Taigamemobile.org
Home / Games / Slime Legion MOD APK (Menu/Bất tử/Sát thương cao/Phòng thủ) 2.1.1

Slime Legion MOD APK (Menu/Bất tử/Sát thương cao/Phòng thủ) 2.1.1

Slime Legion MOD APK (Menu/Bất tử/Sát thương cao/Phòng thủ) 2.1.1
  • Updated
  • Version 2.1.1
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 16
  • Comments: 0
Popularity 5.12% 5.12%
Rate this post

 

Giới thiệu MOD APK Slime Legion

Bảo vệ khu rừng của những quái vật trước sự đổ bộ của anh hùng mạnh mẽ trong Slime Legion. Những anh hùng mạnh mẽ luôn tin rằng quái vật đã sinh ra với mục tiêu phá hoại hoà bình. Vì vậy họ luôn săn tìm những quái vật và thực hiện mục đích gọi là thanh trừ quái vật. Tuy nhiên chúng đâu biết rằng quái vật cũng có một thế giới hoàn toàn yên bình của riêng mình. Không phải bất cứ quái vật nào cũng đáng sợ nhưng những anh hùng không quan tâm điều đó. Mục tiêu của họ là tiêu diệt bất kỳ quái vật nào xuất hiện mà không phân biệt đúng sai. Trở thành một thành viên trong khu rừng quái vật và bảo vệ nơi đây khỏi anh hùng xâm chiếm.

Từ trước đến nay quái vật trong suy nghĩ của những anh hùng là lực lượng đen tối nhất. Những hành động mà anh hùng thấy chỉ là khi những quái vật tàn phá thế giới loài người. Tuy nhiên chỉ có những quái vật lang thang ngoài kia mới trở nên độc ác và tấn công con người. Nhưng các anh hùng đã tiêu diệt chúng và lần theo dấu vết để đến với khu rừng quái vật. Họ không muốn tìm ra nguyên nhân và muốn huỷ diệt khu rừng này bằng mọi giá. Những thế hệ quái vật đang phải đối mặt với nguy cơ và bạn cần phải giúp họ chiến đấu. Kết hợp những quái vật mạnh mẽ trong khu rừng để nâng cấp sức mạnh của họ chống lại anh hùng loài người.

Slime Legion android

Tải Slime Legion mod – Bảo vệ quái vật trước những anh hùng loài người

Cuộc hành trình của bạn không phải là điều khiển những anh hùng đại diện cho công lý. Mà giờ đây họ là những kẻ xâm nhập khu rừng của những quái vật một cách trái phép. Suy nghĩ về quái vật tàn ác đã khiến những anh hùng nhận định mọi quái vật đều là xấu. Vì vậy họ đã đến tận nơi sinh ra những quái vật và muốn huỷ diệt toàn bộ nơi đây. Những quái vật giờ đang đứng trước nguy cơ bị tấn công không có căn cứ từ các anh hùng. Và để bảo vệ cho khu rừng quái vật thì bạn cần phải đồng hành cùng chúng chiến đấu. Tạo ra đội hình quái vật yêu thích của bạn và kết hợp lại để ngăn cản cuộc tấn công từ những anh hùng.

Slime Legion mod

Khu rừng quái vật

Những quái vật từ trước khi loài người xuất hiện vẫn luôn có được một khu vực riêng. Nơi đây được gọi là khu rừng quái vật và những thế hệ quái vật mới vẫn luôn được sinh ra. Tất cả vẫn sinh hoạt trong khu rừng mà không đi ra bên ngoài làm hại thế giới loài người. Tuy nhiên những anh hùng kể từ khi xuất hiện đã cho rằng quái vật là tai hoạ của thế giới. Vì vậy những anh hùng luôn nhắm đến khu rừng quái vật và thực hiện những cuộc tấn công. Và giờ đây đã đến lúc quái vật phản công lại những anh hùng vì những tổn thất họ tạo ra. Các quái vật trong khu rừng sẽ là lực lượng để bạn kết hợp và hạ gục những anh hùng tự đại kia.

Slime Legion apk

Cuộc tấn công của anh hùng

Bạn sẽ trở thành một quái vật và bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình ở thế giới này. Tuy nhiên bạn đã gặp phải những đợt tấn công từ các anh hùng với mục tiêu tiêu diệt hết quái vật. Họ cho rằng sự tồn tại của bạn và những quái vật khác đều vì mục đích phá huỷ thế giới. Vì vậy những anh hùng đã đổ bộ đến khu rừng quái vật và bắt đầu tiến hành tấn công. Nơi sinh ra những quái vật đang bị đe doạ chỉ vì suy nghĩ một chiều từ các anh hùng. Họ đã bắt đầu tấn công khu rừng của quái vật và bạn cần phải chống lại cuộc tấn công. Thế hiện sức mạnh của quái vật và chứng minh không phải quái vật nào sinh ra cũng độc ác.

Slime Legion free

Đánh bại anh hùng

Những anh hùng tự tin mình đại diện công lý mà coi thường những quái vật của thế giới. Trong suy nghĩ của họ thì sự xuất hiện của quái vật chỉ đem lại tai hoạ cho con người. Vì vậy mục tiêu của họ vẫn luôn là hoàn toàn xoá sổ quái vật khỏi thế giới và duy trì hoà bình. Cuộc tấn công của anh hùng đối với quái vật đã đến giai đoạn cuối cùng khi họ tấn công khu rừng. Và để bảo vệ các quái vật khỏi sự tấn công của anh hùng thì bạn phải kết hợp quái vật. Nếu họ đã không cho quái vật giải thích thì việc phản kháng là phương án tốt nhất. Hãy điều khiển những quái vật mạnh mẽ và kết hợp chúng lại để đánh bại anh hùng.

Slime Legion mod apk

Niềm tin mù quáng vào công lý đã khiến những anh hùng không thể phân biệt đúng sai. Những cuộc tấn công của anh hùng luôn chỉ vì mục đích duy nhất là huỷ diệt quái vật. Họ đều có thể thực hiện bất kỳ tấn công nào đối với những quái vật xuất hiện trên thế giới. Và khu rừng quái vật đã bị những anh hùng uy hiếp và đã đến lúc quái vật đáp trả. Bạn cũng trở thành một thành viên của khu rừng và sẽ lãnh đạo những quái vật đánh bại anh hùng. Kết hợp những quái vật là cách mà bạn tìm ra quái vật mạnh mẽ nhất chống lại anh hùng tấn công. Tải Slime Legion mod để lãnh đạo khu rừng anh hùng ngăn chặn những anh hùng xâm lược.

 

Cách tải & cài đặt Slime Legion MOD APK (Menu/Bất tử/Sát thương cao/Phòng thủ) cho Android

 

Slime Legion MOD APK (Menu/Bất tử/Sát thương cao/Phòng thủ) 2.1.1
Download Slime Legion MOD APK (Menu/Bất tử/Sát thương cao/Phòng thủ) 2.1.1 
Menu/Bất tử/Sát thương cao/Phòng thủ
Slime Legion MOD APK
Download - 434 MB

No Comments

Comment on

Comments