Taigamemobile.org
Home / Games / Ryuko MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí/Bất tử) 1.4.0

Ryuko MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí/Bất tử) 1.4.0

Ryuko MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí/Bất tử) 1.4.0
 • Updated
 • Version 1.4.0
 • Requirements Android 5.0 trở lên
 • Developer Free
 • Genre Games
 • Google Play
Rate this post
 • Votes: 10
 • Comments: 0
Popularity 5.66% 5.66%
Rate this post

Ryuko MOD APK có gì?

 • V1: Menu, Vô hạn tiền/Bất tử
 • V2: Bất tử.
 • V3: Nhận phần thưởng không cần xem quảng cáo, bạn có thể nhận nhiều tiền bằng cách quay lại menu chính một lần.

Giới thiệu MOD APK Ryuko

Cuộc chiến của những samurai thời kỳ quá khứ được khắc họa rất tuyệt vời trong Ryuko. Hóa thân vào một samurai nổi tiếng với sức mạnh từ đôi mắt của quỷ. Phiêu lưu khắp các vùng đất ở Nhật Bản thời kỳ sơ khai nhất. Ryuko đã thể hiện một đất nước Nhật Bản trong khoảng thời gian hàng trăm năm trước một cách khá chính xác và rộng lớn. Một chút chỉnh sửa so với lịch sử để tạo nên sự kịch tính cho người chơi. Bạn chính là người sẽ phiêu lưu cùng chiến binh bóng tối bị nguyền rủa. Giải cứu đất nước khỏi thể lực quỷ dữ đang nắm trong tay sinh mệnh của những người vô tội. Đứng lên đánh bại cái ác một lần và mãi mãi.

Một trong những trò chơi hành động 3D đem lại sự đa dạng về lối chơi và đồ họa đẹp mắt. Ryuko kể về cuộc chiến của một nữ chiến binh bóng tối. Sau hơn 20 năm bị đọa đày đã trở về và mang nhiệm vụ đánh bại ác quỷ bóng tối. Dù đã bị nguyền rủa nhưng vẫn giữ lại được lý trí. Cô phải che đi đôi mắt để không làm những người vô tội bị ảnh hưởng. Mặc dù vậy nhân vật chính vẫn có một giác quan sắc bén và khả năng chiến đấu thành thạo. Đó chính là lí do mà cô ta đảm nhận vai trò nhân vật chính trong hành trình này. Tìm ra những con quỷ khát máu và tiêu diệt chúng để giải thoát cho người dân.

Ryuko Legend of Shadow Hunter mod

Tải Ryuko mod – Huyền thoại về chiến binh bóng tối bị nguyền rủa

Là một trò chơi hiếm hoi có thể chơi được khi không có kết nối internet. Tải Ryuko về đồng nghĩa với việc toàn bộ nội dung trong game đã có sẵn. Vậy nên bạn có thể chơi bất cứ lúc nào kể cả có kết nối internet hay là không. Gameplay của Ryuko là một trong những thứ hấp dẫn nhất mà người ta nghĩ ngay đến. Bạn sẽ điều khiển nhân vật nữ chính – một chiến binh bị nguyền rủa với đôi mắt của quỷ. Chiến đấu với các thực thể bóng tối đang chiếm lấy thể xác của những người vô tội. Chúng trà trộn vào cuộc sống thường ngày để âm mưu thôn tính toàn bộ đất nước. Chiến binh thợ săn bóng tối chính là hy vọng duy nhất của toàn bộ Nhật Bản.

Được đào tạo bởi các chiến binh bóng tối thực sự, kỹ năng và kiếm thuật của nhân vật chính trở nên vượt trội hơn so với một người bình thường. Kèm theo đó là sức mạnh của bóng tối được thức tỉnh trong cơ thể. Đây là một thứ không một con người nào có thể sở hữu được. Bạn sẽ chiến đấu trong môi trường 3D với các phím ảo để thể hiện kỹ năng của mình. Sưu tập các vũ khí để chiến đấu. Thức tỉnh sức mạnh bóng tối trong những tình huống nguy hiểm nhất.

Ryuko Legend of Shadow Hunter mod apk

Chiến đấu tự do không giới hạn

Kẻ địch sẽ xuất hiện từ khắp mọi vị trí trên bản đồ. Bạn cũng sẽ được di chuyển thoải mái đến mọi nơi trên chiến trường. Sử dụng đòn đánh và kỹ năng liên tục để gây sát thương và hạ gục kẻ địch. Phía góc trên bên phải của màn hình sẽ là trạng thái của bạn. Nó hiển thị để bạn biết được bạn đang ở cấp độ bao nhiêu và lượng máu còn lại. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát trận đánh. Các kỹ năng có thể thực hiện theo thứ tự để tạo ra combo độc đáo. Combo có sát thương lớn hơn và đạt hiệu quả cao hơn. Đừng quên né những đòn tấn công của kẻ địch. Các vũ khí có phạm vi tấn công xa như súng sẽ cần phải né rất nhiều nếu không muốn mất máu.

Ryuko Legend of Shadow Hunter mod apk free

Lựa chọn chiến binh phù hợp

Hành trình để tiêu diệt ác quỷ bóng tối sẽ không xoay quanh duy nhất nhân vật nữ chính. Ta còn có thêm rất nhiều các chiến binh khác cũng sở hữu sức mạnh bóng tối. Bạn sẽ nhận được họ khi hoàn thành nhiều nhiệm vụ quan trọng hoặc sử dụng tiền vàng để mua. Tùy vào vũ khí mà cách chiến đấu của các chiến binh này cũng khác nhau hoàn toàn. Các chiến binh sử dụng súng, đao dài, búa khổng lồ và kiếm katana. Sự thay đổi đơn giản này lại khiến cho mỗi nhân vật có một trải nghiệm chơi nhất định. Hãy tìm ra xem đâu mới là chiến binh có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất khi chiến đấu. Phối hợp liên tục nhiều nhân vật với nhau để tăng khả năng chiến thắng.

Ryuko Legend of Shadow Hunter mod free

Đánh bại trùm bóng tối

Các tên trùm ở mỗi vùng đất là thử thách lớn nhất mà người chơi phải vượt qua để có thể đi tiếp. Chúng sẽ xuất hiện ở giai đoạn cuối cùng của màn chơi. Với kích thước lớn nhờ hấp thụ nhiều linh hồn, sức mạnh bóng tối của chúng là đáng sợ nhất. Nếu muốn chiến thắng người chơi cần phải né liên tục các đòn đánh mà nó tạo ra. Một cuộc chiến với trùm sẽ kéo dài liên tục mà gần như không có khoảnh khắc nghỉ. Yêu cầu một kỹ năng né thành thạo để có thể thoát khỏi sự nguy hiểm. Còn lại là thời điểm thích hợp để gây sát thương liên tục. Vì chúng rất khó nên nếu đánh bại được, bạn sẽ nhận nhiều món quà xứng đáng. Cơ hội để phát triển sức mạnh vẫn còn rất rộng mở.

Ryuko Legend of Shadow Hunter free

Giải cứu Nhật Bản thời kỳ sơ khai khỏi ách thống trị của những thực thể bóng tối. Đứng lên chiến đấu với các đồng đội để xóa bỏ sự nguyền rủa trên đôi mắt của nhân vật chính. Thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời và hạ gục thế lực bóng tối một cách thuyết phục nhất trong Ryuko mod.

 

Cách tải & cài đặt Ryuko MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí/Bất tử) cho Android

 

Ryuko MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí/Bất tử) 1.4.0
Download Ryuko MOD APK (Menu, Mua sắm miễn phí/Bất tử) 1.4.0 

No Comments

Comment on

Comments