Taigamemobile.org
Home / Games / Farming Harvest MOD APK (Vô hạn vé) 2.0.3

Farming Harvest MOD APK (Vô hạn vé) 2.0.3

Farming Harvest MOD APK (Vô hạn vé) 2.0.3
  • Updated
  • Version 2.0.3
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 10
  • Comments: 0
Popularity 4.4% 4.4%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Farming Harvest

Farming Harvest MOD APK là thứ có thể giúp bạn tiếp cận công việc đồng áng. Đây là một công việc khá thú vị và mang lại nhiều hiệu quả cho kinh tế. Nó cũng giúp cho tất cả những người nông dân có thể có một cuộc sống tốt nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được tốt công việc này. Chúng ta cần phải học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình. Bạn sẽ thông qua trò chơi này để có thể biết được những kiến thức thú vị đó. Đồng thời sẵn sàng làm những công việc và những người nông dân chân chính có thể làm được. Điều này là hết sức quan trọng cho việc giải trí và học hỏi đồng thời. Tìm ra được con đường phù hợp với bản thân bạn.

Muốn trở thành người nông dân thì chúng ta phải học cách để làm những công việc như của họ. Cách cơ bản và dễ dàng nhất chính là phác họa nó thông qua những trò chơi. Những trò chơi có chủ đề về quản lý nông trại là cách tốt nhất. Giúp tất cả các lứa tuổi có thể tiếp cận và chơi một cách say mê. Giúp chúng ta thoát khỏi những áp lực của cuộc sống hàng ngày. Từ đó khiến cho những giờ giải trí trở nên thoải mái hơn. Không tạo ra bất cứ một áp lực nào khiến bạn phải cảm thấy mệt mỏi. Hãy để trò chơi này cho bạn thấy được các giá trị của công việc trong nông trại. Chúng sẽ là thứ mà chúng ta có thể học hỏi được rất nhiều từ đó.

Farming Harvest mod

Tải Farming Harvest MOD APK – Quản lý và phát triển nông trại của riêng bạn

Nhân vật chính của chúng ta sở hữu một nông trại vô cùng rộng lớn. Nhưng ban đầu nó sẽ chẳng có bất cứ một thứ gì quá là đặc sắc. Chỉ khi có sự giúp đỡ của bạn thì nông trại này mới có thể phát triển được. Chúng ta sẽ làm từng bước theo hướng dẫn để có thể bắt đầu xây dựng được các công trình liên quan. Sau khi đã có các công trình cơ bản, bạn sẽ bắt đầu gieo trồng và thu hoạch. Chúng ta sẽ gieo các hạt giống xuống đất và chăm sóc cho chúng mỗi ngày. Sau một khoảng thời gian hạt giống sẽ bắt đầu lớn lên và trở thành sản phẩm có thể thu hoạch được. Khi đó bạn sẽ cần thu hoạch và tích trữ chúng một cách rất dễ dàng.

Tăng cường sản lượng

Tân dần khả năng sản xuất của bạn trong Farming Harvest mod apk cần phải cải thiện nhiều hơn. Lúc đó sản lượng thu hoạch ban đầu của bạn sẽ là không đủ. Cũng không thể nào giúp cho chúng ta phát triển được với năng suất lớn hơn. Cơ chế sẽ hoạt động bằng cách khi bạn tăng lên cấp cao hơn thì sẽ mở khóa được các giống nông sản mới. Người chơi sẽ sử dụng những giống cây trồng mới này để có thể phát triển tốt hơn. Chúng sẽ cho ra sản lượng cao hơn và giúp bạn tạo ra một nguồn thu nhập tốt hơn. Những thứ này sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc đẩy mạnh tích trữ lương thực. Bạn sẽ sở hữu một khối tài sản khổng lồ khi ngày càng phát triển hơn.

Farming Harvest mod android

Hoàn thành các đơn hàng

Việc sản xuất của chúng ta sẽ dựa vào những đơn đặt hàng. Bạn còn thể nhận các đơn đặt hàng này dựa theo khả năng của mình. Các đơn đặt hàng với số lượng càng lớn thì càng mang lại nhiều giá trị lợi nhuận hơn. Giúp bạn có thể có những mối làm ăn tuyệt vời để phát triển nông trại của mình. Khi bạn lựa chọn đơn đặt hàng thì cần phải hoàn thành chúng trong khoảng thời gian nhất định. Những đơn đặt hàng đó sẽ đủ thời gian để bạn có thể thu hoạch một cách thoải mái. Sau đó các thương nhân sẽ đến và nhận rồi vận chuyển hàng của bạn. Đem đến các kho sản xuất và phát triển sản phẩm của riêng họ. Cái đó bạn cũng sẽ nhận được một số tiền rất lớn cho lợi nhuận.

Farming Harvest mod apk

Phát triển thị trấn

Ngoài việc phát triển nông trại của mình bạn cần phải phát triển cả một thị trấn. Nhân vật chính của chúng ta tạo ra nhiều mối quan hệ và giống như một thị trưởng vậy. Khi bạn có kinh phí thì có thể đầu tư các chuỗi cửa hàng khác nhau. Giúp bạn có thêm các mối làm ăn tốt hơn với các thương nhân mới. Họ có thể thu mua các sản phẩm tốt hơn của chúng ta để bán ra thị trường. Sau đó bạn có thể nâng cấp các công trình để khiến cho chúng trở nên chất lượng hơn. Tạo ra một nơi mà cư dân có thể sống vui vẻ và phát triển một cách tốt nhất. Điều này cũng giúp cho chúng ta thu được hàng tá lợi nhuận một cách tự do mà không phải gặp vấn đề gì.

Farming Harvest mod free

Công việc của nông dân sẽ không hề nhàm chán như những gì mà bạn nghĩ trước đây. Họ có thể tự tạo ra niềm vui và mục tiêu lao động mới. Tất cả sẽ hướng đến sự phát triển cũng như lợi ích mà mình có thể nhận được. Quản lý nông trại một cách thông minh sẽ giúp cho bạn có được những thành tựu lớn. Sẽ luôn có rất nhiều phần thưởng và quà tặng chất lượng được gửi đến từ Farming Harvest mod apk với những thứ rất đa dạng.

 

Cách tải & cài đặt Farming Harvest MOD APK (Vô hạn vé) cho Android

 

Farming Harvest MOD APK (Vô hạn vé) 2.0.3
Download Farming Harvest MOD APK (Vô hạn vé) 2.0.3 

No Comments

Comment on

Comments