Taigamemobile.org
Home / Games / Cooking Craze MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.97.0

Cooking Craze MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.97.0

Cooking Craze MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.97.0
  • Updated
  • Version 1.97.0
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 13
  • Comments: 0
Popularity 4.58% 4.58%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Cooking Craze

Cooking Craze là một căn bếp di động để chế biến các món ăn dành cho khách hàng của bạn. Mô hình bếp di động thực tế chưa phổ biến, việc bày bán đồ ăn trên xe ô tô thậm chí vẫn còn xa lạ với nhiều người. Cooking Craze cho bạn đảm nhận vị trí đầu bếp để phục vụ những người đang có nhu cầu ăn uống. Lối chơi được xây dựng dựa trên việc khám phá các món ăn mới ở các vùng lãnh thổ nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãy tạo ra thương hiệu ăn uống nổi bật với mô hình di chuyển mới lạ. Hãy đảm bảo rằng món ăn chế biến phải ngon và không làm khách chờ đợi lâu. Khách bỏ đi có thể coi là điểm trừ lớn cho đầu bếp.

Bạn cũng không cần lo lắng về việc chưa có kinh nghiệm nấu ăn. Với tư cách là người chơi mới, bạn sẽ được truyền đạt lại một số công thức cơ bản từ người đầu bếp lâu năm. Khi có khả năng nấu nướng người chơi dần tìm hiểu thêm một số công thức mới. Dễ dàng chinh phục các khách hàng bằng thực đơn mới lạ. Ngày càng có nhiều người ghé thăm cửa hàng của bạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi phải bận rộn hơn. Hãy thể hiện mình là một đầu bếp năng động với các thử thách của Cooking Craze.

Cooking Craze mod

Tải Cooking Craze mod – Phát triển nhà hàng ăn uống

Màn chơi được sắp xếp giống như một chuyến đi. Nguyên liệu, công cụ chế biến có sẵn trên chiếc xe. Bạn sẽ cùng nó đi tới nhiều địa điểm, mỗi nơi đều là một cấp độ mới. Theo thông tin từ nhà phát hành thì Cooking Craze cho người chơi khám phá New York, Rio, Paris và Rome cùng món ăn đặc trưng theo từng vùng. Cũng giống như câu chuyện kinh doanh ngoài đời thực, ban đầu bạn sẽ chỉ có một vài vị khách nhưng số lượng ngày càng tăng thêm. Một mình bạn làm tất cả mọi việc từ sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu, nấu ăn và đưa món ăn cho khách. Áp lực thời gian chính là thử thách chính của Cooking Craze. Làm hỏng đồ ăn hoặc chậm trễ có thể coi là những thất bại trong trò chơi này.

Cooking Craze mod apk

Thực đơn nhiều món ăn

Với nhiều món ăn khác nhau liên tục tăng dần theo thời gian. Cửa hàng của bạn sẽ mang tới nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Từ vị khách chỉ cần một cốc cà phê cho tới những người khó tính đặt nhiều đồ cùng lúc hơn, ví dụ như sinh tố cùng bánh Pizza. Các món ăn đẳng cấp quốc tế luôn làm khách có sự hài lòng tuyệt đối. Hãy đảm bảo rằng các đơn hàng có tiến độ giao nhanh khiến cho khách ưng ý.

Công thức nấu ăn mới

Cooking Craze có số lượng nguyên liệu phong phú tạo ra hàng trăm công thức nấu ăn mới cho người chơi có nhiều món ăn ngon, mới lạ. Khách hàng vô cùng thích thú khi biết được thực đơn của nhà hàng thường xuyên được cập nhật. Kết hợp mỗi loại nguyên liệu bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau. Phân loại món ăn theo từng cấp độ giúp cho bạn nắm được sơ đồ dễ hơn. Từ đó mỗi khi chế biến hoặc đáp ứng yêu cầu của khách cũng giảm thời gian đáng kể.

Cooking Craze mod download

Nâng cấp dụng cụ trong bếp

Để có món ăn vừa ngon và chế biến nhanh, ngoài phụ thuộc vào đầu bếp thì người chơi cũng cần thay đổi một số dụng cụ trong căn bếp. Lượng khách ngày càng tăng khiến cho quá trình chế biến cũ không thể đáp ứng kịp tốc độ. Khách đợi quá lâu họ sẽ bỏ đi. Người chơi không thể để tình trạng đó xảy ra, hãy dùng số tiền lợi nhuận để thực hiện nâng cấp cho bếp. Trải nghiệm của khách hàng là điều vô cùng quan trọng, hãy chú ý tới điều này.

Mở rộng nhà hàng của bạn

Khi nhà hàng đã đi vào hoạt động ổn định, người chơi được phép mở rộng thêm nhà hàng mới. Làm chủ chuỗi nhà hàng phục vụ ăn uống trong khu vực cũng như ở các địa điểm mới. Thực tế, thử thách của Cooking Craze với quy mô lớn ở khắp các châu lục trên toàn cầu. Đưa thương hiệu của bạn có mặt trên khắp nơi trên thế giới là bước đi cần thiết trước khi các nhà hàng khác xuất hiện.

Cooking Craze mod android

Từ một mô hình nấu ăn đơn giản, Cooking Craze cho người chơi dần phát triển thêm chuỗi nhà hàng với công nghệ hiện đại. Nguyên liệu đa dạng, nhiều công thức nấu ăn và thiết bị nhà bếp chất lượng. Người chơi thỏa thích nâng cao kỹ năng nấu ăn với các món ăn, đồ uống nổi tiếng ở các địa điểm. Tải Cooking Craze mod đưa chiếc xe ẩm thực tới những vùng đất mới và tìm kiếm khách hàng của bạn.

 

Cách tải & cài đặt Cooking Craze MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

 

Cooking Craze MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.97.0
Download Cooking Craze MOD APK (Vô Hạn Tiền) 1.97.0 

No Comments

Comment on

Comments