Taigamemobile.org
Home / Games / Snake Lite MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng tốc) 4.11.3

Snake Lite MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng tốc) 4.11.3

Snake Lite MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng tốc) 4.11.3
 • Updated
 • Version 4.11.3
 • Requirements Android 5.0 trở lên
 • Developer Free
 • Genre Games
 • Google Play
Rate this post
 • Votes: 11
 • Comments: 0
Popularity 4.4% 4.4%
Rate this post

Snake Lite MOD APK có gì?

V1: Menu

 1. Drone View
 2. Tăng tốc
 3. Tiền không giới hạn
 4. Bất tử
 5. Lớn lên nhanh chóng
 6. Không quảng cáo

V2: Vô hạn tiền

Giới thiệu MOD APK Snake Lite

Thể hiện khả năng di chuyển ấn tượng của bạn dưới hình dạng của những chú rắn trong Snake Lite. Bạn sẽ trở thành một người điều khiển những con rắn với mục tiêu ăn thật nhiều thức ăn. Và nhiệm vụ của bạn là trở nên to lớn nhất có thể và tiêu diệt những con rắn khác. Chúng cũng được điều khiển bởi những người tham gia thế giới rắn như bạn và sẽ cùng tranh tài. Vì vậy bạn phải điều khiển con rắn của mình chiếm thật nhiều thức ăn và săn mọi con mồi. Nhưng những đối thủ rắn khác cũng sẽ cạnh tranh thức ăn và bạn phải bảo vệ rắn của mình. Điều khiển con rắn của bạn lớn dần qua thời gian và tiêu diệt những người cạnh tranh thức ăn khác.

Thế giới của những loài rắn đã mở ra để bạn và những người khác trải nghiệm cuộc đời làm rắn. Và khi bắt đầu hành trình khám phá bạn sẽ thấy mình là rắn và đang bò đi xung quanh. Bạn cũng sẽ gặp được những con rắn tương tự như bạn nhưng chúng sẽ không hiền lành chút nào. Đây là một thế giới cạnh tranh thức ăn và những con rắn bắt buộc phải thi đấu cùng nhau. Và với lượng thức ăn dồi dào ban đầu bạn phải cố gắng ăn thật nhiều và biến trở nên lớn hơn. Thế giới sẽ có càng nhiều rắn xuất hiện và khi đó cuộc thi sẽ trở nên khốc liệt nhất. Hạ gục những con rắn khác bằng khả năng điều khiển điêu luyện loài bò sát này của bạn.

Snake Lite android

Tải Snake Lite mod – Chiến thắng những cuộc thi trong thế giới rắn

Bạn sẽ tham gia vào thế giới của những con rắn nơi chúng đang thi tài ăn đồ ăn với nhau. Mục tiêu của những chú rắn rất đơn giản là ăn nhiều đồ ăn nhất để trở nên to lớn. Đây là một thế giới cạnh tranh và khi thể hình càng lớn thì bạn càng có được lợi thế. Tuy nhiên để đạt được điều đó bạn cần ăn thật nhiều và tiêu diệt những con rắn khác. Trong thế giới này những con rắn khi chết đi sẽ biến trở lại thành các loại đồ ăn. Và bạn có thể nuốt tất cả chúng để khiến con rắn của mình trở nên to lớn và mạnh mẽ. Thi tài với những đối thủ rắn khác và giúp con rắn của bạn có được xếp hạng cao nhất.

Snake Lite apk

Thế giới của rắn

Thế giới của rắn cho phép bạn điều khiển vào cuộc thi của loài sinh vật nhanh nhẹn này. Nhưng đó thực ra lại là cuộc thi giữa những người có được cơ hội tiến vào thế giới rắn như bạn. Và trong thế giới rắn bạn sẽ hoá thân thành một loài rắn khác và cạnh tranh với đối thủ. Đây là cuộc cạnh tranh sinh tồn đúng nghĩa vì chỉ có ăn nhiều đồ ăn bạn mới có thể mạnh mẽ. Vì vậy những cuộc cạnh tranh giữa các loài rắn để chiếm lấy đồ ăn sẽ diễn ra khốc liệt. Nhưng những đồ ăn sẽ càng khan hiếm và những con rắn buộc phải tiêu diệt lẫn nhau. Khám phá thế giới rắn và thể hiện khả năng điều khiển của bạn so tài cùng những đối thủ rắn khác nhau.

Snake Lite mod apk

Cuộc chiến thức ăn

Bạn sẽ thấy được rất nhiều loại đồ ăn khi bắt đầu hành trình khám phá của mình ở thế giới rắn. Tuy nhiên đó lại là thứ mà loài rắn tranh tài để xem ai là người nuốt được nhiều đồ ăn nhất. Vì vậy đồ ăn sẽ liên tục biến mất trong khi những con rắn như bạn xuất hiện càng nhiều. Và cuộc chiến giữa những con rắn khi đó sẽ biến thành cuộc chiến để tranh giành sự sống. Bạn sẽ thấy mọi con rắn sau khi bị tiêu diệt sẽ trở lại hình dạng của những thức ăn. Và đó là lý do bạn phải tiêu diệt những con rắn khác nếu muốn ăn được nhiều đồ ăn. Tham gia cuộc chiến thức ăn của thế giới rắn và thách thức những người điều khiển rắn khác.

Snake Lite free

Tự do tranh tài

Những con rắn trong thế giới đồ ăn tranh tài với nhau trong cuộc chiến nuốt thật nhiều thức ăn. Và bạn khi tham gia thế giới rắn sẽ được trải nghiệm những cuộc rượt đuổi cam go nhất. Nhưng đó là cuộc chiến giữa bạn và những đối thủ rắn khác nhau khi cùng tiến vào thế giới. Bạn có thể tự tạo ra những cuộc chiến thức ăn để bạn và những đối thủ chỉ định thi đấu. Khi đó cuộc chiến trong thế giới rắn sẽ càng thú vị hơn khi bạn tranh tài với bạn bè. Bạn cũng có thể tạo ra con rắn với hình dạng yêu thích và bắt đầu cuộc chiến đồ ăn. Điều khiển những chú rắn của bạn tranh tài với những đối thủ rắn ở trong nhiều chế độ khác nhau.

Snake Lite mod

Bạn sẽ là một con rắn di chuyển trong thế giới đồ ăn và cố gắng nuốt nhiều thức ăn nhất. Nhưng thế giới rắn cũng có nhiều đối thủ với bạn khi mục tiêu của họ cũng là đồ ăn. Vì vậy thế giới rắn đã diễn cuộc chiến thức ăn và bạn phải so tài với các đối thủ. Tuy nhiên đồ ăn sẽ khan hiếm và bạn cần hạ gục những con rắn khác để tìm kiếm thức ăn. Và càng nhiều đồ ăn bạn nuốt thì con rắn bạn điều khiển sẽ có được kích cỡ to lớn. Thế giới rắn cũng tạo ra bảng xếp hạng để bạn tự do tranh tài với mọi loại đối thủ. Tải Snake Lite mod để cùng con rắn của bạn nuốt hết thức ăn và trở nên to lớn nhất trong thế giới rắn.

 

Cách tải & cài đặt Snake Lite MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng tốc) cho Android

 

Snake Lite MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng tốc) 4.11.3
Download Snake Lite MOD APK (Vô hạn tiền/Tăng tốc) 4.11.3 
Vô hạn tiền/Tăng tốc
Snake Lite MOD
Download - 52 MB

No Comments

Comment on

Comments