Taigamemobile.org
Home / Games / Wings of Heroes MOD APK (Menu, Vô hạn đạn, không nạp đạn) 2.0.1

Wings of Heroes MOD APK (Menu, Vô hạn đạn, không nạp đạn) 2.0.1

Wings of Heroes MOD APK (Menu, Vô hạn đạn, không nạp đạn) 2.0.1
  • Updated
  • Version 2.0.1
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 9
  • Comments: 0
Popularity 4.76% 4.76%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK Wings of Heroes

Một game hành động thỏa sức chiến đấu trên bầu trời bao la mang tên Wings of Heroes. Tổ hợp những chiếc máy bay hùng mạnh nhất từ thời thế chiến thứ hai. Trở thành một trong những phi công lão luyện nhất trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Bước vào cuộc chiến 5v5 hoành tráng và sinh động giữa những khói đạn mù mịt. Bay lên từ những căn cứ địa bí mật nơi các đế quốc chọn làm kho tàng lưu trữ vũ khí. Khu vực chiến đấu trải dài trên một vùng biển rộng lớn. Các hòn đảo hoang hay những thành phố cổ kính đều có thể bị phá hủy hoàn toàn. Rất nhiều những máy bay tới từ các đế quốc khác nhau tạo nên nhiều sắc màu hùng hổ trên bầu trời.

Đầu tiên những chiếc máy bay của bạn được đặt trong một cái sảnh của tòa nhà trọc trời. Sau khi lựa chọn chiếc máy bay người chơi muốn điều khiển, bấm vào nút battle để bắt đầu. Sau khi bay vào không gian bao la, máy bay sẽ bay theo một quỹ đạo thẳng. Bên trái có phím áo di chuyển trái phải hoặc lên xuống. Hoặc đơn giản hơn hãy nghiêng máy để có thể tạo những cú nghiêng. Và lượn lách tránh những viên đạn bay tới. bên phải có hình một chùm tên lửa chính là phím để bạn thả những quả bom xuống dưới. Hoặc tung ra những chiếc tên lửa bắn vào máy bay của kẻ địch. Kẻ địch trúng phải tên lửa tạo nên một cú nổ trên bầu trời, một làn khói đen tỏa ra mịt mù.

Wings of Heroes android

Tải Wings of Heroes mod – Cuộc không chiến diễn ra trên bầu trời bao la giữa những chiếc máy bay chiến đấu

Thu thập thật nhiều những máy bay chiến đấu để xây dựng một garage máy bay khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi chiến đấu mọi chỉ số của người chơi và kẻ địch đều hiển thị trên màn hình. Có một rada ở góc trên bên phải nhằm theo dõi vị trí bay của kẻ địch. Bất kể khi nào có máy bay địch bén mảng tới gần bạn thì rada sẽ phát tín hiệu và sáng lên. Số lượng máy bay của bạn và kẻ địch tương đương nhau. Nên bên nào bị bắn rơi hết máy bay trước thì đó chính là kẻ thua cuộc. Ngoài chế độ chiến đấu 5v5 còn có chế độ phá hủy căn cứ của địch. Ném những quả bom hay lựu đạn xuống những khu vực đầu não quan trọng để khiến đội quân địch hoang mang.

Wings of Heroes apk

Nhiều mẫu máy bay

Dù ở trong hoàn cảnh ném bom hay chiến đấu người chơi cũng hãy nhớ rằng. Bạn đang ở trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, nghĩa là ở đây không có những chiếc máy bay hiện đại. Thay vào đó là những mẫu máy bay chiến đấu thời WW2. Những chiếc máy bay quân đội màu xanh rêu sơn thêm bộ răng hàm của cá mập. Mẫu máy bay sọc kẻ đen, xanh và trắng đan xen nhau. Có hình vòng tròng màu đỏ lồng trong vòng tròn màu xanh xuất hiện trên hai chiếc cánh máy bay. Máy bay có những vệt loang lổ rằn ri với bốn đầu cánh quạt ở hai bên cánh máy bay. Đa phần đều có màu sắc xanh rêu tối hoặc tương tự để dễ dàng ẩn nấp vào những khu rừng.

Wings of Heroes mod apk

Nâng cấp máy bay

Ngoài những kỹ năng lái máy bay của bản thân, người chơi có thể nâng cấp các chỉ số của máy bay để tăng thêm tỉ lệ chiến thắng. Theo dõi các chỉ số của máy bay khi máy bay đang trở về garage nghỉ ngơi. Ở Wings of Heroes không cho bạn nâng cấp cả chiếc máy bay mà sẽ là nâng cấp từng chỉ số một. Chẳng hạn như nâng cấp động cơ để tăng tốc độ, khả năng leo lên. Nâng cấp các đầu đạn tăng thêm số tên lửa bắn ra được trong một lượt. Luyện hóa lại vật liệu của máy bay để giảm khả năng tổn thương khi trúng phải đạn của kẻ địch. Bảo dưỡng lại những cánh quạt nhằm linh hoạt trong quá trình bay và giúp máy bay tránh bị lệch khỏi quỹ đạo.

Wings of Heroes apk free

Chế độ chơi

Với bốn chế độ chơi chính để cho người chơi khám phá. Bao gồm chế độ Thống trị, Ace Mode Domination, Dogfight, Annihilation. Ở chế dộ thống trị người chơi điểu khiển máy bay đánh chiếm và giữ láy tất cả các điểm kiểm soát để giành chiến thắng. Chế độ Ace Mode Domination khó khăn hơn khi chế độ tự động nhắm của máy bay bị vô hiệu hóa. Phải tự nhắm bắn một cách chính xác. Nhưng đổi lại kinh nghiệm XP và phần thưởng ở chế độ này lại hoành tránh nhất. Chế độ Dogfight là chế độ chiến đấu trự tiếp 5v5 giữa người chơi và đội địch. Còn chế độ Annihilation chiến thắng khi người chơi phá hủy hết điểm kiểm soát của địch mà không bị giết hết máy bay.

Wings of Heroes mod

Có rất nhiều bản đồ ở Wings of Heroes đang chờ đợi người chơi tới khám phá. Từ khu vực, thời tiết và thời gian đều khác nhau qua mỗi địa điểm. Có khi là bay trên một hoang mạc rộng lớn dưới thời tiết nóng nực hàng chục độ. Hay dưới cơn mưa bão hạn chế tầm nhìn mà lại trên một vùng biển rộng lớn. Vô vàn những hòn đảo bao phủ bởi những khu rừng rậm rạp. Học tập trở thành một phi công chiến đấu mạnh mẽ giữa bầu trời. Đi cùng đồng đội để nâng cao tinh thần không chiến. Tải Wings of Heroes mod cuộc không chiến gay cấn tại WW2.

 

Cách tải & cài đặt Wings of Heroes MOD APK (Menu, Vô hạn đạn, không nạp đạn) cho Android

 

Wings of Heroes MOD APK (Menu, Vô hạn đạn, không nạp đạn) 2.0.1
Download Wings of Heroes MOD APK (Menu, Vô hạn đạn, không nạp đạn) 2.0.1 
Menu, Vô hạn đạn, không nạp đạn
Wings of Heroes MOD
Download - 107 MB

No Comments

Comment on

Comments