Taigamemobile.org
Home / Games / Survivor Master-Sifu MOD APK (Menu/Hệ số kinh nghiệm) 1.13

Survivor Master-Sifu MOD APK (Menu/Hệ số kinh nghiệm) 1.13

Survivor Master-Sifu MOD APK (Menu/Hệ số kinh nghiệm) 1.13
  • Updated
  • Version 1.13
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 10
  • Comments: 0
Popularity 4.94% 4.94%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Survivor Master-Sifu

Survivor Master-Sifu MOD APK (Menu/Hệ số kinh nghiệm) đưa bạn vào con đường phiêu lưu đầy thử thách. Đây là một tựa gảm roguelike giúp bạn đắm chìm trong vai một kiếm sỹ lang thang trong thế giới đầy hỗn loạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ học được kỹ năng và kỹ thuật từ các môn phát khác nhau. Trong một thế giới đầy hỗn loạn khi các phe phái đang tranh đấu với nhau để giành lấy quyền lực tối cao. Có những bí mật có thể thay đổi cuộc chơi và định hình lại vận mệnh của vương quốc xấu số này. Qua cuộc hỗn loạn, có thể thanh trừng được một số bang phái có ý đồ xấu. Từ đó tạo nên một vương quốc mạnh mẽ, phát triển và có tôn ti trật tự hơn hẳn.

Trò chơi mở ra bằng một thước phim với những lời dặn dò của vị sư phụ tối cao. Từ đó bạn có thể biết được việc bạn nên làm, quan điểm và hướng đi trong thời thế loạn lạc này. Trong thế giới Jianghu đầy hỗn loạn này, nhiều bang phái đang tranh đấu với nhau. Họ muốn giành lấy những bí mật vô song thay đổi vận mệnh thế giới. Chính vì bạn đang nắm trong tay bí kíp quý giá do sư phụ để lại nên đã bị rất nhiều bang phái truy đuổi. Việc này đã đưa bạn vào một cuộc săn đuổi không có lối thoát. Có thể đe dọa tính mạng của chính bạn bất cứ lúc nào. Bạn đứng giữa hai lựa chọn khó khăn. Rời khỏi Jianghu, tiêu hủy bí mật và trở thành một kiếm sỹ bình thường.

Survivor Master Sifu android

Tải Survivor Master-Sifu APK mod – Trở thành một kiếm sỹ tài ba bảo vệ vương quốc

Việc còn lại mà bạn có thể làm khi là một kiếm sỹ của bang phái. Đó chính là theo đuổi hành trình tu luyện của mình và trở thành một kiếm sỹ tài ba. Đây là điều mà bạn sẽ chọn sau khi đã suy tính về tình hình của vương quốc hỗn loạn này. Nhưng để làm được điều đó, bạn phải đánh bại được hàng tá kẻ thù. Đồng thời phải tích cực rèn luyện, cải thiện kỹ năng để có thể thoát khỏi vòng vây của các pháp sư và quái vật hung dữ. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào sự kiên nhẫn, khả năng đánh giá tình huống nhanh nhạy. Hệ thống điều khiển trực quan giúp bạn hòa mình nhanh chóng vào cuộc chiến. Mang đến cho người chơi trải nghiệm và những trận chiến thú vị nhất.

Survivor Master Sifu mod

Hơn 100 trang phục

Bạn hoàn toàn có thể tự do điều chỉnh và cá nhân hóa nhân vật theo ý mình. Với hơn 100 bộ trang phục và phụ kiện khác nhau, bạn có thể tự do kết hợp chúng với nhau. Tạo nên một phong cách thời trang độc đáo cho nhân vật của bạn. Dù bạn có lựa chọn nhân vật nam hay nữ đều có bộ phụ kiện tương ứng với họ. Làm cho nhân vật của bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn hẳn với nhiều phong cách khác nhau. Người chơi có thể mua các bộ trang phục nay bằng tiền vàng và đá quý nhận được khi chiến thắng các trận đấu. Khi cảm thấy nhân vật đã mặc bộ trang phục quá lâu. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chúng theo ý thích của mình bất cứ lúc nào.

Survivor Master Sifu mod apk

Chế độ chơi

Survivor Master-Sifu APK 1.13 cung cấp các chế độ chơi khác nhau, bao gồm hai chế độ chính. Một là chiến đấu theo cấp độ với những con quỷ trong ngục tối. Hai là bạn có thể đồng hành cùng người chơi khác trong trò chơi để chiến đấu. Ở chế độ đấu theo cấp độ, bạn có hơn 10 thử thách trong ngục tối cần vượt qua, xen kẽ với đó là những trò chơi nhỏ thú vị. Còn ở chế độ chiến đấu cùng người chơi khác, bạn có thể lựa chọn một trong số rất nhiều người chơi khác để cùng chiến đấu. Đặc biệt có thể kết bạn với những người chơi có lối đánh đồng điệu với mình. Bất kể khi nào cần đều có thể hỗ trợ nhau chiến đấu với những con quái vật hung bạo khác.

Survivor Master Sifu apk

Minigame phần thưởng

Những lúc nghỉ ngơi trước các cuộc chiến cam go, người chơi còn có thể tham gia các trò chơi phụ. Survivor Master-Sifu MOD APK cung cấp rất nhiều mini game giúp người chơi thu thập phần thưởng và tài nguyên. Như các tựa game đổ xúc xắc, di chuyển hay quay vòng trúng thưởng. Ngoài ra nếu người chơi thường xuyên đăng nhập vào trò chơi mỗi này, đều có thể nhận được các phần thưởng tương ứng. Chuỗi ngày đăng nhập càng dài, phần thưởng càng lớn và có giá trị. Khi quay thưởng may mắn cũng có cơ hội nhận được các phần thưởng hiếm. Có thể sử dụng những viên đã quý để dung hợp cho vũ khí hoặc nâng cấp sức mạnh cho người chơi.

Survivor Master Sifu apk free

Những lúc không tham gia vào chiến đấu, nhân vật của bạn cũng nên rèn luyện cơ thể. Thông qua những bài tập rèn luyện sức khỏe, nhân vật của bạn ngày càng trở nên mạnh mẽ. Học các chiêu thức mới để có thể đấu với các môn phái khác nhau trên thế giới. Có nhiều người hướng dẫn luôn đồng hành cùng bạn, dẫn dắt bạn trên con đường học hỏi. Lúc chiến đấu, người chơi cũng cần đưa ra được những chiến thuật phù hợp để không bị tiêu diệt. Các môn phái khác đều phải hoảng sợ khi gặp đối thủ nặng ký như bạn. Tải Survivor Master-Sifu MOD APK từ một kiếm sỹ vô danh suốt ngày lang thang trở thành anh hùng đứng đầu môn phái.

 

Cách tải & cài đặt Survivor Master-Sifu MOD APK (Menu/Hệ số kinh nghiệm) cho Android

 

Survivor Master-Sifu MOD APK (Menu/Hệ số kinh nghiệm) 1.13
Download Survivor Master-Sifu MOD APK (Menu/Hệ số kinh nghiệm) 1.13 

No Comments

Comment on

Comments