Taigamemobile.org
Home / Games / BMX Megaramp Stunts MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2

BMX Megaramp Stunts MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2

BMX Megaramp Stunts MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2
  • Updated
  • Version 2.2
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 15
  • Comments: 0
Popularity 5.12% 5.12%
Rate this post

Giới thiệu MOD APK BMX Megaramp Stunts

BMX Megaramp Stunts MOD APK (Vô Hạn Tiền) thử thách khả năng điều khiển xe đạp của bạn vượt qua những địa hình. Bạn là một tay đua xe đạp mạo hiểm và luôn sẵn sàng tham gia mọi thử thách điên cuồng. Tại đó bạn có thể thực hiện những pha nhào lộn mạo hiểm vượt qua các đường đua khác nhau. Và nếu bạn sơ sẩy thì thử thách sẽ thất bại cũng như bạn không thể vượt qua bản thân. Vì vậy bạn rất muốn tập luyện khả năng của mình trở nên tốt hơn khi tham gia vào các cấp độ. Với nỗ lực rèn luyện không ngừng bạn có thể trở thành vận động viên lái xe đạp giỏi nhất. Sẵn sàng trước những nhiệm vụ điều khiển xe đạp địa hình chinh phục các nhiệm vụ lái xe.

Thực hiện những pha mạo hiểm là mục tiêu bạn muốn đạt được ở những đường đua thử thách. Tại đó có rất nhiều địa hình được sắp xếp để bạn có thể biểu diễn khả năng nhào lộn của mình. Tuy nhiên đó đều là những động tác nguy hiểm và bạn cần phải nắm chắc trước khi thực hiện. Và không phải ai cũng thành công chinh phục được những nhiệm vụ khó khăn khi khởi đầu. Điều đó yêu cầu bạn cần có tài năng và kỹ năng được rèn luyện qua các cấp độ thử thách. Vì vậy bạn cần kiên trì tập luyện ở các chế độ cũng như trong lúc trải nghiệm những đường đua. Bắt đầu những thử thách điều khiển xe đạp của bạn thực hiện các pha mạo hiểm đầy kích thích.

BMX Megaramp Stuntsa mod

Tải BMX Megaramp Stunts APK mod – Chinh phục những nhiệm vụ nhào lộn với những chiếc xe đạp

Bạn sẽ bắt đầu những đường đua của mình khi trở thành tay đua lái những chiếc xe đạp. Tuy nhiên đó không phải là xe đạp bình thường mà lại là những xe đạp đường trường dẻo dai. Và với việc điều khiển chúng bạn có cơ hội chinh phục các thử thách đua xe mạo hiểm nhất. Bằng cách thực hiện những pha mạo hiểm bạn có thể bay qua những chướng ngại vật. Điều này cũng giúp bạn có được điểm số và thể hiện kỹ năng lái xe đạp của bản thân. Vì vậy bạn hãy trải nghiệm những nhiệm vụ đua xe đầy hấp dẫn và mang tính thách thức. Chỉ khi vượt qua các thử thách mạo hiểm bạn mới trở thành tay đua xe đạp chuyên nghiệp.

BMX Megaramp Stuntsa apk

Bộ sưu tập xe đạp

Tại những thử thách đua xe địa hình bạn cần sở hữu những phương tiện mà mình thuận tay nhất. Và bạn sẽ lấy từ bộ sưu tập ra những chiếc xe đạp với các chi tiết và thiết kế khác nhau. Chúng đều có số liệu thống kê cũng như các đặc điểm để bạn có thể phân biệt. Vì vậy bạn có thể thử lái chúng ở các chế độ và xem xét khả năng tương thích với đường đua. Chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng bắt đầu những nhiệm vụ lái xe đạp vượt qua các địa hình. Bên cạnh đó số lượng xe đạp cũng sẽ thể hiện bạn có phải là người yêu quý chúng hay không. Sưu tập những loại xe đạp địa hình để bắt đầu đua xe trong BMX Megaramp Stunts APK 2.2.

BMX Megaramp Stuntsa mod apk

Thể hiện kỹ năng đua xe đỉnh cao

Bạn là một tay đua xe đạp và những thử thách đua xe vượt qua địa hình đang chờ bạn ở phía trước. Và bạn đã sẵn sàng tham gia những đường đó khi sở hữu những chiếc xe đạp địa hình. Vì vậy bạn sẽ bắt đầu các nhiệm vụ đua xe vượt qua các chướng ngại vật đầy thử thách. Khi đó bạn sẽ thực hiện những pha nguy hiểm như bay hoặc nhào lộn trên không trung. Bạn cũng có thể phanh gấp và trượt dài để vượt qua những khúc cua nguy hiểm ở các đoạn đường. Nếu thực hiện được các kỹ năng đó bạn sẽ có cơ hội chinh phục mọi đường đua thử thách. Chứng minh bạn là tay đua xe đạp địa hình đỉnh cao nhất với những thao tác đua xe chuyên nghiệp.

BMX Megaramp Stuntsa free

Những thử thách đua xe địa hình

Phương tiện mà bạn điều khiển tham gia những đường đua ở thế giới mới chính là xe đạp. Chúng là loại xe chuyên dụng để bạn thử thách khả năng của mình ở các đường đua khác nhau. Và để vượt qua những thử thách gồm nhiều địa hình bạn cần thực hiện những pha nhào lộn. Bên cạnh đó bạn cần phải nắm chắc những kỹ năng điều khiển xe đạp để không thất bại ở các thử thách. Sẽ có 15 cấp độ khác nhau để bạn có thể tiến vào và bắt đầu những nhiệm vụ đua xe. Chúng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mang tính vật lý khi bạn đi đến cuối đường đua. Tham gia các thử thách đua xe địa hình ở nhiều môi trường và chinh phục chúng với kỹ năng của bạn.

BMX Megaramp Stuntsa android

Bạn sẽ có cơ hội chứng minh mình là tay đua xe đạp chuyên nghiệp khi chinh phục các con đường. Đó là những đường đua được tạo ra với những chướng ngại vật khác nhau để thử thách bạn. Và bạn sẽ không ngần ngại trước những đường đua vì đã sở hữu những kỹ năng đặc biệt. Chúng là các thao tác đua xe mạo hiểm mà bạn đã rèn luyện ở những thử thách đua xe. Vì vậy bạn có thể vượt qua những đường đua và nhận về phần thưởng cho nhà vô địch. Khi đó bạn sẽ mở khoá được các loại xe đạp mới và trải nghiệm chúng ở các thử thách. Tải BMX Megaramp Stunts MOD APK để chinh phục sự nghiệp trở thành tay đua xe đạp địa hình vĩ đại nhất.

 

Cách tải & cài đặt BMX Megaramp Stunts MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

 

BMX Megaramp Stunts MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2
Download BMX Megaramp Stunts MOD APK (Vô Hạn Tiền) 2.2 

No Comments

Comment on

Comments