Taigamemobile.org
Home / Games / The Legend of Neverland MOD APK (Menu, Di chuyển nhanh) 1.17.24051004

The Legend of Neverland MOD APK (Menu, Di chuyển nhanh) 1.17.24051004

The Legend of Neverland MOD APK (Menu, Di chuyển nhanh) 1.17.24051004
  • Updated
  • Version 1.17.24051004
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 11
  • Comments: 0
Popularity 4.58% 4.58%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK The Legend of Neverland

Một chuyến phiêu lưu của The Legend of Neverland chắc chắn sẽ chữa lành tâm hồn của bạn. Bước vào thế giới nơi những điều kỳ diệu luôn hiện hữu ở khắp mọi nơi. Hóa thân thành các mạo hiểm giả với những năng lực mạnh mẽ chảy trong huyết quản. Chinh phục các thử thách khó khăn và khám phá những thứ mới lạ phía trước. Đối mặt với những kẻ thù đáng sợ với những âm mưu phá hoại nền hòa bình của thế giới. Rất nhiều những phần thưởng quý giá đang chờ bạn thu thập về cho mình. Tận hưởng sự vui vẻ không giới hạn mỗi ngày với những thứ vô cùng tuyệt vời đang chờ đợi.

The Legend of Neverland là một sản phẩm đến từ nhà phát triển có tên GameArk với chi nhánh quốc tế. Đây là một trò chơi theo dạng nhập vai thế giới mở với sự đầu tư khá nhiều về chất lượng. Hình ảnh 3D được tái tạo chân thực với các chuyển động mượt mà và nhanh chóng. Âm thanh được mô phỏng giống với tự nhiên để cho ra những tiếng động tốt nhất. Tuy tổng thể vẫn chưa bằng được Genshin Impact nhưng bù lại có một dung lượng khá nhẹ. Phù hợp cho nhiều đối tượng có cấu hình thiết bị không quá cao và đắt tiền. Game cũng sẽ mang tới cho chúng ta một cốt truyện vô cùng lôi cuốn.

The Legend of Neverland mod

Tải The Legend of Neverland mod – Khám phá thế giới phép thuật rộng lớn

Bước đầu tiên để có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình chính là lựa chọn nhân vật mong muốn. Có khá nhiều tùy chỉnh cho bạn thỏa sức biến hóa theo như sở thích của mình. Sau khi đã thực hiện thay đổi xong thì trò chơi sẽ đưa bạn đến với câu chuyện của mình. Tại đây bạn sẽ bắt đầu hoàn thành các nhiệm vụ được ghi trên danh sách. Những nhiệm vụ này sẽ giúp bạn có được phần thưởng và kinh nghiệm để thăng cấp. Khi chiến đấu người chơi sẽ phải kết hợp di chuyển và nút tấn công với nhau. Cùng với đó là sử dụng các kỹ năng của nhân vật để khiến cho kẻ thù gặp nhiều bất lợi. Hãy chơi một cách thông minh để đạt được hiệu quả cao nhất trong mọi việc mình làm.

The Legend of Neverland mod free

Nhân vật mạnh mẽ

Khi chơi chúng ta có thể tự do lựa chọn giữa bốn lớp nhân vật khác nhau. Những nhân vật này sẽ bao gồm các vai trò là Swordsman, Ranger, Scholar, Craftsman. Swordsman có khả năng chiến đấu cận chiến bằng kiếm vô cùng tốt và tạo được nhiều sát thương trong thời gian ngắn. Ranger là người có thể tấn công tầm xa và có thể gây ra lượng sát thương liên tục. Scholar là vai trò có thể sử dụng được các loại phép thuật mạnh mẽ. Hiệu ứng từ các đòn tấn công phép thuật sẽ khiến kẻ thù gặp bất lợi. Cuối cùng là Craftsman với những kỹ năng sáng tạo sẽ cung cấp cho anh ta những cái bẫy vô cùng khó chịu. Kẻ thù sẽ không thể biết được rằng trong đầu hắn nghĩ gì.

Bạn đồng hành thân thiện

Đi một mình sẽ gặp phải rất nhiều những nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng. Thế nhưng tìm thêm một bạn đồng hành sẽ giúp chuyến đi trở nên dễ dàng hơn. Đó chính là những tiên hoa được sinh ra từ những loài hoa thần với khả năng độc đáo. Các tiên hoa sẽ được phân chia thành năm loại thuộc tính khác nhau trong tự nhiên. Những thuộc tính này bao gồm nước, lửa, thiên nhiên, ánh sáng và bóng tối để bạn có thể phân biệt. Những thuộc tính này sẽ cung cấp một vài chỉ số nhất định như công, thủ, tốc độ hoặc hồi phục. Sức mạnh của các tiên hoa cũng sẽ chia ra theo phẩm chất mà họ có được. Độ hiếm càng cao thì chắc chắn tiềm năng sẽ càng lớn hơn.

The Legend of Neverland mod apk

Thu thập trang bị

Trang bị là yếu tố quan trọng giúp chúng ta có thể tăng cường được sức mạnh của mình. Trang bị cũng được phân chia theo độ hiếm với tiềm năng phát triển khác nhau. Một bộ trang bị hoàn chỉnh sẽ bao gồm giày, mũ, vũ khí, găng tay và áo giáp. Thêm vào đó cũng có một vài món trang sức như vòng cổ hoặc nhẫn để sử dụng. Sức mạnh của những trang bị này càng lớn thì lực chiến của bạn cũng sẽ được nâng lên cao hơn. Đừng quên rằng các hoa linh cũng cần có cho mình những trang bị như nhân vật. Bạn có thể tìm những trang bị mình cần bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Có thể tiêu diệt quái vật hoặc tìm trong các hòm kho báu bí ẩn cũng có thể được.

The Legend of Neverland mod android

Thú cưng dễ thương

Khi di chuyển bằng cách chạy bộ thì sẽ tốn khá nhiều thời gian để đến được địa điểm mình cần. Thay vào đó bạn có thể tìm một thú cưỡi tuyệt vời cho mình để tăng tốc độ chạy lên. Khi hoàn thành các nhiệm vụ khởi đầu thì bạn sẽ nhận được một thú cưỡi mới cho mình. Thu cưỡi sẽ trực tiếp cộng thêm các chỉ số cho bạn để trở nên mạnh hơn. Bạn có thể tiến hóa nó để mở khóa những dạng thú cưỡi khác mạnh mẽ hơn nữa. Hãy sử dụng tài nguyên của mình để thực hiện các hoạt động nâng cấp này. Bạn sẽ còn được chứng kiến rất nhiều những điều mới lạ nữa khi chơi The Legend of Neverland mod.

 

Cách tải & cài đặt The Legend of Neverland MOD APK (Menu, Di chuyển nhanh) cho Android

 

The Legend of Neverland MOD APK (Menu, Di chuyển nhanh) 1.17.24051004
Download The Legend of Neverland MOD APK (Menu, Di chuyển nhanh) 1.17.24051004 

No Comments

Comment on

Comments