Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Stick War: Legacy MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) + 2023.5.213 APK

Tải Stick War: Legacy MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) + 2023.5.213 APK

Tải Stick War: Legacy MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) + 2023.5.213 APK
  • Updated
  • Version 2023.5.213
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 45
  • Comments: 0
Popularity 13.49% 13.49%
Rate this post

Giới thiệu về Stick War: Legacy

Stick War: Legacy MOD được phát hành lần đầu vào ngày 31 thg 1, 2016, tới thời điểm hiện tại trò chơi này được đánh giá là một trong những game người que lớn và thú vị nhất hiện nay. khi tham gia bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị cùng với các thử thách mà  không có. Tựa game HOT Stick War: Legacy dành cho android, thuộc thể loại game chiến lược có thể gây nghiện cho người chơi vì quá hay. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ bước vào cuộc chiến của những người que.

Stick War Mod Apk 2024.3.765 (Mod Menu)

Các tính năng chính của Stick War: Legacy APK

– Tính năng chiến dịch cổ điển: Đây là nơi ra đời đế chế trật tự với 6 mức thưởng khác nhau cho bạn.

 Chế độ sinh tồn Zombie: Các bạn sẽ phải đối diện và chiến đầu với vô số các xác sống. Bạn có thể chiến đấu để sống sót được bao nhiêu đêm?

– Chế độ giải đấu: Đây là chế độ bạn sẽ phải đối đầu với hàng chục đối thủ khác nhau. Bạn có thể sẽ dành được vương miện Inamorta về cho bản thân nếu chiến thắng tất cả.

– Tất cả các nhân vật đều có trang phục của mình: Khi bạn mở khoá thành công, bạn có thể mua vũ khí, áo giáp mạnh mẽ khác nhau mang những tính năng riêng biệt của từng loại.

Stick War Legacy MOD APK 2023.5.213 (Menu, Unlimited Money, All Unlocked) -  ModzMania

Điểm lôi cuốn người chơi vào cuộc chiến người que

– Tiền vàng trong game rất quan trọng: Phiên bản MOD Stick War Legacy APK Full Vàng và Kim Cương giúp bạn có khoảng đầu tư cho quân đội của mình. Tiền dùng để mua và trang bị vũ khí, xây dựng quân đội hùng mạnh. Chính vì vậy, các bạn phải nâng cấp những anh thợ mỏ giúp họ khai thác vàng và tài nguyên cho bạn hiệu quả mỗi ngày.

– Tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt: Bạn phải chiến đấu để bảo vệ vương quốc của mình. Chiến thắng họ bạn sẽ nhận về chiến lợi phẩm cực giá trị và mở rộng thêm lãnh thổ cho vương quốc của mình.

– Đa dạng chế độ chơi cho bạn lựa chọn: Chế độ chơi cổ điền, sinh tồn, giải đấu. Mỗi chế độ của Stick War Legacy APK (MOD 99999999 đá quý) đều là một trải nghiệm thú vị khác nhau mà các bạn nên thử toàn bộ chúng.

– Dễ dàng nâng cấp: Tất cả mọi thứ trong Stick War: Legacy MOD (vô hạn đá quý và vàng nâng cấp) đều có thể nâng cấp một cách dễ dàng. Từ các binh linh, cho đến các công trình.

– Thiết kế độ hoạ và âm thanh sống động hơn: Đồ hoạ có nhiều màu sắc hơn, kết hợp cùng âm thanh sống động mang đến cảm hứng chơi tuyệt vời hơn cho bạn.

Stickman War : Clash of Stick android iOS apk download for free-TapTap

Tải Stick War: Legacy MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) + 2023.5.213 APK
Download Tải Stick War: Legacy MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP) + 2023.5.213 APK 
(Vô Hạn Tiền, Kim Cương, VIP)
Stick War: Legacy MOD
Download - 104 MB

No Comments

Comment on

Comments