Taigamemobile.org
Home / Games / Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK (Vô hạn tiền/Tài nguyên) 10.0.0

Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK (Vô hạn tiền/Tài nguyên) 10.0.0

Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK (Vô hạn tiền/Tài nguyên) 10.0.0
  • Updated
  • Version 10.0.0
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 11
  • Comments: 0
Popularity 4.58% 4.58%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Royal Survivor: Heroes Battle

Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK (Vô hạn tiền/Tài nguyên) là nơi bạn sẽ chiến đấu cùng những anh hùng tại các cấp độ thử thách. Bạn sẽ bắt đầu những nhiệm vụ phiêu lưu và chiến đấu mang tính chất sinh tồn. Đó là khi bạn trở thành một vị vua lãnh đạo vương quốc rộng lớn với tài năng của mình. Và với sự hiếu chiến của bản thân bạn đã chinh phục những thử thách chiến đấu mở rộng lãnh thổ. Tuy nhiên một kẻ địch xuất hiện và hắn đã hoàn toàn phá huỷ thành quả của bạn. Vương quốc giờ đây đã bị huỷ diệt và ngay cả nữ hoàng cao quý nhất cũng bị bắt giữ. Vì vậy để tìm về vinh quang cho bản thân bạn cần tập hợp một đội anh hùng và cùng họ chiến đấu.

Nhiệm vụ của bạn khi lãnh đạo một đội quân anh hùng là cùng họ chiến đấu trước thử thách. Đó là những chiến binh có những kỹ năng mạnh mẽ giúp bạn chống lại kẻ thù độc ác. Chúng là thế lực quái vật đã khiến cho vương quốc mà bạn xây dựng sụp đổ hoàn toàn. Sau đó lũ quái vật còn bắt cóc nữ hoàng và giam giữ tại căn cứ hắc ám của chúng. Vì vậy với trách nhiệm của một nhà vua bạn phải bắt đầu hành trình chiến đấu bất chấp thử thách. Và trên con đường chiến đấu bạn sẽ cần sử dụng tài năng của mình tiêu diệt toàn bộ quái vật. Sẵn sàng trước những thử thách chiến đấu gian khổ với mục tiêu xây dựng lại vương quốc của bạn.

Royal Survivor Heroes Battle mod

Tải Royal Survivor: Heroes Battle APK mod – Cùng tổ đội anh hùng chinh phục những nhiệm vụ chiến đấu

Bạn là người duy nhất sống sót sau thảm hoạ vương quốc bị lũ quái vật tấn công và huỷ diệt. Chúng là tập hợp của rất nhiều quái vật khác nhau và đã thành công công phá vương quốc. Mọi người đều bị bắt làm tù binh và chỉ có bạn may mắn thoát khỏi thảm hoạ này. Nhưng với vị thế là một vị vua tối cao bạn phải chiến đấu để đòi lại công bằng cho mình. Bằng cách tiến về phía trước bạn sẽ gặp được rất nhiều anh hùng và họ sẽ trợ giúp bạn chiến đấu. Vì vậy bạn có thể vượt qua những cuộc chiến chống lại quái vật với tài năng lãnh đạo của mình. Bắt đầu nhiệm vụ lãnh đạo đội anh hùng mà bạn tập hợp chiến đấu trước kẻ thù độc ác.

Royal Survivor Heroes Battle apk

Lựa chọn anh hùng

Để có thể chiến đấu trước lực lượng quái vật bạn cần đến sự giúp đỡ từ các anh hùng. Họ là những người tài năng sẽ giúp bạn ngăn cản và tấn công toàn bộ quái vật độc ác. Nhưng mỗi người đều có khả năng chiến đấu riêng biệt và bạn cần tìm hiểu về họ. Một hiệp sĩ với sức mạnh vượt trội có thể dũng mãnh đối đầu quái vật với ngọn giáo trong tay. Hoặc một sát thủ sẽ tiêu diệt toàn bộ kẻ thù nhanh chóng chỉ với những chiếc dao găm. Bạn cũng có thể điều khiển một pháp sư sử dụng pháp thuật mạnh mẽ tiêu diệt mọi quái vật. Tìm hiểu về sức mạnh của các anh hùng và lựa chọn họ chiến đấu trong Royal Survivor: Heroes Battle APK 10.0.0.

Royal Survivor Heroes Battle mod apk

Khám phá những thử thách nguy hiểm

Bạn sẽ đối đầu rất nhiều kẻ địch và phải chứng minh tài năng chiến đấu của mình. Bằng cách lãnh đạo những anh hùng bạn sẽ cùng họ đối đầu với rất nhiều quái vật độc ác. Chúng sẽ xuất hiện liên tục tại những thử thách khác nhau với số lượng đông đảo. Vì vậy hành trình chiến đấu của bạn sẽ không dừng lại cho đến khi bạn tiêu diệt toàn bộ chúng. Khi đó bạn có thể mở khoá những khu vực mới như sa mạc, ngục tối hoặc biển vô tận. Nhưng sẽ có những địa điểm bạn bắt buộc phải chinh phục và đó là khu căn cứ của trùm độc ác. Điều khiển những anh hùng của bạn xông vào lãnh địa của quái vật và chiến đấu với niềm tin của bạn.

Royal Survivor Heroes Battle android

Xây dựng lại vương quốc

Vương quốc của bạn đã sụp đổ kể từ khi làn sóng quái vật xuất hiện và xâm chiếm các vùng đất. Và tại những hành trình nguy hiểm đó các anh hùng sẽ là lực lượng đồng hành cùng bạn. Với sự giúp đỡ của họ bạn sẽ từng bước chiếm lại các vùng đất và xây dựng lại vương quốc. Vì vậy trong quá trình chiến đấu bạn cần nâng cấp khả năng chiến đấu của mình. Khi chiếm lại lâu đài bạn có thể sử dụng nơi đây như căn cứ để rèn các trang bị mạnh mẽ. Bên cạnh đó bạn có thể nghiên cứu tháp ma thuật để học những phép chiến đấu mới. Tăng cấp sức mạnh của nhà vua và sử dụng các tính năng hỗ trợ xây dựng lại vương quốc.

Royal Survivor Heroes Battle free

Bạn sẽ chiến đấu vì mục tiêu xây dựng vương quốc của mình từ đống đổ nát. Kẻ gây ra thảm hoạ này chính là làn sóng quái vật tàn bạo và chúng đã bắt đi rất nhiều con tin. Vì vậy để giải cứu thần dân của mình bạn phải bắt tay vào những nhiệm vụ chiến đấu. Trong quá trình này các anh hùng mạnh mẽ sẽ cùng bạn đối đầu với những thử thách nguy hiểm. Và với tài năng lãnh đạo của mình bạn sẽ từng bước tiêu diệt quái vật và xây dựng vương quốc. Nhưng để chống lại và tiêu diệt trùm độc ác bạn cần giúp nhà vua nâng cấp sức mạnh. Tải Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK để cùng nhà vua và các anh hùng chiến đấu trước quái vật.

 

Cách tải & cài đặt Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK (Vô hạn tiền/Tài nguyên) cho Android

 

Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK (Vô hạn tiền/Tài nguyên) 10.0.0
Download Royal Survivor: Heroes Battle MOD APK (Vô hạn tiền/Tài nguyên) 10.0.0 

No Comments

Comment on

Comments