Taigamemobile.org
Home / Games / Đột kích Mobile Offline MOD + APK (Full Vũ khí, Nhân vật, Tiền Vàng)

Đột kích Mobile Offline MOD + APK (Full Vũ khí, Nhân vật, Tiền Vàng)

Đột kích Mobile Offline MOD + APK (Full Vũ khí, Nhân vật, Tiền Vàng)
  • Updated
  • Version 9.99 (13)
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 31
  • Comments: 0
Popularity 15.11% 15.11%
Rate this post

Giới thiệu Đột kích Mobile Offline APK MOD

Ứng dụng di động miễn phí này cho phép người chơi Đột kích tham gia trải nghiệm Đột kích chính ngay cả khi đang di chuyển trong khi vẫn giữ được tính thẩm mỹ tổng thể của trò chơi gốc. Nó được phát triển bởi Tencent và Smilegate. Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất trên di động là Đột kích Mobile Offline APK MOD. Cách chơi tương tự như một game chiến đấu thực sự nhưng đây là game bắn súng FPS 3D. Có thể đạt được nhiều mức độ khó khác nhau của trò chơi, từ dễ đến khó, tăng dần liên tiếp và độ khó có thể được điều chỉnh tự động.

Đồ họa từ Đột kích PC

Đột kích Mobile Offline APK MOD được lấy từ phiên bản PC nên mọi thứ đều giống như hoàn toàn trên phiên bản đột kích máy tính. Với nền đồ họa này không chỉ là đẹp hơn mà nó còn có thể cho bạn quay về trải nghiệm của tuôi thơ từ Đột kích ngay trên điện thoại của mình

Sự tùy chỉnh vô tận

Trong Crossfire Mobile Offline, trò chơi được chơi từ góc nhìn người đầu tiên, và bạn di chuyển xung quanh bản đồ bằng cách sử dụng một nút điều khiển ảo ở phía trái màn hình. Bạn sẽ sử dụng phía bên phải màn hình để nhắm và bắn vào kẻ thù. Nó cũng có chế độ đa người chơi có nghĩa là bạn có thể tham gia hàng đợi tìm đối thủ hoặc tạo trận đấu riêng với bạn bè.

Bạn có thể tùy chỉnh vũ khí và nhân vật của mình bằng tiền trong game nếu muốn, cũng như chọn từ nhiều loại vũ khí, bao gồm súng trường, súng săn, và súng lục. Bạn có thể đạt được cấp bậc bằng cách thắng các trận đấu và hoàn thành các mục tiêu, có thể hiển thị trên hồ sơ trong game của bạn. Ngoài ra, bạn có thể liên lạc với nhau bằng cách sử dụng trò chuyện trong game hoặc trò chuyện giọng nói.

Tổng thể, Đột kích Mobile Offline MOD APK là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất vững chắc cung cấp nhiều nội dung và tùy chọn tùy chỉnh. Nó có thể là một trải nghiệm vui nhộn và hấp dẫn cho người chơi thích trò chơi đa người chơi nhanh nhẹn, nhưng nó không hoàn hảo. Nó cũng có những điểm trái ngược của riêng nó, đó là việc gian lận đôi khi xảy ra mặc dù có cơ chế chống gian lận trong trò chơi. Điều này có thể làm gián đoạn trò chơi và rất phiền toái.

Đột kích Mobile Offline MOD + APK (Full Vũ khí, Nhân vật, Tiền Vàng)
Download Đột kích Mobile Offline MOD + APK (Full Vũ khí, Nhân vật, Tiền Vàng) 

No Comments

Comment on

Comments