Taigamemobile.org
Home / Games / Tải Truck Simulator Vietnam + APK 5.1.7

Tải Truck Simulator Vietnam + APK 5.1.7

Tải Truck Simulator Vietnam + APK 5.1.7
  • Updated
  • Version 5.1.7
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 11
  • Comments: 0
Popularity 3.1% 3.1%
Rate this post

Truck Simulator Vietnam là trò chơi mô phỏng công việc lái xe tải đường trường tại Việt Nam. Tương tự người chơi được trải nghiệm rất nhiều thứ thú vị. Vừa làm một tài xế lái xe trên những con đường quanh co với thời tiết thay đổi thất thường, vừa có thể làm ông chủ kinh doanh ngành vận tải với việc quản lý xe cộ, tuyến đường, kinh phí cho mỗi chuyến đi…

Cùng tìm hiểu thêm về Game Truck Simulator Vietnam thông qua bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về Game Truck Simulator Vietnam  

Một trong các điểm đặc trưng của dòng game mô phỏng là phải giống với thực tế nhất có thể. Game Truck Simulator cũng vậy, mô phỏng việc lái một chiếc xe tải hạng nặng lưu thông trên những chặng đường dài, luyện kỹ năng lái xe và xử lý tình huống giao thông bất kỳ gặp phải. Hoàn thành những nhiệm vụ được giao trong game để tích lũy phần thưởng kinh nghiệm và tiền vàng, qua đó, tự mở một công ty vận tải danh tiếng của riêng mình.

Ảnh chụp màn hình 1

Những điểm thu hút người chơi của game Truck Simulator Vietnam

Game Truck Simulator Vietnam là một tựa game để giải trí nhưng cũng mang đến cho người chơi rất nhiều giá trị kiến thức phong phú.

Game play dễ tiếp cận, lôi cuốn 

Game bắt đầu cho bạn lựa chọn một chiếc xe tải đầu tiên phù hợp để đồng hành với bạn qua các màn chơi. Lộ trình chở hàng được vạch sẵn, bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của mình, và các thử thách sẽ liên tục xuất hiện một cách ngẫu nhiên xuyên suốt màn chơi. Thể hiện trình độ lái xe cũng như kiến thức giao thông đường bộ của bạn để vượt qua các tình huống thử thách trong game một cách hoàn hảo nhất. Sau khi hoàn thành màn chơi bạn sẽ nhận được tiền thưởng và kinh nghiệm, hãy tích lũy số tiền lớn mở công ty vận tải cho riêng mình nhé!

Ảnh chụp màn hình 2

Cho phép thành lập công ty vận tải  

Không giống với những game lái xe thông thường khác, Truck Simulator Vietnam còn cho bạn thêm yếu tố kinh doanh và quản lý nhân sự khi thành lập một công ty vận tải. Giờ bạn không chỉ còn là một lài xe làm công ăn lương nữa mà có thể nuôi dưỡng ước mơ mở rộng công ty vận tải của mình phát triển mở rộng, bền vững trên khắp thế giới.

Ảnh chụp màn hình 3

Quản lý doanh nghiệp của bản thân

Sau khi mở công ty vận tải cho bản thân, với lượng khách hàng ngày càng tăng, bạn cũng phải tăng cường số lượng xe hàng vận chuyển của công ty. Bên cạnh đó, bạn cần phải thuê thêm nhân viên, tài xế lái xe, tính toán mức lương cho từng vị trí. Quản lý, đảo tạo để nhân viên công ty bạn làm việc được hiệu quả năng suất nhất. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn mà bạn cần tính toán khối lượng công việc với số lượng nhân viên hợp lý nhất.

Ảnh chụp màn hình 4

Hệ thống xe tải trong game đa dạng 

Bạn sẽ bất ngờ với hệ thống các loại xe tải được bán trong game đấy, có rất nhiều mẫu xe tải với đủ chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Tất cả các mẫu xe tải mới với thiết kế và thông số chân thực do các hãng xe nổi tiếng sản xuất. Tuy nhiên, chất lượng luôn đi đôi với giá thành, xe càng tốt thì giá càng cao, do đó bạn cần phải cân nhắc tới tài chính doanh nghiệp của mình trước khi đưa ra quyết định mở rộng lượng xe vận chuyển.

Ảnh chụp màn hình 5

Tải ngay Game Truck Simulator Vietnam cho Android

Tóm lại, game Truck Simulator Vietnam giúp bạn giải trí, thư giãn giảm stress sau khi làm việc căng thẳng, thông qua việc mô phỏng lái xe tải chở hàng, game còn giúp bạn có thêm kiến thức về lái xe, luật giao thông đường bộ, cách xử lý những tình huống giao thông bất ngờ hoàn toàn có thể gặp ngoài thực tế.

Tải Truck Simulator Vietnam + APK 5.1.7
Download Tải Truck Simulator Vietnam + APK 5.1.7 

No Comments

Comment on

Comments