Taigamemobile.org
Home / Games / Classic Drag Racing Car Game MOD APK (Vô hạn tiền) 1.00.59

Classic Drag Racing Car Game MOD APK (Vô hạn tiền) 1.00.59

Classic Drag Racing Car Game MOD APK (Vô hạn tiền) 1.00.59
  • Updated
  • Version 1.00.58
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 7
  • Comments: 0
Popularity 6.02% 6.02%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Classic Drag Racing Car Game

Nếu cảm thấy đua xe là một hình thức giải trí mạnh mẽ mà bạn muốn thì có Classic Drag Racing Car Game. Thứ mà sẽ giúp cho các cuộc đua trở nên điên cuồng trong mắt bạn. Những chiếc xe bất khả chiến bại xuất phát và đấu đá. Tranh giành một vị trí xứng đáng mà một tay đua cần có. Tinh thần đua cổ điển từ cả giao diện lẫn công cụ. Đó là múc mà tinh thần văn hóa của chúng ta nguyên thủy nhất. Điều kiện để tất cả mọi người có thể tham gia sẽ không có. Chỉ cần đua bằng trái tim và tham vọng thì sẽ có được kết quả chất lượng nhất mà bạn mong muốn.

Đây là một trò chơi hướng về phong cách cổ điển của những thập niên đã cũ. Nơi mà những chiếc xe bình thường nhưng cực mạnh được ra đời. Thời đại các tay đua được coi là cao quý nhất khi sở hữu các phương tiện này. Nhắm tối ưu được những khí chất đó, hình ảnh của game cũng phải đẹp. Mang cho người ta được sự phấn khích trong âm thanh của động cơ. Tạo nên hi vọng và sở thích đua cực chất cho tất cả mọi người. Ai đó nên thể hiện hết tiềm năng trước khi trở nên già cỗi. Để Classic Drag Racing Car Game cho bạn thấy như nào mới được gọi là tốc độ.

Classic Drag Racing Car Game mod

Tải Classic Drag Racing Car Game mod – Đua xe với phong cách cổ điển

Trở về thời đại trước, khi những nền công nghiệp đang trên đà phát triển. Những doanh nghiệp xe thành công lớn với các sản phẩm của mình. Các ông trùm cũng quyết định lợi ích của mình thông qua việc đua xe. Nghe có vẻ khá là rắc rối nhưng thực tế chỉ là một chút đánh đổi. Các tay đua đại diện cho những tổ chức của mình cùng xếp hàng. Họ đứng ở vạch xuất phát và chờ tín hiệu được phát ra. Sau đó là một quãng di chuyển điên cuồng cho tới vạch đích. Việc cần làm của bạn chính là cầm chắc vô lăng của mình. Dồn hết sức lực vào các khúc cua và vị trí hiện tại. Vượt lên dẫn đầu bằng những tình huống chớp nhoáng nhưng đầy tự tin.

Bộ sưu tập huyền thoại

Có rất nhiều mẫu xe nổi tiếng được cung cấp cho bạn chọn lựa. Chúng được chia thành hai loại là những chiếc xe thường và xe siêu hiếm. Những chiếc xe thường có thể mua bán dễ dàng thông qua việc tích lũy tiền và mua trực tiếp. Nhưng đối với những chiếc xe huyền thoại thì lại không dễ như vậy. Bạn sẽ phải hoàn thành đủ các thách thức mà game đưa ra. Xong các nhiệm vụ khó nhất này thì phần thưởng mới thuộc về bạn mà thôi. Những chiếc xe huyền thoại có chỉ số động cơ vượt trội hơn hẳn. Nhưng một số lại không có bất cứ điểm gì nổi trội. Chúng mang ý nghĩa tượng trưng nhiều hơn để thưởng cho những người xứng đáng với nó.

Classic Drag Racing Car Game mod free

Tùy chỉnh và nâng cấp

Muốn xe được sử dụng tối ưu tiềm năng thì chắc chắn bạn phải gia cố cho nó. Chúng ta sẽ cải tiến động cơ lên cấp cao hơn bằng tiền của mình. Lợi thế của bạn có thể nhận được là tốc độ, sự ổn định, khả năng drift hoặc độ ma sát. Nếu đẩy cấp độ của tất cả linh kiện lên cao nhất thì xe sẽ ở trạng thái mạnh nhất. Sau khi đã nâng cấp thì nhiều người lái thích chiếc xe của mình có một phong cách riêng. Có thể đổi màu sơn xe tùy thích với hàng trăm cách pha trộn. Có thể thêm các họa tiết xung quanh xe để nổi bật hơn. Quan trọng nhất chính là những phụ kiện gắn thêm. Nó sẽ làm cho xe của bạn trở thành thức độc nhất vô nhị trong trò chơi này.

Classic Drag Racing Car Game mod apk

Với một bộ sưu tập xe thật đa dạng và những khả năng tùy biến rộng lớn, bạn sẽ có tất cả. Hãy tham gia các đường đua nhiều hơn để gia tăng kỹ năng cho mình. Thách thức cả những người chơi khác trong chế độ đấu PvP. Việc cạnh tranh này chính là so tài năng lực giữa mỗi người. Không thể chiến thắng nếu bạn kém hơn và chỉ dựa vào may mắn. Đấu trường của Classic Drag Racing Car Game mod chào mừng tất cả các tay đua thế giới ngầm đến và trải nghiệm.

 

Cách tải & cài đặt Classic Drag Racing Car Game MOD APK (Vô hạn tiền) cho Android

 

Classic Drag Racing Car Game MOD APK (Vô hạn tiền) 1.00.59
Download Classic Drag Racing Car Game MOD APK (Vô hạn tiền) 1.00.59 

No Comments

Comment on

Comments