Taigamemobile.org
Home / Games / Internet Cafe Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + 1.91 APK

Internet Cafe Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + 1.91 APK

Internet Cafe Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + 1.91 APK
  • Updated
  • Version 1.91
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 37
  • Comments: 0
Popularity 15.82% 15.82%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Internet Cafe Simulator

Cocopo đã phát hành một trò chơi cho phép người chơi xây dựng quán cà phê internet tiên tiến nhất thế giới. Internet Cafe Simulator MOD nơi bạn có thể trở thành doanh nhân của chính mình. Người chơi cũng phải thực hiện tất cả các nhiệm vụ trong vai một người giúp việc. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể ngồi và thưởng thức một quán cà phê. Từ số vốn nhỏ cần thiết để phát triển, trước tiên bạn phải kiếm được lợi nhuận từ số vốn đó. Vì vậy, trò chơi đòi hỏi sức mạnh tính toán tương xứng. Sẽ không khác gì thực tế nếu bạn muốn mở một cửa hàng đồ uống. Mọi chuyện không màu hồng như bạn nghĩ và người chơi cần phải luyện tập từ những sai lầm của mình. Đừng nghĩ rằng Internet Cafe Simulator MOD quá phức tạp.

Internet Cafe Simulator MOD

Không phải vậy, và điều tôi thực sự muốn nói là đây là sự mô phỏng rõ ràng của thực tế. Trò chơi cho thấy một trò chơi hoàn toàn bình thường, nơi bạn phải ăn uống và sau đó làm một số công việc. Nếu không muốn mệt mỏi, hãy chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình. Quán cà phê mà bạn mơ ước càng lớn thì bạn càng phải làm nhiều việc để biến ước mơ đó thành hiện thực. Xử lý khối lượng công việc một cách bình tĩnh để tiến gần hơn đến mục tiêu của bạn.

Lối chơi rất thực tế

Bạn không nhất thiết phải làm việc ở quán cà phê để kiếm tiền. Người chơi thậm chí có thể làm những việc phi pháp trong Internet Cafe Simulator MOD, nhưng hãy nhớ rằng cái giá phải trả không hề rẻ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp nó với các loại tiền điện tử như Bitcoin để tăng lợi nhuận nhanh hơn. Vì số tiền ban đầu có hạn nên bạn không muốn lãng phí quá nhiều vì có nguy cơ phá sản.

Internet Cafe Simulator 2 pour Android - Télécharge l'APK à partir d'Uptodown

Nếu kinh doanh mạnh, người chơi nên tiếp tục mở rộng. Để thu hút nhiều khách hàng hơn, chúng tôi cần thuê thêm nhân viên và mở rộng không gian cửa hàng. Tính năng tốt nhất của Internet Cafe Simulator MOD là ứng dụng PC được cung cấp tại đây và những khác biệt này sẽ quyết định liệu bạn có thể giữ chân khách hàng của mình hay không.

Đồ họa

Với những hình ảnh 3D, từng góc nhỏ trong quán cà phê của người chơi đều được mô phỏng thực tế. Internet Cafe Simulator không bao giờ làm bạn thất vọng với những trải nghiệm về hình ảnh. Có điều, bạn phải thích nghi được với phong cách đồ họa mà Cocopo tạo ra. Nó trông khá cổ điển nhưng nếu bạn tìm hiểu kĩ thì rất thú vị đấy.

Internet Cafe Simulator - Ứng dụng trên Google Play

Âm thanh

Sử dụng những hiệu ứng mang lại cảm giác cho người nghe giống như họ đang ở một nơi xa hoa. Đó là lời tôi muốn nói giúp bạn hình dung về chất lượng âm thanh trong trò chơi. Với tư cách là một người chủ đôi khi chúng ta cũng nên chuẩn bị tâm lý hưởng thụ. Nhất là khi mô hình quán cà phê của bạn đang trên đà phát triển tốt đúng không nào ?

Internet Cafe Simulator MOD APK

MOD (Vô Hạn Tiền)
Internet Cafe Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + 1.91 APK
Download Internet Cafe Simulator MOD (Vô Hạn Tiền) + 1.91 APK 

No Comments

Comment on

Comments