesia, nhà phát hành còn xây dựng thêm một tính năng khác đó là tùy chỉnh chi tiết.

Trong Bus Simulator Indonesia tiếng Việt, khi chuyển qua phần Upgrade, bạn có thể thay thế các bộ phận của chiếc xe giim vành, lốp, màu sơn, loa phát âm thanh,… Đặc biệt là cả nội thất, ngoại thất xe, hệ thống nội thất và ngoại thất xe tính đến nay đã có hơn 30 item mà bạn có thể thay thế hoặc bổ sung. Bạn có thể lựa chọn thay đổi những chiếc đèn trang tí, tấm bảo vệ, tấm rèm bên trong xe, bảng điều khiển,…

Bus Simulator Indonesia 2019 #2 BUSSID Bus Game Android, 51% OFF

Phần lớn những phụ kiện này có mức giá khá rẻ từ 20.000 Rp đến 75.000 Rp. Tuy nhiên, để có thể sắm cho chiếc xe đầy đủ phụ kiện và ngoại hình khác biệt với hàng trăm loại như vậy chắc chắn sẽ “ngốn” của bạn một số tiền khá lớn.

 

Tải Bus Simulator Indonesia MOD (Vô hạn tiền, Tiếng Việt) + APK 4.2
Download Tải Bus Simulator Indonesia MOD (Vô hạn tiền, Tiếng Việt) + APK 4.2 

No Comments

Comment on

Comments