Taigamemobile.org
Home / Games / Gta San Mobile Mod Anh Em Xã Hội Việt Nam+ APK 2.11.32 (Xe Độ Cảnh Sát)

Gta San Mobile Mod Anh Em Xã Hội Việt Nam+ APK 2.11.32 (Xe Độ Cảnh Sát)

Gta San Mobile Mod Anh Em Xã Hội Việt Nam+ APK 2.11.32 (Xe Độ Cảnh Sát)
  • Updated
  • Version 2.11.32
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
4.3/5 - (9 bình chọn)
  • Votes: 116
  • Comments: 0
Popularity 24.36% 24.36%
4.3/5 - (9 bình chọn)

Giới thiệu về Game Grand Theft Auto: San Andreas

GTA SAN APK là phiên bản di động (có thể so sánh với phiên bản PC) với tính chất phiêu lưu và hành động cực đỉnh. Kể từ khi phát hành, trò chơi đã khơi dậy sự quan tâm và nhiệt tình của người chơi với cốt truyện xuất sắc và lối chơi hấp dẫn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng chơi GTA: San Andreas trên thiết bị di động mà không cần máy tính. Rockstar Games đã phát hành phiên bản dành cho điện thoại di động và bạn có thể tải xuống miễn phí tệp APK cho thiết bị Android.

Thiết kế một thế giới mở

Trò chơi được thiết kế trong một thế giới mở. Nhờ thế giới mở này, người chơi có thể thoải mái khám phá và tự do làm bất cứ điều gì mình muốn trong thành phố. Vì vậy, người chơi không bắt buộc phải tạo ra hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động hỗn loạn hoặc bất hợp pháp nào. Nếu muốn thư giãn, bạn có thể chọn ngồi trên ô tô và lái xe vòng quanh để ngắm nhìn mọi thứ.

Điều này giúp bạn trải nghiệm nhiều chuyến phiêu lưu, du lịch thú vị. Người chơi có cơ hội tham quan và chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp của bang San Andreas. Người chơi có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình theo ý muốn như thay đổi màu sơn, nâng cấp động cơ, cải tiến hệ thống treo, điều chỉnh nội thất xe, v.v.

Nhiệm vụ anh em xã hội

Không chỉ có những cuộc đua xe mà còn có những nhiệm vụ xã hội và băng đảng trong thế giới ngầm. Gây rắc rối với các băng đảng khác và giết hại lẫn nhau là chuyện thường ngày trong bản mod này, đụng độ với các băng đảng khác và thậm chí cả lực lượng an ninh thành phố.

Mod Cảnh sát Việt Nam

Những chiếc xe cá nhân hóa sẽ đi cùng với lực lượng an ninh mặc đồng phục bộ đội Việt Nam như cảnh sát giao thông, cảnh sát… Với nhiều nhiệm vụ khác nhau nhằm ngăn chặn tình trạng bất ổn, chủng tộc, bạo loạn, đánh nhau, v.v.….

Cuộc rượt đuổi giữa hai thế lực sẽ rất gay cấn và nhiệm vụ của lực lượng an ninh sẽ càng khó khăn hơn với những phần tử bất hảo tại thành phố Grand Theft Auto: San Andreas. Tích hợp Cleo Việt sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi quân phục cũng như trang bị trên xe.

Nhiều xe độ

Người chơi sẽ không phải vất vả thực hiện các nhiệm vụ để nhận vật phẩm, tích lũy tiền để mở khoá các loại xe trong game. Phiên bản MOD APK này đã mở khóa toàn bộ xe để người chơi lựa chọn. Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng toàn bộ skin xe mà hoàn toàn miễn phí. Người chơi chỉ việc “độ” chiến mã của mình một cách tối tân và xịn sò nhất.Các thể loại xe cộ trong Grand Theft Auto: San Andreas đều có thể được nâng cấp và thay đổi về mặt ngoại hình và phụ kiện.

Bạn có thể tùy chỉnh loại xe theo sở thích và sử dụng nó để thực hiện các phi vụ của mình. Người chơi có thể thay đổi màu xe, bánh xe, động cơ, bộ giảm xóc,… Chỉ cần trong tài khoản bạn có đủ tiền để rinh chúng về. Với Grand Theft Auto: San Andreas hack full tiền, đây chắc chắn không phải vấn đề to tát.

Gta San Mobile Mod Anh Em Xã Hội Việt Nam+ APK 2.11.32 (Xe Độ Cảnh Sát)
Download Gta San Mobile Mod Anh Em Xã Hội Việt Nam+ APK 2.11.32 (Xe Độ Cảnh Sát) 
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT: Gỡ bỏ bản mod gta san hiện tại trong máy nếu có. Tải về File Game bên dưới, tải ZARCHIVER để giải nén file Giải nén FILE GAME, cài file APK. Chép thư mục com.rockstargames.gtasa vừa giải nén được và bộ nhớ trong/Android/data
Gta San Anh Em Xã Hội APK
Download - 32 MB
Gta San Anh Em Xã Hội DATA
Download - 1 GB

No Comments

Comment on

Comments