Taigamemobile.org
Home / Games / Retail Store Simulator MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 5.0

Retail Store Simulator MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 5.0

Retail Store Simulator MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 5.0
  • Updated
  • Version 5.0
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 16
  • Comments: 0
Popularity 5.84% 5.84%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Retail Store Simulator

Retail Store Simulator MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) là sự tinh tế của một người bán hàng đầy tham vọng nhưng có tầm nhìn sâu thẳm. Tham vọng đó chính là luôn được phát triển, luôn bán những mặt hàng tốt nhất. Để làm sao chúng đến được tay khách hàng, được ưa chuộng và bán được giá. Cái gì cũng được nhưng phải ưu tiên lợi nhuận lên đầu để có ích nhất. Nhưng lợi nhuận lại còn phải có cả chất lượng đi đôi cùng mới đúng là chuẩn bài. Không thiếu được những thứ tạo uy tín, không đánh đổi ít lời lãi chỉ để có ít tiền không sạch. Đấy mới là một kẻ bán hàng thông minh, tinh tế, biết mọi thứ để vươn lên một cách điên cuồng. Có thế mới thấy Retail Store Simulator còn hấp dẫn hơn cả bán hàng ngoài đời chứ gì nữa.

Làm bán hàng thì phải hiểu được cách bán hàng, chỉ thế mới có thể có được thu nhập mà thôi. Đấy chính là chân lý, là điều cần thiết mà ai cũng phải hiểu, phải khắc ghi được. Nhưnng không phải người nào cũng có điều kiện làm vậy, thậm chí là chỉ muốn trải nghiệm xem việc đó ra sao mà thôi. Đúng thật, chả phải mất thời gian làm thực làm gì, cứ vào Retail Store Simulator là được. Nó hiện thực hóa ước mơ quản lý cửa hàng, bán hàng và phục vụ khách hàng. Mọi thứ thật đẹp mắt, hình ảnh, tương tác, những chuyển động đều rất chân thực. Thế mới là môi trường lý tưởng để học một nghề mới, làm thử xem có hợp với mình không. Chắc chắn là nó sẽ làm cho bạn bị hấp dẫn không rời ra được rồi.

Retail Store Simulator mod android

Tải Retail Store Simulator APK mod – Vận hành cửa hàng bán lẻ một cách hoàn hảo

Một cửa hàng nhỏ, một người duy nhất là nhân viên, là quản lý của cửa hàng luôn. Thật là thú vị, vậy nên hãy bắt đầu công việc ngay để tránh lỡ các lịch trình mỗi ngày. Đầu tiên là nhập hàng theo danh sách, xếp chúng lên kệ và chờ người đến mua. Khách đến mua rồi thì tự do chọn thoải mái, xem xét thoải mái rồi mang chúng ra tính tiền. Thế là đã xong phần việc đơn giản rồi, chả cần phải nghĩ gì nhiều đúng không? Nhưng không đâu, phần hay còn ở phía sau cơ, sẽ phát sinh ra nhiều cái không lường trước được đâu. Những kẻ phá rối, những thứ sai lệch và một đống rắc rối ở đằng sau đang chờ đợi. Đó là lúc mà một người chủ sẽ giải quyết, sẽ tìm ra cách vận hành Retail Store Simulator.

Nhập hàng với giá rẻ

Hàng thì lúc nào cũng nhiều, nhưng mà chọn đúng và chọn đủ thì lại là vấn đề hoàn toàn khác. Chính điều này đã làm cho Retail Store Simulator APK 5.0 trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Các nhiệm vụ về chọn hàng cũng được làm phong phú, càng ngày càng khó hơn trông thấy. Mỗi ngày là một danh sách nhiều loại khác nhau cần phải nhập về bán. Mỗi loại như nước ngọt, bánh, đồ dùng hàng ngày, quần áo cũng được bán đa dạng. Có khá nhiều thứ nhìn giống nhau, chọn là phải cẩn thận, lấy nhầm rất dễ dẫn đến hướng khác. Lấy được đúng những thứ này về rồi thì phải vừa bán vừa để ý hạn. Hết hạn lại phải mang đi đổi những cái mới, hoàn thành tất tần tật các chu kỳ này để vượt qua công việc.

Retail Store Simulator mod apk

Xử lý thanh toán

Tất nhiên là chọn xong đồ là phải thanh toán rồi, đấy là một phần trong hoạt động mua sắm hàng ngày của khách. Họ mang đồ ra quầy, chờ tính tiền và hoàn thành đơn hàng của mình mà thôi. Nhưng thật không may, không phải lúc nào khách hàng của Retail Store Simulator APK cũng trả đúng lượng tiền cần. Trả thừa, trả thiếu là chuyện thường xuyên và bạn cần phải xử lý nó. Nếu giá trị tiền lớn quá, phải tính ra số tiền thối lại để có thể đưa đủ cho khách. Đúng thì họ yên tâm rời đi, thiếu thì họ phàn nàn nên phải tính toán khá một chút. Cứ làm thế thành thạo là các phép toán cộng trừ sẽ trở nên quá là bình thường rồi. Tuy nhiên nếu khách thiếu tiền thì phải yêu cầu đưa thêm ngay lập tức.

Retail Store Simulator mod free

Mở khóa các mặt hàng mới

Đúng là các mặt hàng mới luôn là cách kích thích mua sắm cực kỳ tối ưu mà các chủ cửa hàng bán lẻ hay dùng. Nó cũng đúng trong Retail Store Simulator, tuy nhiên phải dựa theo sự phát triển thì mới được. Tức là bạn sẽ bán hàng và tạp thu nhập theo từng giai đoạn. Đến lúc kết thúc giai đoạn đấy thì sẽ có nhiều hàng mới trong danh sách được thêm vào. Đấy là những món hàng hấp dẫn hơn, một số có giá tiền cao hơn và tạo lợi thế lớn hơn. Nhập về những thứ đấy và bán sẽ luôn tăng thêm doanh thu, khiến bạn giàu nhanh hơn nữa. Sẽ là cả quá trình để chú tâm phấn đấu hiệu quả nhất có thể. Không làm cho cửa hàng của mình ở trong Retail Store Simulator trở nên tầm thường mà luôn phát triển.

Retail Store Simulator mod

Việc quản lý luôn cần nhiều yếu tố, tạo ra sự hấp dẫn, khó khăn, cực kỳ cạnh tranh nữa. Đối mặt với những thứ này không dễ, nhưng được cái vui, gây nghiện cho mọi người. Thế mới nói đấy là sự đặc biệt của nghệ thuật bán hàng, càng làm lại càng yêu thích. Đấy cũng là một cách Retail Store Simulator MOD APK tạo nên sức hấp dẫn của mình.

Tính năng mod của Retail Store Simulator:

  • Vô hạn tiền: Nâng cấp, mở rộng cửa hàng, thuê nhân viên mà không cần lo lắng về chi phí. Số tiền vô hạn sẽ giúp bạn có thể chi tiêu với mọi mục đích một cách thoải mái, đồng thời tiền càng tăng lên khi bạn chi tiêu.

 

Cách tải & cài đặt Retail Store Simulator MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) cho Android

 

Retail Store Simulator MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 5.0
Download Retail Store Simulator MOD APK (Menu/Vô hạn tiền) 5.0 

No Comments

Comment on

Comments