Taigamemobile.org
Home / Games / Shooter.io MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 1.066

Shooter.io MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 1.066

Shooter.io MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 1.066
  • Updated
  • Version 1.066
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 12
  • Comments: 0
Popularity 5.12% 5.12%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Shooter.io

Shooter.io MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) – là nơi mà bạn sẽ được chiến đấu với những con quân đội giả tưởng trong một thế giới đầy những hiểm nguy luôn rình rập. Những kẻ độc ác luôn muốn tấn công và tiêu diệt bạn, trốn chạy không phải là ý kiến hay nên bạn chỉ còn lựa chọn duy nhất là chiến đấu chống lại chúng. Những chiến trường sẽ vô cùng khốc liệt và cam go, bạn không chỉ phải giữ cho bản thân còn sống sót sau những cuộc chiến mà còn cần đánh bại hết toàn bộ số lượng những kẻ thù. Mỗi khi hạ gục những kẻ thù nhất định bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và có thêm nhiều những kỹ năng độc đáo khác nhau. Những cạm bẫy tử thần, những thử thách tiềm ẩn sẽ gây không ít khó khăn cho anh hùng.

Tuy có những cuộc chiến cam go đến từng phút giây nhưng tất cả những người chơi sẽ không thấy quá căng thẳng khi mà trải nghiệm tựa game. Chính phong cách nghệ thuật pixel hoài cổ quen thuộc nhưng không hề lỗi thời đã khiến cho những cuộc chiến có phần thú vị và vui tươi hơn. Phong cách pixel hoài cổ cũng sẽ khiến cho nhiều người nhớ đến những trò chơi huyền thoại tuổi thơ như Jackal và Metal Slug. Bạn sẽ có cảm giác đây đúng là một công cụ giải trí tiêu khiển giết thời gian vô cùng hiệu quả, không những có thể thư giãn mà nếu như muốn cày ải điên cuồng thì trò chơi đa năng này vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được cho bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần để dấn thân vào hành trình kỳ ảo này.

Shooter.io mod apk free

Tải Shooter.io APK mod – Cuộc chiến sinh tồn của những nhân loại cuối cùng

Có thể thấy rằng ngày tận thế có rất nhiều những viễn cảnh được đưa ra trong nhiều nền văn hóa khác nhau. Nhưng đặc điểm chung của chúng là loài người bị hủy diệt và không một cá thể con người nào có thể sống sót qua ngày tận thế. Điều này rất nhiều lần gây hoang mang mọi người với những lời tiên tri đáng sợ. Đây cũng là một chủ đề cực kỳ hấp dẫn để có thể sáng tác ra những tác phẩm điện ảnh bom tấn và những tựa game thu hút nhiều người chơi. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển những nhân vật còn sống sót trước cuộc tấn công của những con quái vật đáng sợ và nội chiến, dường như họ là hy vọng duy nhất của nhân loại nên bạn cần giữ cho họ sống sót chống lại kẻ thù.

Shooter.io mod apk

Những kẻ muốn hủy diệt thế giới

Bọn chúng là những đội quân tử thần được dẫn dắt bởi những kẻ mất trí với âm mưu tiêu diệt tất cả mọi thứ. Quân đội của chúng vô cùng mạnh mẽ khi có số lượng quân đông đảo, hiếu chiến sẵn sàng tấn công từ mọi phía. Những loại công nghệ hiện đại cũng là điểm mạnh của chúng khi chúng có thể thực hiện những cuộc không kích đáng sợ lên bạn. Chưa kể rằng, căn cứ của chúng được đặt khắp mọi nơi và nếu không được trang bị vũ khí phòng thủ thì những kẻ địch có thể xông ra bất cứ lúc nào. Có thể thấy rằng, đây là một thế lực vô cùng khó khăn và để đối đầu thì cần rất nhiều sự khôn khéo.

Shooter.io mod free

Các anh hùng may mắn sống sót

Họ là những người còn sống sau cuộc càn quét của quân đoàn tử thần kia, mỗi một người đều mang trong mình ngọn lửa của sự hận thù và họ muốn tiêu diệt tổ chức này càng nhanh càng tốt. Mỗi người đều có phong cách và những kỹ năng khác nhau. Họ sẽ sử dụng các loại vũ khí khác nhau để tấn công kẻ thù và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sức mạnh của họ bởi cho dù hàng tá kẻ địch lao đến thì chúng vẫn không dễ dàng gì hạ gục được bạn. Hơn thế nữa, bạn còn có những kỹ năng vô cùng mạnh mẽ có thể mở khóa khi giết những kẻ địch nên không cần quá lo lắng về những tên lính. Nhưng khi đối đầu với các boss lớn thì hãy thật cẩn thận tận dụng cơ hội.

Shooter.io free

Ẩn nấp và giải cứu

Trong quá trình mà bạn chiến đấu, sẽ có rất nhiều những căn cứ khác nhau của kẻ địch xuất hiện. Hầu hết những nơi đó vô cùng nguy hiểm và bạn không nên đến gần. Tuy nhiên, sẽ có một vài nơi chúng đang dùng để giam giữ những con tin đáng thương. Bạn phải giải cứu họ và đảm bảo sự an toàn cho những con tin. Những luồng đạn và năng lượng của kẻ địch đôi khi sẽ dày đặc đến mức bạn khó có thể né được. Tuy nhiên, những màn chơi đó sẽ có những chỗ ẩn nấp như những hàng rào. Tuy nhiên, các điểm này chỉ có thể giúp cho bạn trốn thoát khỏi những cuộc tấn công trên mặt đất.

Shooter.io mod

Nâng cấp vũ khí và kỹ năng

Đây là hai thứ quan trọng nhất vì nó không chỉ khiến những anh hùng sống sót mà nó còn giúp hình thành nên lối chơi của riêng mỗi người. Những vũ khí khi mà nâng cấp sẽ được bổ sung những hiệu ứng đòn đánh mới và sức mạnh sẽ bứt phá vô cùng mạnh mẽ. Những kỹ năng khác nhau bạn sẽ nhận được khi đạt đến những cấp độ nhất định và chúng sẽ là công cụ giúp bạn dọn dẹp chiến trường hiệu quả. Hãy chiến đấu tiêu diệt kẻ thù tại Shooter.io APK 1.066.

 

Shooter.io MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 1.066
Download Shooter.io MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 1.066 

No Comments

Comment on

Comments