Taigamemobile.org
Home / Games / Farm vs Aliens MOD APK (Sát thương cao) 4.0.8

Farm vs Aliens MOD APK (Sát thương cao) 4.0.8

Farm vs Aliens MOD APK (Sát thương cao) 4.0.8
  • Updated
  • Version 4.0.8
  • Requirements Android 5.0 trở lên
  • Developer Free
  • Genre Games
  • Google Play
Rate this post
  • Votes: 13
  • Comments: 0
Popularity 5.66% 5.66%
Rate this post

 

Giới thiệu MOD APK Farm vs Aliens

Farm vs Aliens MOD APK thử thách tài năng chiến đấu của bạn khi chống lại kẻ xâm lược. Bạn bắt buộc phải tham gia vào những cuộc chiến bảo vệ công sức của mình trước những kẻ địch. Và lực lượng xâm lược mà bạn phải chống lại chính là những thế lực ngoài hành tinh độc ác. Chúng đã đáp xuống trái đất với những chiếc đĩa bay của mình và sẵn sàng thực hiện kế hoạch xâm chiếm. Tuy nhiên trong cuộc chiến này bạn lại không phải những chiến binh bảo vệ thế giới. Thay vào đó bạn lại là những người làm nông chất phác muốn bảo vệ trang trại của mình. Sẵn sàng trước thử thách chiến đấu chống lại những kẻ thù ngoài hành tinh đang xâm chiếm bên ngoài trang trại.

Người phát hiện những cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đến từ ngoài vũ trụ chính là bạn. Nhưng bạn lại không thuộc về một lực lượng an ninh nào mà chỉ là một người nông dân. Vì vậy bạn sẽ không có được những khí tài mạnh mẽ để có thể chiến đấu trước kẻ địch ngoài kia. Tuy nhiên những kẻ xâm lược ngoài hành tinh lại đáp xuống ngay bên cạnh trang trại của bạn. Và để bảo vệ mùa màng và công sức làm việc bạn sẽ bất chấp tất cả mà bắt đầu chiến đấu. Những công cụ làm nông của bạn giờ đây sẽ trở nên hữu ích giúp bạn tiêu diệt kẻ xâm lược. Bắt đầu nhiệm vụ chống lại kẻ xâm lược với mục tiêu bảo vệ trang trại của bạn an toàn.

Farm vs Aliens mod

Tải Farm vs Aliens MOD APK – Chinh phục những thách thức chiến đấu tại trang trại của bạn

Bạn là người điều hành trang trại của Manor nhưng nơi này đang gặp phải nguy cơ chưa từng có. Đó là sự xuất hiện của những kẻ xâm lược đến từ những hành tinh ngoài trái đất. Vì vậy để bảo vệ yên bình nơi đây bạn sẽ phải bắt đầu những cuộc chiến chống lại chúng. Những động vật mà bạn yêu quý trong trang trại sẽ đồng hành cùng bạn ở các cấp độ. Và những nông cụ giờ đây sẽ là vũ khí mà bạn cầm trong tay trực tiếp chống lại những kẻ xâm lược. Tuy nhiên để có thể chiến đấu bạn cần kết hợp mọi thứ trong trang trại để có được sức mạnh. Tham gia thử thách chiến đấu tại trang trại và thể hiện tài năng kết hợp của một người nông dân.

Farm vs Aliens apk

Hợp nhất những vật phẩm

Cuộc chiến tại trang trại Manor đã bắt đầu và mục tiêu của bạn là ngăn cản làn sóng xâm lược. Chúng là những kẻ địch ngoài hành tinh và sở hữu những công cụ chiến đấu tiên tiến nhất. Nhưng bạn chỉ là một nhà nông và công cụ chiến đấu của bạn chỉ là những vật phẩm trong trang trại. Vì vậy khi bắt đầu những cấp độ bạn sẽ được cung cấp một bảng vật phẩm đa dạng. Đó có thể là những động vật, công cụ sản xuất hoặc các vũ khí đặc biệt để chiến đấu. Và để có thể gây sát thương lên người ngoài hành tinh bạn cần kết hợp chúng lại. Hợp nhất những vật phẩm bạn có ở nông trại để có thể chiến đấu trong Farm vs Aliens MOD APK.

Farm vs Aliens mod apk

Lắp ráp những đội hình chiến đấu

Bạn đã bắt đầu cuộc chiến chống lại làn sóng xâm lược của người ngoài hành tinh ở phía trước. Chúng sẽ tiến về phía trang trại của bạn và dùng những vũ khí mạnh mẽ để tấn công. Đối đầu với chúng bạn chỉ có sự đồng hành của những động vật mà mình nuôi bên trong nông trại. Nhưng chúng là những sinh vật dũng cảm sẽ kiên cường cùng bạn chiến đấu trước các thử thách. Và để có được những cuộc chiến hiệu quả bạn cần xếp chúng vào các vị trí khác nhau. Bên cạnh đó bạn có thể hợp nhất 3 động vật giống nhau và giúp chúng tiến hoá sức mạnh. Tạo ra những đội hình chiến đấu để có thể chinh phục những cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh.

Farm vs Aliens free

Bảo vệ nông trại an toàn

Dù bạn không sở hữu lực lượng chiến đấu mạnh mẽ nhưng bạn vẫn phải chiến đấu trước kẻ thù. Chúng là những kẻ ngoài hành tinh và bạn sẽ điều khiển những động vật chiến đấu ngăn cản chúng. Đó là những loài động vật có thể giúp bạn hạ gục từng tên xâm lược với khả năng của mình. Những con gà có thể sử dụng trứng để quăng về phía kẻ địch và gây sát thương lên chúng. Hoặc những chú heo dễ thương sẽ trực tiếp chiến đấu với những nông cụ mà bạn có. Tất cả những loài động vật đều đang nỗ lực bảo vệ nông trại an toàn và bạn hãy đồng hành cùng họ. Thể hiện quyết tâm bảo vệ trang trại của bạn bình yên trước thử thách chống lại người ngoài hành tinh xâm lược.

Farm vs Aliens android

Bạn sở hữu một trang trại đang rất yên bình nhưng lại trở thành mục tiêu tấn công của kẻ xâm lược. Chúng là lực lượng đến từ ngoài không gian và bạn phải tiêu diệt chúng để bảo vệ nông trại. Và những người đồng hành cùng bạn trong các thử thách chiến đấu sẽ là các loài động vật. Với tài năng kết hợp của mình bạn sẽ tạo ra một đội hình chiến đấu mạnh mẽ ở các cấp độ. Vì vậy bạn cần tập hợp mọi lực lượng động vật mà mình có và tiến hoá chúng trở nên mạnh hơn. Và bạn sẽ điều khiển chúng chiến đấu để tiêu diệt tất cả người ngoài hành tinh. Tải Farm vs Aliens MOD APK để trải nghiệm những nhiệm vụ chiến đấu tại trang trại của bạn.

 

Cách tải & cài đặt Farm vs Aliens MOD APK (Sát thương cao) cho Android

 

Farm vs Aliens MOD APK (Sát thương cao) 4.0.8
Download Farm vs Aliens MOD APK (Sát thương cao) 4.0.8 

No Comments

Comment on

Comments