Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Granny 3 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Bot Ngu Ngốc] 1.2

Tải Granny 3 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Bot Ngu Ngốc] 1.2

Tải Granny 3 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Bot Ngu Ngốc] 1.2
 • Updated
 • Version 1.2
 • Requirements Android 5.0 trở lên
 • Developer Free
 • Genre Games
 • Google Play
Rate this post
 • Votes: 16
 • Comments: 0
Popularity 5.12% 5.12%
Rate this post

Bạn là một tín đồ của thể loại game kinh dị ? Nhà phát triển DVloper sẽ không làm người chơi thất vọng khi cho ra mắt tiếp phần 3 của seri game kinh dị này. Không giống như phần 1,2. Granny 3 được lấy bối cảnh trong một tòa lâu đài rộng lớn, hoang tàn cổ kính, với bối cảnh u ám rùng rợn. Bạn sẽ tiếp tục hóa thân vào nhân vật xấu số khi đi lạc vào tòa lâu đài của gia đình Granny, Grandpa và ma nữ. Slendrina sẽ tiếp tục bị giam cầm tại đây. Những yếu tố bất ngờ kết hợp âm thanh kinh dị của game là điểm cuốn hút người chơi với tựa game này. Mọi thao tác di chuyển trong game của bạn phải hết sức cẩn thận, kĩ càng. Vì nguy hiểm có thể ập đến bất kì lúc nào với bạn. Nếu như bạn để bị bắt thì sẽ bị nhốt lại trong ngục tối. Cần phải tìm cách thoát khỏi lâu đài u ám trong vòng 5 ngày. Nếu không thì nhân vật của bạn sẽ bị chết, nhiệm vụ coi như thất bại.

Tải Granny 3 Mod – Chạy thoát khỏi căn nhà ma quái

Granny 3 Mod khác hoàn toàn với 2 phần trước, lần này bạn sẽ được kích thích trí tò mò khi bước vào lâu đài ma quái. Hãy cẩn thận khi đặt chân vào bên trong bởi bạn sẽ bị ông già Granny tấn công bất ngờ từ phía sau mọi lúc, mọi nơi. Tưởng như game đã kết thúc ở đây, nhưng khi tỉnh dậy bạn mới nhận ra tất cả mới chỉ là bắt đầu cho câu chuyện kinh dị tiếp diễn phía sau. Trong phòng giam vẫn như những lần trước bạn sẽ có 1 chiếc tua vít để mở khóa và làm theo những chỉ dẫn của game để có thể giải cứu cho bản thân. Bạn phải hết sức cẩn thận và khẩn trương lục lọi mọi đồ vật trong nhà để có thể tìm được các chìa khóa được cất giấu ở nơi đây. Muốn thoát ra khỏi ngôi nhà này thì bạn cần phải có trí nhớ thật sự tốt. Những lưu ý cho người chơi đó chính là các đồ vật lạ xuất hiện ở bất cứ đâu cũng có thể cứu bạn. Hãy tận dụng chúng để chốn thoát trong thời gian 5 ngày nhé.

Granny 3

game Granny 3 mod apk

Lối chơi

Người chơi sẽ được nhập vai thành 1 chàng trai, đi lạc vào ngôi nhà ma. Trong quá trình chơi, nhà phát hành liên tục tạo cho ta những tình huống bất ngờ. Để có thể sống sót ra khỏi ngôi nhà ma đó, bạn phải có trí nhớ khá tốt cộng với di chuyển khôn khéo. Granny3 còn nổi tiếng là tự game có sự logic khá cao. Mọi hành động như làm rớt đồ vật, va động thì lập tức bà ngoại Granny sẽ xuất hiện. Thao tác chơi khá đơn giản. Góc trái sẽ là phím di chuyển điều hướng, bạn chỉ cần di chuyển phím đi theo hướng đã định hoặc dừng lại các đồ vật sẽ nhặt.

Game Granny 3

Granny 3 mod hack

Nhiều chế độ chơi

Granny 3 có 4 chế độ chơi gắn với3 cấp độ khác nhau. Easy sẽ có độ khó thấp nhất cho những người mới. Trong chế độ này mọi nhân vật di chuyển với tốc độ vô cùng chậm chạp. Mức độ cao hơn 1 chút đó là Normal. Ở màn này mọi thứ sẽ di chuyển nhanh, kẻ địch nguy hiểm và đông hơn rất nhiều. Hãy cẩn thận với tất cả mọi thứ đang chuyển động xung quanh bạn. Đó có thể là cạm bẫy, kẻ địch, vv…… Đều gây hại, cực kì nguy hiểm cho nhân vật anh chính đấy. Quan sát thật kĩ, tính toán đường đi sao cho hợp lí để khi rời khỏi được nơi đây trước khi hết giờ nhé.

Download Granny 3

Granny 3 mod apk cho android

Trốn thoát

Thức dậy tại phòng giam, bạn cần phải di chuyển khắp nhà để tìm những chiếc chìa khóa. Chúng được sắp đặt một cách ngẫu nhiên, không theo quy luật nào cả. Khi đã tìm được 1 đồ vật, game sẽ yêu cầu ta phải liên kết chúng theo cách logic nhất. Sẽ là khó khăn cho người chơi khi phải ghi nhớ những tình tiết trong game với nhau. Đặc biệt lưu ý, những nơi như ngăn bàn, tủ đồ rất có thể được cất giấu chìa khóa. Cố gắng di chuyển khắp căn nhà, tìm kiếm đồ vật, vũ khí. Đặc biệt là ghi nhớ đường đi để tìm ra được cánh cửa cuối cùng giúp bạn rời đi an toàn.

Game Granny 3 : Cara Mendapatkan Item Tersembunyi dan Lepas dari Teror Slendrina, Ada Video Gameplay - Tribunpekanbaru.com

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và bối cảnh trong Granny 3 sẽ có nhiều thay đổi so với các phần trước. Nhưng nhìn chung vẫn giữ lối đồ họa đơn giản cùng với tome màu u ám. Giúp cho game trở nên vừa gần gũi, vừa mang nét u ám, kinh dị riêng. Tuy nhiên ở phiên bản 3 lần này thì gameplay không được người chơi đánh giá cao về chất lượng đồ họa. Mọi thứ chỉ dừng lại ở mức chấp nhận được. Nhưng người chơi sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi và những biến tấu bất ngờ trong game. Nhưng bù lại người chơi sẽ được tận hưởng 1 nền âm thanh vô cùng sống đống. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ghê sợ trong quá trình trải nghiệm đấy.

Granny 3 by hodung564 on DeviantArt, granny 3 - thirstymag.com

tai game Granny 3 mod

Đối với những game thủ yêu thích, ưa chuộng thể loại game kinh dị trên Mobie. Thì các bạn hãy thử một lần trải nghiệm thử Granny 3, được cập nhật thêm 1 số tính năng mới. Những điều thú vị, mới mẻ sẽ khiến cho người chơi cảm thấy thích thú, tò mò muốn khám phá hơn. Cùng với những người bạn của mình phiêu lưu trong ngôi nhà u ám, đen tối. Tìm ra tất cả các chiếc chìa khóa được cất giấu ở nơi đây để giải thoát, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Tính năng MOD:

 • Menu
 • Bất tử
 • Bot ngu ngốc
Tải Granny 3 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Bot Ngu Ngốc] 1.2
Download Tải Granny 3 APK MOD [Menu LMH, Bất tử, Bot Ngu Ngốc] 1.2 
Menu, Bot Ngu Ngốc, Bất tử
Granny 3 Mod APK
Download - 72 MB

No Comments

Comment on

Comments