Taigamemobile.org
Home / Games / Souzasim Project MOD (Tiền, Full Độ, Max Level) + 8.5.1 APK

Souzasim Project MOD (Tiền, Full Độ, Max Level) + 8.5.1 APK

Souzasim Project MOD (Tiền, Full Độ, Max Level) + 8.5.1 APK
  • Updated
  • Version 8.5.1
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 49
  • Comments: 0
Popularity 12.74% 12.74%
Rate this post

Giới thiệu về Souzasim Project

Souzasim Project được coi là một trong những trò chơi phổ thông. Được cải thiện lại từ một phiên bản cũ trước đó. Với các tính năng và nội dung mới được thêm vào. Nhằm tăng sự trải nghiệm, giúp mọi người chơi được tận hưởng cảm giác thú vị khi tham gia. Tại đây, nội dung của trò chơi xoay quanh nhiệm vụ lái xe máy. Di chuyển trên những tuyến đường cố định và không được xảy ra va chạm. Ngoài các phần đã được giới thiệu trước đó. Còn hàng loạt tính năng độc đáo khác đang chờ khám phá. Hệ thống xe máy đa dạng, với rất nhiều mẫu khác nhau được lấy cảm hứng từ thực tế. Nhà phát hành còn cung cấp 7 đường đua để bạn có thể chinh phục. Đồng thời trải qua những chặng đường sẽ tích luỹ được phần thường. Có thể sử dụng chúng để mua phụ tùng và nâng cấp các bộ phận của xe máy.

Game Souzasim Project

Tuỳ chỉnh các bộ phận, mua linh kiện

Để sở hữu được một chiếc xe đua theo phong cách của riêng mình. Bạn cần phải điều chỉnh nhiều bộ phận và trang bị thêm các linh kiện. Tại đây, Souzasim Project cho phép tuỳ chỉnh đèn pha, vành xe, hạ thấp độ cao khung gầm. Tuỳ chỉnh hệ thống treo, thay đổi ống xả và còn nhiều hơn nữa. Chưa dừng lại ở đó, sử dụng số tiền vàng tích luỹ được từ những chặng đua trước đó. Bạn có thể mua các linh kiện thông qua cửa hàng của trò chơi. Tìm kiếm và mua những thứ cần thiết để cải thiện xe máy. Tăng khả năng vận hành, nâng cao các thông số kỹ thuật. Giúp xe đua có thể vận hành tốt hơn trên đường. Từ đó dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trong những cuộc đua tiếp.

Souzasim Project

Lái Xe Máy Chinh Phục Những Chặng Đường Đua

Trước khi bắt đầu tham gia vào những chặng đua của tựa game Souzasim Project. Bạn có thể lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ để nhập vai. Sau đó thiết kế ngoại hình theo phong cách của riêng mình. Thông qua việc lựa chọn những bộ trang phục để tăng sự nổi bật bên ngoài. Ngay sau khi quá trình đó được hoàn thành. Có thể bắt đầu bước vào chặng đua đầu tiên để làm quen với lối chơi. Mặc dù khá đơn giản, nhưng nếu là người chơi mới sẽ cần phải tìm hiểu nhiều thứ. Giao diện điều khiển được sắp xếp phù hợp, nhanh chóng để làm quen. Các mục hiển thị trên màn hình với nhiều chức năng riêng. Đồng thời quá trình lái xe máy sẽ được hệ thống chỉ dẫn. Thông qua việc quan sát để di chuyển theo mũi tên. Từ đó có thể tiến về vạch đích để kết thúc một chặng đua. Hoàn thành nhiệm vụ, nhận phần thưởng hấp dẫn.

SouzaSim Project MOD APK 8.5.1 (Unlimited money/Max level) Download

7 đường đua, địa hình riêng

Những chặng đua của Souzasim Project được diễn ra trong 7 địa hình khác nhau. Bao gồm đường đua, hai đường trường, hai đường tập và hai đường đất. Mỗi một đường đua được thiết kế địa hình theo phong cách riêng. Tạo ra những thử thách khó khăn để kiểm tra kỹ năng của bạn. Ví dụ những đoạn cua gấp, đường uốn lượn,… Mặc dù không có sự xuất hiện của các vật thể và chướng ngại vật ngáng đường. Nhưng chiều rộng của đường đua khá hạn hẹp. Hai bên được ngăn cách bởi những tấm cột cảnh báo. Nếu muốn đạt thành tích xuất sắc, bạn không được va chạm phải. Bên cạnh đó, môi trường của mỗi loại đường đua không ảnh hưởng đến quá trình lái xe. Lần lượt hoàn thành từng chặng đường để tiếp tục tham gia vào cuộc đua mới. Dần dần sẽ được trải nghiệm toàn bộ những địa hình đua của trò chơi.

Tải SouzaSim Project - Thỏa mãn đam mê độ xe của bạn

Kỹ năng lái xe máy

Trong quá trình lái xe máy di chuyển trên địa hình của đường đua tại Souzasim Project. Bạn cần phải kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Sử dụng hệ thống điều khiển linh hoạt để vận hành xe. Quan sát bản đồ thu nhỏ để xác định vị trí. Cũng như biết trước được hướng đi tiếp theo. Đặc biệt lái xe theo sự chỉ dẫn của hệ thống, thông qua mũi tên đỏ hiển thị. Tăng tốc độ khi đi qua những đoạn đường thẳng. Giảm tốc độ khi chuẩn bị vào những đoạn cua để đảm bảo không xảy ra tai nạn. Đồng thời duy trì độ ổn định xuyên suốt thời gian lái xe trên đường. Theo thời gian, không ngừng cải thiện kỹ năng điều khiển. Trau dồi kinh nghiệm lái xe máy trên những địa hình phức tạp. Từ đó có thể đạt thành tích xuất sắc để nhận phần thưởng, đó là tiền vàng. Số tiền thưởng sẽ tương ứng với thành tích bạn đạt được trong quá trình lái xe.

Tải SouzaSim Project Apk - Game độ xe máy không thể bỏ qua của dân Racing  Boy

Souzasim Project MOD (Tiền, Full Độ, Max Level) + 8.5.1 APK
Download Souzasim Project MOD (Tiền, Full Độ, Max Level) + 8.5.1 APK 
Tiền, Full Độ, Max Level
Souzasim Project MOD Apk
Download - 362 MB

No Comments

Comment on

Comments