Taigamemobile.org
Home / Games / Naraka: Bladepoint Mobile APK cho Android

Naraka: Bladepoint Mobile APK cho Android

Naraka: Bladepoint Mobile APK cho Android
  • Updated
  • Version Open Beta
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer
  • Genre Games
  • Google Play
1/5 - (1 bình chọn)
  • Votes: 30
  • Comments: 0
Popularity 9.75% 9.75%
1/5 - (1 bình chọn)

Naraka: Bladepoint Mobile dựa trên siêu phẩm game sinh tồn kiếm hiệp ra mắt trên PC đang làm mưa làm gió hiện nay, được phát triển bởi 24 Entertainment và phát hành bởi NetEase. Mang trên mình phong cách game võ hiệp kết hợp với yếu tố battle royale được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận, phiên bản Mobile “chính chủ” của nó bùng nổ ngay từ đăng ký trước cũng là điều dễ hiểu.

Giới Thiệu về Naraka: Bladepoint Mobile APK

Về cơ bản thì Naraka: Bladepoint Mobile không quá khác biệt với phiên bản PC về mặt đồ họa và cơ chế sinh tồn 60 người trong một thế giới giang hồ rộng lớn. Tuy nhiên cùng với việc ra mắt trên nền tảng mobile, game cũng đồng thời nhận được nhiều chỉnh sửa tối ưu để phù hợp hơn.

NARAKA Bladepoint Mobile Gameplay Walkthrough Part 2 (Android, iOS)

Lối chơi của game vô cùng đa dạng khi game thủ có thể tận dụng mọi loại vũ khí từ đao, kiếm, trường đao đến phi tiêu ám khí và cả côn nhị khúc để đánh bại những người chơi khác và trở thành nhà vô địch cuối cùng. Nghe qua thì game không mấy khác biệt so với PUBG hay Free Fire, tuy nhiên với cơ chế khinh công, né tránh cũng hệ thống võ công đa dạng thì đây cũng đồng thời là sân chơi đầy biến động khi bạn có thể bị bắt bởi xích sắt hoặc trở thành bao cát để các đại hiệp so kè nội công.

Lối chơi Sinh Tồn Online

Trong Naraka: Bladepoint, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến của những chiến binh tiên phong, cầm chắc thanh gươm và luôn sẵn sàng. Game đem đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất, những pha chiến đấu đã mắt nhất từ trước đến nay. Naraka: Bladepoint sở hữu nhiều lớp nhân vật như bước ra từ kiếm hiệp Kim Dung và cho phép game thủ tự do lựa chọn trước khi bắt đầu trận đấu. Game thủ được tự do lựa chọn các phương pháp tiếp cận trận đấu, cũng như sở trường của bản thân, vì mỗi nhân vật đều có kĩ năng và thuộc tính riêng biệt, thế mạnh, điểm yếu riêng, game thủ cần thuần thục để phát huy tối đa một vị tướng trong trận đấu, mang lại lợi thế cực kì lớn cho bản thân.

Nóng ! Naraka Bladepoint Mobile Hé Lộ Gameplay mở test ngày 1/4/2024 -  YouTube

Đồ Họa Đỉnh Cao

Với nền đồ họa mới với các công nghệ hình ảnh được tương thích với điện thoại nên đồ họa của Naraka: Bladepoint Mobile APK có thể nói được làm rất chỉnh chu, và không thua kém gì các game online trên điện thoại, có thể đi đầu về các game online có đồ họa đỉnh cao nhất trên điện thoại ngày nay.

Naraka Bladepoint Mobile mở bản test kéo dài đến ngày 14/04

Thiên Về Kỹ Năng

Naraka Bladepoint Mobile là một game kiếm hiệp nhật vai phong cách Battle Royale dành cho Android và iOS, tại đây bạn và 59 người cùng tham gia vào một trận chiến đầy hấp dẫn, thu thập các loại vật phẩm mũ, giáp, giáp tay, giáp chân để bảo vệ bản thân và chiến đấu với người chơi khác bằng vũ khí cận chiến hoặc tầm xa.

Naraka: Bladepoint Mobile - First Look Gameplay (Android/iOS) - YouTube

Ngoài ra còn có hệ thống nhân vật Viper Ning, Temulch, Matari, Taka Ji, Kurumi và Tianhai với những kỹ năng đặc biệt mang sức mạnh cực kỳ bá đạo, phong cách chiến đấu riêng tạo cảm hứng cho người chơi. Một điểm cộng lớn nhất đó chính là đồ họa, Naraka Bladepoint Mobile có nền đồ họa sắc nét, phong cảnh thiên nhiên cùng những công trình nguy nga tráng lệ, âm thanh chân thực từ tiếng suốt cho đến tiếng chim kêu.

 

Naraka: Bladepoint Mobile APK cho Android
Download Naraka: Bladepoint Mobile APK cho Android 

No Comments

Comment on

Comments